Stylist nổi tiếng tung tin nhắn tiết lộ sự thật việc Phạm Băng Băng mang bầu do chính "khổ chủ" chia sẻ

FanFan, Theo Helino 19:44 02/07/2019

Vướng scandal bầu bí với quan chức cấp cao, Phạm Băng Băng được bạn thân kiêm stylist nổi tiếng Bốc Kha Văn "giải vây".

Ngay sau khi tuyên bố chia tay với Lý Thần, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin kèm hình ảnh rộ nghi vấn Phạm Băng Băng đang mang bầu với 1 quan chức cấp cao. Chỉ là những đoạn chat chưa rõ từ đâu xuất hiện, thông tin nữ diễn viên họ Phạm sống chung với vị đại gia này, "cắm sừng" Lý Thần lan khắp mạng xã hội. Ngay sau đó, phía Phạm Băng Băng đã tung ra văn bản phủ nhận tin đồn, đồng thời tuyên bố truy cứu trách nhiệm phía tung tin đồn thất thiệt.

Stylist nổi tiếng tung tin nhắn tiết lộ sự thật việc Phạm Băng Băng mang bầu do chính khổ chủ chia sẻ - Ảnh 1.

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự tin vào tuyên bố trên. Trong một diễn biến mới nhất, stylist nổi tiếng kiêm bạn thân của Phạm Băng Băng là Bốc Kha Văn đã chia sẻ trên MXH đoạn chat với nữ thần họ Phạm, một lần nữa khẳng định người đẹp hoàn toàn không hề mang thai mà chỉ do thể trạng béo lên mà thôi.

Stylist nổi tiếng tung tin nhắn tiết lộ sự thật việc Phạm Băng Băng mang bầu do chính khổ chủ chia sẻ - Ảnh 2.

Nội dung tin nhắn như sau:

Phạm Băng Băng: Vậy để chị giới thiệu với em 2 nhà hàng, có 1 nhà hàng đồ nướng đồ ăn cực ngon. Chị đang giảm cân, chị không ăn đâu.

Bốc Kha Văn: Thế mà có người nói chị đang mang bầu rồi.

Phạm Băng Băng: Chị thực sự đã béo đến mức người ta tưởng chị đang mang bầu hay sao? Nhưng mà chị rõ ràng đã gầy đi rồi mà? Gần đây còn tiêu hao vài cân đó haha.

Bốc Kha Văn: Chị có chắc là chị gầy đi không vậy? Chị xem em mang quần áo tới cho chị mà chị không mặc được kìa. Chị lại giảm cân nữa đi, không thì sẽ trở thành Băng Béo mất.

Phạm Băng Băng: Chị béo, chị đẹp nhé!

Sau đó, cả hai người bạn thân nhắn tin trêu chọc nhau vui vẻ. Các fan của Phạm Băng Băng càng trở nên yên tâm hơn về tin đồn lan truyền trên mạng là sai sự thực. Bức ảnh nữ diễn viên tái xuất sau khi tuyên bố chia tay với Lý Thần cũng đã gây chú ý với vòng 2 nhỏ nhắn, tinh thần vui vẻ của nữ diễn viên.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm