Touliver cứ tương tác với 16 Typh trên MXH thế này khác gì ngầm thừa nhận thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là đây?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 26/11/2020

16 Typh đang gây "tình nghi" nhiều nhất và được cộng đồng mạng cho rằng đây chính là thành viên tiếp theo của SpaceSpeakers.

Tối 25/11, người hâm mộ không khỏi xôn xao trước thông tin SpaceSpeakers với 11 thành viên cốt cán như Touliver, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D sẽ chính thức có thêm thành viên thứ 12.

Theo đó, trên trang page chính thức của SpaceSpeakers đã đăng tải tấm poster có dấu hỏi chấm bí ẩn cùng dòng chữ "The Next Spaceboy - 12th Member" đã lập tức khiến cho người hâm mộ tò mò về thành viên thứ 12 sẽ trở thành "một mẩu" của "đế chế Hip-hop" hàng đầu Việt Nam này.

Touliver cứ tương tác với 16 Typh trên MXH thế này khác gì ngầm thừa nhận thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là đây? - Ảnh 2.

Poster hé lộ thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers được đăng tải trên trang page chính thức

Touliver cứ tương tác với 16 Typh trên MXH thế này khác gì ngầm thừa nhận thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là đây? - Ảnh 3.

11 thành viên hiện tại của SpaceSpeakers đều là những nghệ sĩ nổi đình nổi đám trong giới Hip-hop và showbiz Việt

Ngay khi thông tin được công bố, cộng đồng mạng đã không khỏi tò mò về cái tên nghệ sĩ sẽ trở thành thành viên tiếp theo của SpaceSpeakers. Một số nhân vật được dự đoán có thể nói tới như 16 Typh, Thành Draw - 2 thí sinh team Binz và cũng có thể đó là Andree Righthand.

Trong đó, anh chàng 16 Typh đang là người được dân tình đặt nghi vấn nhiều nhất khi không ít lần được Binz ưu ái với loạt bài đăng bày tỏ sự thân thiết và còn được ngồi cùng xe đi diễn chung với nam rapper. Đặc biệt, là người hiếm khi "comment dạo" hoặc tương tác trên mạng xã hội nhưng mới đây, đích thân producer Touliver - người anh cả của SpaceSpeakers cũng bình luận vào bài đăng của 16 Typh.

Cụ thể, trong tấm hình được đăng tải mới nhất của 16 Typh trên Instagram, Touliver đã bất ngờ "thả nhẹ" dòng bình luận: "Nhìn cũng hợp lý". Việc Touliver "để mắt" đến 16 Typh càng khiến cho người hâm mộ thêm tin vào việc thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers không ai khác chính là 16 Typh.

Touliver cứ tương tác với 16 Typh trên MXH thế này khác gì ngầm thừa nhận thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là đây? - Ảnh 4.

Touliver bình luận bên dưới bài đăng của 16 Typh

16 Typh ngồi chung xe Binz đi diễn

Touliver cứ tương tác với 16 Typh trên MXH thế này khác gì ngầm thừa nhận thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là đây? - Ảnh 6.

16 Typh đang là người được "tình nghi" nhiều nhất chính là thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers

Trước đó, cộng đồng mạng cũng tinh ý soi ra được 16 Typh là thí sinh đầu tiên trong Rap Việt được "phù thủy âm nhạc" Touliver ấn theo dõi trên Instagram (hiện giờ nam producer đã follow thêm Gonzo, Thành Draw và Tlinh). Không chỉ thế, Touliver cũng từng sử dụng lyrics của 16 Typh để làm caption đăng ảnh trên Instagram: "Làm nhạc cả đêm thì cũng nên chợp mắt" (Người Ấy Là Ai - 16 Typh). Với sự ưu ái đặc biệt này, liệu đây có phải ẩn ý ngay từ ban đầu từ Touliver? 

Touliver cứ tương tác với 16 Typh trên MXH thế này khác gì ngầm thừa nhận thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là đây? - Ảnh 7.

16 Typh là người đầu tiên được Touliver follow trên Instagram trong dàn thí sinh Rap Việt

Touliver cứ tương tác với 16 Typh trên MXH thế này khác gì ngầm thừa nhận thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là đây? - Ảnh 8.

Nam producer cũng từng sử dụng lyrics của 16 Typh trong bản rap Người Ấy Là Ai để đăng tải caption trên Instagram

Cùng chờ xem thành viên thứ 12 gia nhập đội hình SpaceSpeakers sẽ là ai?

Nguồn: Instagram - Ảnh: Tổng hợp

Touliver cứ tương tác với 16 Typh trên MXH thế này khác gì ngầm thừa nhận thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là đây? - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm