Top 6 nụ hôn thanh xuân vườn trường đẹp nhất màn ảnh Hàn: Sâu đậm như Our Beloved Summer vẫn chưa sốc bằng cảnh này ở Reply 1988!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 09/02/2022

Những nụ hôn của tuổi trẻ, của thanh xuân trên phim Hàn bao giờ cũng làm rung rinh trái tim của khán giả.

Tình yêu của tuổi thanh xuân luôn là một chủ đề thu hút nhiều mọt phim Hàn Quốc. Đã có rất nhiều bộ phim đình đám khai thác đề tài này để lại cảm xúc với người xem về những chuyện tình ngây thơ, trong trẻo. Đặc biệt, những nụ hôn của tuổi đôi mươi luôn là ấn tượng khó phai.

1. Our Beloved Summer

Choi Woong (Choi Woo Sik) và Yeon Soo (Kim Da Mi) đến với nhau trong cơn mưa của mùa hạ. Từ rung động đầu đời cho tới câu nói "Hình như tôi thích cậu mất rồi", họ khẳng định tình cảm bằng nụ hôn nhẹ nhàng dưới cơn mưa.

2. Extraordinary You

Trong Extraordinary You (Vô Tình Tìm Thấy Haru), Dan Oh (Kim Hye Yoon) và Haru (Rowoon) phải di chuyển nhiều lần giữa vùng tối và cảnh truyện, điều này khiến cả hai nhiều lần xa cách và bỏ lỡ đối phương. Nụ hôn đầu tiên của cặp đôi đã diễn ra ở vùng tối, nơi họ là chính mình và ở bên cạnh tình yêu thực sự.

3. Love Alarm

Sun Oh (Song Kang) đã cảm nắng Jo Jo (Kim So Hyun) và bạo dạn hôn cô từ những lần gặp đầu tiên trong Love Alarm (Chuông Báo Tình Yêu). Nụ hôn này đã làm cô nàng Jo Jo rung rinh và nhận ra tình cảm thực sự của bản thân.

4. True Beauty

Liên tục thấy crush Joo Kyung (Moon Ga Young) đi với tình địch, Su Ho (Cha Eun Woo) đã vô cùng tức giận, anh chàng quyết định tỏ tình và hôn Joo Kyung để đánh dấu chủ quyền. Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi True Beauty đã bắt đầu từ đây.

5. Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Chuyện tình "gà bông" trong Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) luôn khiến khán giả mỉm cười trước sự đáng yêu không thể cưỡng lại của cô nàng vận động viên cử tạ. Khoảnh khắc Bok Joo (Lee Sung Kyung) nhận lời tỏ tình của Joon Young (Nam Joo Hyuk), cả hai đã có nụ hôn dưới tuyết đầy ngọt ngào, ai xem cũng thấy ấm áp lây.

6. Reply 1988

Nụ hôn của Taek (Park Bo Gum) và Duk Sun (Hyeri) trong Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) vẫn làm người xem xao xuyến mỗi khi nghĩ về. Dù Taek lúc đó ở trong trạng thái nửa tỉnh nửa mơ nhưng cô nàng Duk Sun thì vẫn thổn thức vì nụ hôn này. Tình cảm của cô nàng với Taek đã vượt trên tình bạn sau nụ hôn đó.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/top-6-nu-hon-thanh-xuan-vuon-truong-dep-nhat-man-anh-han-sau-dam-nhu-our-beloved-summer-van-chua-soc-bang-canh-nay-o-reply-1988-20220208211257738.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm