Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video "xịn sò" như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:30 16/08/2020

Với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn hoàn toàn có thể dựng video chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

Có rất nhiều ứng dụng dựng video "xịn sò" trên các thiết bị di động nhưng dưới đây là 5 cái tên phổ biến nhất, sở hữu những tính năng dựng video không thua kém bất kì ứng dụng chuyên nghiệp nào.

VivaVideo

VivaVideo là ứng dụng quay video đã quá quen thuộc với giới trẻ. Mọi người thường sử dụng nó để làm video review, dựng phim, làm Slideshow… Bằng các hiệu ứng và tính năng có sẵn mà ứng dụng cung cấp, bạn chỉ chọn chèn nhạc và các video mà mình đã quay là có được thành phẩm video "xịn sò" để lưu lại kỉ niệm với bạn bè, người thân hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 1.

Ứng dụng sở hữu các tính năng tiện lợi như các hiệu ứng chuyển ảnh, bộ lọc màu đẹp, nhạc nền và hiệu ứng đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để quay video trực tiếp thông qua ứng dụng với những hiệu ứng đẹp đẽ và độc đáo.


KineMaster

Nổi tiếng ngang hàng với VivaVideo chúng ta không thể không nhắc đến ứng dụng KineMaster. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video và chèn phụ đề cho phép bạn sử dụng nhiều layer video và audio stream. Kinemaster cũng cung cấp nhiều hiệu ứng, đoạn chữ, sticker thú vị để giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 4.

Ứng dụng có nhiều tính năng thú vị như nhiều Layer cho video, hình ảnh, sticker, văn bản và cho phép chèn cả chữ viết tay vào video. Có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp giữa các đoạn như 3D, mờ dần, trái qua phải... Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép bạn chồng video tạo nên những đoạn clip đa lớp và có thể điều chỉnh được tốc độ cũng như tua ngược các đoạn nhỏ trong video.

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 5.

Ngoài ra, KineMaster cho phép bạn tải xuống thêm nhạc, phông chữ, sticker, bộ lọc... từ cửa hàng của ứng dụng. Với hơn 1000 video mẫu, bạn có thể tạo các video của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.


LumaFusion

Nếu bạn cần một ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp dành cho di động, thì LumaFusion là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là ứng dụng được nhiều nhà báo, nhà sản xuất phim ảnh sử dụng thay thế cho phần mềm trên máy tính để tạo ra những thước phim ngắn đầy cuốn hút. Ứng dụng này được tích hợp đầy đủ các công cụ nâng cao giúp bạn dựng video nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 7.

Ứng dụng cho phép bạn chèn nhạc cho ảnh hoặc video để giúp chúng hấp dẫn hơn. Nhiều hiệu ứng, bộ lọc màu "đỉnh" cho phép bạn dựng những video chất lượng. Ngoài ra, nó cũng tạo chuyển động nhanh chậm cho video, hỗ trợ đầy đủ các tệp video slowmotion 120fps và 240fps.

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 8.

Vì là ứng dụng dựng video chuyên nghiệp cho điện thoại, nên để tải về ứng dụng bạn phải mất 699.000 đồng.


VideoShow

VideoShow Pro là ứng dụng chỉnh sửa video top 1 App Store tại nhiều quốc gia với 300 triệu người sử dụng và hơn 2 triệu lượt đánh giá 5 sao.

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 10.

Mọi tính năng chỉnh sửa video xuất sắc đều được tích hợp trong VideoShow Pro. Bạn có thể dễ dàng thay đổi bộ lọc, chèn nhạc, hiệu ứng âm thanh… với sự hỗ trợ của ứng dụng này bạn dễ dàng tạo những video đời thường, những vlog du lịch hấp dẫn.


Adobe Premiere Rush

Ứng dụng nằm trong bộ phần mềm Adobe. Khi sử dụng Adobe Premiere Rush bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để chỉnh sửa video như cắt sửa video, thay thế âm thanh, tạo hiệu ứng chuyển cảnh… 

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 13.

Adobe Premiere Rush cũng cung cấp các bộ lọc với hiệu ứng ánh sáng đẹp, nhiều hiệu ứng đặc biệt giúp video của bạn thêm phần sống động. Video được dựng với những kỹ xảo chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn có thể quay video trực tiếp trên ứng dụng một cách dễ dàng.

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 14.

Quik

Quik sẽ giúp bạn chỉnh sửa video một cách nhanh chóng và tự động. Bạn có thể sử dụng những khung cảnh, hiệu ứng đặc biệt cùng hơn 70 bài nhạc nền miễn phí khi chỉnh sửa video trên ứng dụng này.

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 16.

Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp trình dựng video tự động với khả năng sắp xếp và cắt nhỏ video theo ý muốn của người sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn 24 phong cách video có sẵn để dựng video tự động. Quik giúp tạo ra những video chuyên nghiệp ngay trên các thiết bị điện thoại một cách dễ dàng.

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 17.

Tính năng chỉnh sửa video của Quik giúp sắp xếp lại các hình ảnh, video và tiêu đề một cách dễ dàng, dễ nhìn nhất. Nó còn hỗ trợ thay đổi các định dạng video sang kích thước vuông để dễ dàng chia sẻ lên Instagram. Ngoài ra, bạn có thể chọn nhạc từ hơn 80 bài hát miễn phí, hoặc sử dụng bài hát từ thư viện iTunes của bạn hay thêm nhạc từ iCloud Drive, Dropbox, Google Drive, Box, và nhiều ứng dụng khác nữa.

Hiện tại các ứng dụng này đều có thể tải về trên 2 nền tảng là iOS và Android. Đây là những ứng dụng giúp bạn quay, dựng và chỉnh sửa video một cách nhanh chóng và cực kì tiện lợi.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm