Mấy idol này đóng phim nhiều năm rồi vẫn đơ "sảng hồn", hay là nghỉ làm diễn viên cho rồi!

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 15:16 08/02/2022

Đóng đơ một hai bộ đầu thì không sao, đóng bao năm vẫn đơ như mấy idol này thì quả là bó tay.

Việc idol đóng phim chẳng có gì lạ ở màn ảnh Hàn. IU hay Yoona,... là một trong số những idol dần được khán giả công nhận năng lực sau những tác phẩm đầu tay gây tranh cãi. Đáng tiếc những idol dưới đây lại thuộc trường phái đóng bao nhiêu phim thì vẫn đơ như ngày đầu.

1. Cha Eun Woo

Cha Eun Woo bắt đầu đóng phim từ năm 2015, tới 2018 là có vai chính đầu tay trong My ID is Gangnam Beauty. Sau vai chính này, Cha Eun Woo bắt đầu được biết đến nhiều hơn với vai trò diễn viên, lượng kịch bản nhận về cũng nhiều hơn. Tới True Beauty, Cha Eun Woo thực sự trở thành cái tên đình đám trong làng cast Hàn. Phim thì cũng nhiều lần gặt hái được thành công về mặt thương mại nhưng Cha Eun Woo chưa bao giờ hết đơ, thứ mà khán giả quan tâm ở anh thực tế chỉ có gương mặt "thiên tài", đẹp tới mức vô thực.

Mấy idol này đóng phim nhiều năm rồi vẫn đơ sảng hồn, hay là nghỉ làm diễn viên cho rồi! - Ảnh 1.
Mấy idol này đóng phim nhiều năm rồi vẫn đơ sảng hồn, hay là nghỉ làm diễn viên cho rồi! - Ảnh 2.

2. Joy (Red Velvet)

Joy có vai diễn đầu tiên vào năm 2016, tuy nhiên chỉ là cameo không cần diễn gì trong Hậu Duệ Mặt Trời. Tới 2017, cô có vai chính đầu tay trong The Liar And His Lover, sau đó là Tempted năm 2018 và hiện tại là The One And Only. Đóng phim không nhiều nhưng Joy chỉ toàn nhận vai chính, điều này khiến khán giả phải "van nài", xin cô hãy trau dồi kỹ năng trước khi tiếp tục nhận thêm phim mới bởi dù đóng qua bao nhiêu phim, Joy vẫn đơ như thường.

Mấy idol này đóng phim nhiều năm rồi vẫn đơ sảng hồn, hay là nghỉ làm diễn viên cho rồi! - Ảnh 3.
Mấy idol này đóng phim nhiều năm rồi vẫn đơ sảng hồn, hay là nghỉ làm diễn viên cho rồi! - Ảnh 4.

3. N (VIXX)

Được chú ý nhờ vai diễn siêu nhạt nhòa trong bộ phim bom tấn Mine, ít ai ngờ N đã từng đóng kha khá phim trước đó, thậm chí còn là một diễn viên có thâm niên trong nghề. Anh bắt đầu bén duyên với phim ảnh nhờ một vai cameo trong Người Thừa Kế năm 2013. Tiếp sau đó, anh đều đặn đóng phim, gần như năm nào cũng có vai diễn mới (ngoại trừ năm 2019-2020). Chỉ riêng trong năm 2021, N đóng tới 4 bộ phim, Bad And Crazy với Lee Dong Wook là tác phẩm gần đây nhất. Đóng phim nhiều là vậy nhưng N vẫn luôn là một cái tên mờ nhạt trong làng phim Hàn bởi lối diễn bao năm không cải thiện, đơ cứng và nhạt nhòa.

Mấy idol này đóng phim nhiều năm rồi vẫn đơ sảng hồn, hay là nghỉ làm diễn viên cho rồi! - Ảnh 5.
Mấy idol này đóng phim nhiều năm rồi vẫn đơ sảng hồn, hay là nghỉ làm diễn viên cho rồi! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/may-idol-nay-dong-phim-nhieu-nam-roi-van-do-sang-hon-hay-la-nghi-lam-dien-vien-cho-roi-20220206234133965.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm