Tracklist album mới WINNER: Tiếp tục là sản phẩm "cây nhà lá vườn" nhưng quyết định "triệt tiêu" cựu thành viên Taehyun mới gây sốc

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:16 02/04/2020

Người hâm mộ khá bất ngờ khi WINNER làm lại các bản hit ngày xưa của mình theo phiên bản 4 thành viên.

Đúng 9 giờ sáng ngày 1/4 (giờ Hàn Quốc), YG đã đăng tải tracklist cho full album thứ 3 "Remember" dự kiến phát hành ngày 9/4 tới của WINNER. Trước khi "thả xích" sản phẩm này, nhóm đã tung ra single "dọn đường" mang tên "Hold" với nội dung MV vô cùng vui vẻ và hài hước.

MV "Hold" – WINNER

Album "Remember" gồm 12 ca khúc với bài chủ đề cùng tên do Mino viết lời và sáng tác. Các track còn lại đều có sự góp công sức của cả 4 thành viên ở nhiều khâu khác nhau, đặc biệt là có 2 bài solo "Dduk" của Jinu và "Serenade" Hoony. Đáng chú ý nhất là 4 ca khúc cuối, những bài chủ đề đầu tiên trong sự nghiệp của WINNER theo phiên bản 4 người.

Tracklist album mới WINNER: Tiếp tục là sản phẩm cây nhà lá vườn nhưng quyết định triệt tiêu cựu thành viên Taehyun mới gây sốc - Ảnh 2.

Tracklist cho full album thứ 3 "Remember" của WINNER.

Quyết định trên của YG gây sốc đối với nhiều người do cựu thành viên Taehyun tuy đã rời nhóm nhưng họ nghĩ không cần phải làm điều này. Số khác thì vẫn bình thản đón nhận tin tức và mong WINNER không xoá 4 bài hát này với phiên bản 5 người trên các trang nhạc số. Một bộ phận nhỏ lại nghi ngờ về thông tin vì thời gian đăng trùng với Cá tháng Tư:

– "4 bài cũ theo phiên bản 4 người à? Chuyện gì đây?".

– "Phiên bản mới của 4 ca khúc trên chẳng khác nào hành động "triệt tiêu" Taehyun cả".

– "Phiên bản 4 người cũng mới lạ đấy, chờ xem".

– "Một quyết định thật bất ngờ. Hi vọng họ không xoá các bài hát này phiên bản 5 người".

– "Nay ngày Cá tháng Tư nên hoang mang quá, mọi thứ cứ thật giả lẫn lộn".

Concept Video 3rd Full Album "Remember" – WINNER

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm