Trả lời phỏng vấn với Vogue, Jennie tiện "nhắc nhở" và dằn mặt chính công ty chủ quản YG?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 18:23 03/03/2020

Sau gần 1 năm vắng bóng trên đấu trường Kpop, dường như các thành viên BLACKPINK đang rất nóng lòng comeback nhưng phía YG vẫn tiếp tục trì hoãn. Điều này không chỉ khiến người hâm mộ bức xúc mà Jennie cũng phải lên tiếng "dằn mặt" công ty.

BLACKPINK hiện đang là một trong những nhóm nhạc đình đám nhất Kpop. Tuy nhiên, khác với những nhóm nhạc nữ cùng thời, girlgroup nhà YG rất hiếm khi comeback. Sau "Kill This Love", đã gần 1 năm BLACKPINK chưa có sản phẩm mới khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc liên tục chỉ trích YG. Không chỉ fan mà có vẻ như ngay cả các thành viên BLACKPINK cũng đang nóng lòng được comeback. Đáng nói, điều này mới đây đã được Jennie ám chỉ trong chính cuộc phỏng vấn trên Vogue Hàn Quốc.

Cụ thể, khi được hỏi về mục tiêu nhất định phải đạt được trong năm nay, Jennie khẳng định mục tiêu đó chính là "trở lại với một album mới" với nụ cười, ánh mắt đáng ngờ. Người hâm mộ cho rằng Jennie đang "dằn mặt" công ty vì liên tục hoãn lịch comeback của nhóm. Trước Jennie, các thành viên của BLACKPINK cũng liên tục nhắc về album mới với fan. Cách đây không lâu, YG từng tuyên bố 4 cô gái sẽ trở lại vào đầu năm 2020. Thế nhưng đến nay phía công ty vẫn im hơi lặng tiếng. Thêm vào đó, tin đồn YG chuẩn bị cho ra nhóm nhạc mới càng khiến BLINK bức xúc hơn vì cho rằng công ty đang bỏ rơi BLACKPINK.

Hành động của Jennie khiến fan vô cùng hả dạ

Trả lời phỏng vấn với Vogue, Jennie tiện nhắc nhở và dằn mặt chính công ty chủ quản YG? - Ảnh 3.

Mỗi năm BLACKPINK chỉ được comeback đúng 1 lần khiến người hâm mộ chờ đợi mòn mỏi

Trả lời phỏng vấn với Vogue, Jennie tiện nhắc nhở và dằn mặt chính công ty chủ quản YG? - Ảnh 4.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Jennie đã “nhắc nhở” công ty về album mới của nhóm

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm