Hai anh em sinh đôi cùng mập rồi cùng nhau giảm cân, hội mê trai đẹp hú hét: Chẳng biết chọn anh nào làm chồng bây giờ

M416, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 10/03/2020

Hành trình cùng mập rồi lại cùng giảm cân thành soái ca của hai anh em sinh đôi cùng trứng này quả là thú vị mà.

Những cặp sinh đôi trên thế giới đều có một mối dây liên kết vô hình khó giải thích. Từ ngoại hình, tính cách cho đến nhiều nét tương đồng về sở thích cá nhân..., họ luôn có cách khiến dân tình choáng váng. Đối với cặp sinh đôi Uyển Tử Văn - Uyển Tử Hào dưới đây thì sự liên kết của cả hai còn được chứng minh qua hành trình cùng béo rồi cùng gầy đầy ấn tượng.

Trước hết thì xin giới thiệu một chút, Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào là anh em sinh đôi cùng trứng trong đó Tử Văn là anh còn Tử Hào là em. Cả hai sinh năm 1993 và đã tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh - một trong hai trường đại học top đầu của Trung Quốc. Sinh đôi cùng trứng nên không khó hiểu khi Tử Văn và Tử Hào giống nhau như hai giọt nước, thậm chí ngay cả khi béo nhất, số cân nặng của họ đều là hơn 100kg.

Hai anh em sinh đôi cùng mập rồi cùng nhau giảm cân, hội mê trai đẹp hú hét: Chẳng biết chọn anh nào làm chồng bây giờ - Ảnh 1.

Tử Văn và Tử Hào là hai anh em sinh đôi cùng trứng

Hai anh em sinh đôi cùng mập rồi cùng nhau giảm cân, hội mê trai đẹp hú hét: Chẳng biết chọn anh nào làm chồng bây giờ - Ảnh 2.

Đã có khoảng thời gian, hai anh em cùng béo cùng cận cùng hơi "xí trai" một xíu

Đương nhiên, vì cùng béo nên những lời trêu chọc, miệt thị 2 anh em nhận được cũng là gấp đôi luôn. Tủi thân cộng thêm một chút cay cú khiến 2 anh em không ai bảo ai đều quyết tâm phải giảm cân cho thiên hạ trầm trồ một lần.

Và kết quả là họ thực sự đã làm được!

Hai anh em sinh đôi cùng mập rồi cùng nhau giảm cân, hội mê trai đẹp hú hét: Chẳng biết chọn anh nào làm chồng bây giờ - Ảnh 3.

Còn đây là Tử Văn và Tử Hào hậu giảm cân thành công

Ông anh Uyển Tử Văn

Cậu em Uyển Tử Hào

Từ con số hơn 1 tạ trên cân, Tử Văn và Tử Hào đã giảm xuống còn hơn 60kg. Gầy đi cùng cao thêm khiến giờ đây, 2 anh em đẹp trai chẳng khác hot boy là mấy. Nhờ ngoại hình tăng lên vun vút, cả hai nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sản xuất và đã có cơ hội xuất hiện trong nhiều quảng cáo cũng như dự án phim ngắn. Hiện tại, cả hai đều là nhà văn và cũng đã xuất bản một số tác phẩm. Trang cá nhân của anh em Tử Văn - Tử Hào đang thu hút hơn 4 triệu follow cho riêng mỗi người.

Hai anh em vừa giỏi vừa đẹp trai thế này bảo sao không lắm fan girl

Việc hai soái ca đi cạnh nhau, gương mặt người nào người nấy lại giống nhau cũng khiến các cô gái đau đầu ít nhiều. Lý do là vì không biết chọn anh nào làm chồng chứ sao nữa:

- "Ui, dậy thì đại thành công luôn".

"Anh em nhà người ta cùng nhau biến soái ca, còn anh em nhà mình thì chỉ biết vỗ béo nhau...".

- "Chọn ông anh thì tiếc ông em, biết sao đây các chị em ơi".

- "Đã đẹp trai lại còn học giỏi, là Bắc Đại (PV: ĐH Bắc Kinh) đó mấy bạn!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm