Top 5 nữ idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên Spotify: 2 cái tên tới từ BLACKPINK

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:20 12/02/2022

Đã có 3/4 thành viên BLACKPINK sở hữu tài khoản Spotify, vậy 2 cái tên lọt vào top 5 này là Lisa, Jennie hay Rosé.

Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại, nó sở hữu kho nhạc khổng lồ cùng các bài hát mới nhất từ các nghệ sĩ. Không chỉ các nghệ sĩ, nhóm nhạc trên thế giới chọn Spotify là làm nơi phát hành âm nhạc mà các idol, nhóm nhạc Kpop cũng sở hữu lượng người theo dõi và lượng stream khổng lồ trên nền tảng này.

Dưới đây là danh sách 5 nữ idol Kpop sở hữu lượng người theo dõi khủng nhất trên Spotify.

1. IU - hơn 6,4 triệu người theo dõi

Ca sĩ, nhạc sĩ và nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Ji-eun được mệnh danh là "quốc âm bảo sắc" của xứ Hàn K-pop, cô nàng thường chọn thể loại pop và ballad nhẹ nhàng. Nghệ danh IU - bắt nguồn từ "I" và "you" để tượng trưng cho sự thống nhất.

Top 5 nữ idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên Spotify: 2 cái tên tới từ BLACKPINK - Ảnh 1.

Hiện tại, cô nàng đang là nữ nghệ sĩ Kpop có lượng follower khủng nhất trên nền tảng Spotify với hơn 6,4 triệu người theo dõi. Với 10 bài hát phổ biến nhất trên nền tảng này IU đang có 5,6 triệu lượt nghe hàng tháng với bài hát nhiều lượt stream nhất lên tới hơn 186 triệu lượt.

Top 5 nữ idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên Spotify: 2 cái tên tới từ BLACKPINK - Ảnh 2.

2. Hwasa - hơn 2,6 triệu người theo dõi

Ahn Hye-jin, được biết đến với nghệ danh Hwasa, là một nữ ca sĩ, rapper người Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ Mamamoo do công ty RBW thành lập và quản lý. Nhắc đến những idol độc - dị ở Kpop, Hwasa sẽ là một trong những cái tên đầu tiên được xướng lên. Sở hữu body 3 vòng chuẩn đét cùng nước da nâu nâu giòn bốc lửa, từ các item hở bạo cho đến kín cổng cao tường, cô nàng đều "cân" đẹp

Top 5 nữ idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên Spotify: 2 cái tên tới từ BLACKPINK - Ảnh 3.

Cô nàng hiện đang có hơn 2,6 triệu follower trên nền tảng Spotify, với 10 bài hát phổ biến nhất Hwasa đang có gần 3,4 triệu lượt nghe hàng tháng, với Maria đã có hơn 162 triệu lượt stream.

Top 5 nữ idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên Spotify: 2 cái tên tới từ BLACKPINK - Ảnh 4.

3. Sunmi - hơn 2,4 triệu người theo dõi

Lee Sun-mi, thường được biết đến với nghệ danh Sunmi là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn Quốc. Cô ra mắt vào năm 2007 với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ Wonder Girls và rời nhóm vào tháng 1/2010.

Top 5 nữ idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên Spotify: 2 cái tên tới từ BLACKPINK - Ảnh 5.

Cựu thành viên Wonder Girls là cái tên xếp thứ 3/5 nữ idol Kpop sở hữu lượng follower khủng nhất Kpop. Hiện Sunmi cũng đang thu về hơn 2,4 triệu lượt follower trên nền tảng nghe nhạc Spotify với bài hát cao nhất là Gashina với hơn 150 triệu lượt stream.

Top 5 nữ idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên Spotify: 2 cái tên tới từ BLACKPINK - Ảnh 6.

4. Rosé - hơn 2,3 triệu người theo dõi

Là thành viên thứ 2 của BLACKPINK debut solo sau Jennie, Rosé đã từng là nữ nghệ sĩ Kpop cán mốc 1 triệu follower nhanh nhất trên Spotify.

Top 5 nữ idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên Spotify: 2 cái tên tới từ BLACKPINK - Ảnh 7.

Chỉ với 3 bài hát, Rosé vẫn thu về gần 3,5 triệu lượt nghe hàng tháng trên nền tảng nghe nhạc đình đám này. Trong đó, On The Ground đã có tới hơn 186 triệu lượt stream.

Top 5 nữ idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên Spotify: 2 cái tên tới từ BLACKPINK - Ảnh 8.

5. Lisa - hơn 2,26 triệu người theo dõi

Là thành viên thứ 3 của BLACKPINK debut solo nhưng Lisa đã nhanh chóng thu về những cột mốc khủng trên nền tảng Spotify. Em út BLACKPINK đã nhanh chóng xác lập 2 kỷ lục khi là nữ idol Kpop cán mốc 1 triệu follower và 2 triệu follower nhanh nhất trên nền tảng này.

Top 5 nữ idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên Spotify: 2 cái tên tới từ BLACKPINK - Ảnh 9.

Đáng chú ý nhất dù chỉ có 3 bài hát nhưng Lisa vẫn thu về hơn 17,8 triệu lượt nghe hàng tháng. Bài hát MONEY hiện đang sở hữu lượng stream khủng với hơn 364 triệu lượt.

Top 5 nữ idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên Spotify: 2 cái tên tới từ BLACKPINK - Ảnh 10.
https://kenh14.vn/top-5-nu-idol-kpop-co-luong-follower-khung-nhat-tren-spotify-2-cai-ten-toi-tu-blackpink-2022021121442584.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm