Trác Vỹ tiết lộ Phạm Băng Băng chủ động ly hôn với Lý Thần vì khó có thể mang thai

Nhã An, Theo Helino 08:48 05/07/2019

Theo tiết lộ, Phạm Băng Băng và Lý Thần thực chất đã kết hôn nên lần tuyên bố "đường ai nấy đi" này là 1 cuộc ly hôn.

Xung quanh cuộc chia tay của Lý ThầnPhạm Băng Băng có rất nhiều lời đồn đoán. Đặc biệt, sau khi công bố thông tin gây chấn động này, cặp đôi từng bị paparazzi tung hình ảnh hẹn nhau đi ăn, khiến công chúng nghi ngờ động thái tuyên bố "đường ai nấy đi" của 2 người là chiêu trò thu hút dư luận, dọn đường cho Phạm Băng Băng quay trở lại showbiz.

Trác Vỹ tiết lộ Phạm Băng Băng chủ động ly hôn với Lý Thần vì khó có thể mang thai - Ảnh 1.

Vậy nhưng, trong 1 diễn biến mới nhất, Trác Vỹ - paparazzi hàng đầu xứ Trung - thông qua tài khoản Weibo của mình đã tiết lộ một thông tin liên quan đến cặp Băng - Thần. Nguồn tin tiết lộ, cả hai không phải chia tay mà là ly hôn. Theo đó, Phạm Băng Băng chính là người chủ động nói lời ly hôn trước, Lý Thần cũng muốn chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt nên đồng ý.

Trác Vỹ tiết lộ Phạm Băng Băng chủ động ly hôn với Lý Thần vì khó có thể mang thai - Ảnh 2.

Bài viết trên Weibo liên quan đến vụ việc

Trác Vỹ cũng đã đánh tiếng xác minh thông tin Phạm Băng Băng mang thai mà MXH râm ran thời gian qua đưa là giả, nữ diễn viên gần đây không hề mang thai. Trác Vỹ còn cho biết thêm, thể trạng sức khoẻ của Phạm Băng Băng đang rất kém, khó có thể mang thai, sau scandal trốn thuế thì tình cảm của 2 người cũng dần nhạt phai, sau đó khi Phạm Băng Băng đề nghị ly hôn thì Lý Thần cũng thuận lòng đồng ý.

Trác Vỹ tiết lộ Phạm Băng Băng chủ động ly hôn với Lý Thần vì khó có thể mang thai - Ảnh 3.

Trang Sohu cũng viết thêm rằng, sau ly hôn, tinh thần Lý Thần cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều bởi trước đó Phạm Băng Băng có rất nhiều mối quan hệ với các ông lớn, sau này sau khi nữ diễn viên quay trở lại showbiz, Lý Thần cảm thấy rất rối ren. Sự việc của Phạm Băng Băng ảnh hưởng tới anh không hề ít, chính vì vậy sau khi chia tay, nam diễn viên đã sắp xếp lại mối quan hệ.

Nguồn: Weibo, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm