Top 5 nghệ sĩ sở hữu hashtag với lượt view khủng nhất nền tảng TikTok: Ngoài 3 thành viên BTS, Lisa (BLACKPINK) còn có cả tình cũ của Taylor Swift?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:39 16/01/2022

Với sự phát triển như vũ bão, TikTok đã vượt qua Google, trở thành tên miền hot nhất năm 2021.

Năm 2020, Google.com là tên miền số 1 còn TikTok xếp hạng 7, mọi chuyện thay đổi chỉ sau một năm khi TikTok "leo" lên vị trí cao nhất, đẩy Google xuống hạng 2. Ứng dụng video ngắn của ByteDance ghi nhận tăng trưởng bùng nổ trong thời kỳ Covid-19, chạm mốc 1 tỷ người dùng tích cực hàng tháng vào tháng 9.

Chỉ với hashtag trên TikTok, bạn sẽ dễ dàng tìm được vấn đề mà bạn quan tâm. Đi cùng với TikTok, các nghệ sĩ nói chung và các idol Kpop nói riêng cũng đã thực sự bùng nổ trên nền tảng video này. Dù không sở hữu tài khoản cá nhân nhưng họ vẫn sở hữu lượt xem hashtag cá nhân "đỉnh chóp" và dưới đây là danh sách 5 nghệ sĩ sở hữu lượt view khủng nhất trên TikTok.

1. Jungkook (BTS) - 96 tỷ lượt xem

Nếu như V (Taehyung) dẫn đầu các nam nghệ sĩ KBiz với lượng follower khủng trên Instagram thì Jungkook lại là cái tên dẫn đầu ở nền tảng TikTok.

Top 5 nghệ sĩ sở hữu hashtag với lượt view khủng nhất nền tảng TikTok: Ngoài 3 thành viên BTS, Lisa (BLACKPINK) còn có cả tình cũ của Taylor Swift? - Ảnh 1.

Với hơn 96 tỷ view, Jungkook có người có lượt view hashtag cá nhân khủng nhất nền tảng này, xác lập và nắm giữ kỷ lục này đã khá lâu nhưng vẫn chưa một ai có thể đánh bại anh chàng.

Con số này cao hơn người xếp thứ 2 tới hơn 10 tỷ và cũng bỏ xa cái tên sở hữu lượng follower khủng nhất TikTok - Charli D'amelio.

Top 5 nghệ sĩ sở hữu hashtag với lượt view khủng nhất nền tảng TikTok: Ngoài 3 thành viên BTS, Lisa (BLACKPINK) còn có cả tình cũ của Taylor Swift? - Ảnh 2.

2. Jimin (BTS) - 83,7 tỷ lượt xem

Xếp ở vị trí thứ 2 của BXH này không phải là V mà chính là Jimin, với hơn 83,7 tỷ view trên TikTok dù không có tài khoản cá nhân.

Top 5 nghệ sĩ sở hữu hashtag với lượt view khủng nhất nền tảng TikTok: Ngoài 3 thành viên BTS, Lisa (BLACKPINK) còn có cả tình cũ của Taylor Swift? - Ảnh 3.

Với con số khổng lồ này, khó ai có thể giành được vị trí thứ 2 của Jimin.

Top 5 nghệ sĩ sở hữu hashtag với lượt view khủng nhất nền tảng TikTok: Ngoài 3 thành viên BTS, Lisa (BLACKPINK) còn có cả tình cũ của Taylor Swift? - Ảnh 4.

3. Taehyung (BTS) - 67,1 tỷ lượt xem

Thành viên đứng ở vị trí thứ 3 là Taehyung hay còn được gọi là V, cũng như những thành viên khác trong nhóm, "anh năm la mã" không có tài khoản TikTok cá nhân nhưng vẫn thu về hơn 67 tỷ lượt xem trên nền tảng MXH này.

Top 5 nghệ sĩ sở hữu hashtag với lượt view khủng nhất nền tảng TikTok: Ngoài 3 thành viên BTS, Lisa (BLACKPINK) còn có cả tình cũ của Taylor Swift? - Ảnh 5.

Không chỉ ở TikTok, tại Instagram, V đang là nam nghệ sĩ Kbiz có lượng follower khủng nhất và còn xác lập hẳn 2 kỷ lục Guinness thế giới tại nền tảng đối thủ.

Top 5 nghệ sĩ sở hữu hashtag với lượt view khủng nhất nền tảng TikTok: Ngoài 3 thành viên BTS, Lisa (BLACKPINK) còn có cả tình cũ của Taylor Swift? - Ảnh 6.

4. Lisa (BLACKPINK) - 49,3 tỷ lượt xem

Trong 4 thành viên BLACKPINK, chỉ có duy nhất Rosé có tài khoản TikTok cá nhân nhưng cái tên nằm trong BXH này lại là Lisa. Tuy không có tài khoản nhưng Lisa cũng đã lên "ké" tài khoản của Rosé để đu trend Dance Challenge #LALISA thu về lượng view siêu khủng.

Top 5 nghệ sĩ sở hữu hashtag với lượt view khủng nhất nền tảng TikTok: Ngoài 3 thành viên BTS, Lisa (BLACKPINK) còn có cả tình cũ của Taylor Swift? - Ảnh 7.

Cô nàng cũng từng tiết lộ lý do không muốn lập tại khoản TikTok vì sợ sẽ đăng quá nhiều video lên khiến fan muốn "xỉu ngang". Cụ thể, Lisa là nữ nghệ sĩ duy nhất có tên trong danh sách này, hashtag #Lisa đã vượt mốc 49 tỷ view, trở thành nghệ sĩ sở hữu lượt view cao thứ 4 trên TikTok.

Top 5 nghệ sĩ sở hữu hashtag với lượt view khủng nhất nền tảng TikTok: Ngoài 3 thành viên BTS, Lisa (BLACKPINK) còn có cả tình cũ của Taylor Swift? - Ảnh 8.

5. Harry Styles - 47 tỷ lượt xem

Đứng ở vị trí cuối cùng và "lạc trôi" giữa các idol Kpop là nam nghệ sĩ Harry Styles với 47 tỷ view. Hồi 2012, Taylor Swift và Harry Styles phủ sóng mọi mặt báo vì chuyện tình đáng yêu. Tên tuổi cả hai lúc ấy thuộc dạng "đỉnh lưu", một người là thành viên nổi tiếng nhất nhóm nhạc đình đám One Direction, một người đang làm mưa làm gió với hàng loạt hit nổi tiếng.

Top 5 nghệ sĩ sở hữu hashtag với lượt view khủng nhất nền tảng TikTok: Ngoài 3 thành viên BTS, Lisa (BLACKPINK) còn có cả tình cũ của Taylor Swift? - Ảnh 9.

Sau khi chia tay, netizen thậm chí còn tin rằng Taylor Swift đã có một album dành cho cuộc tình này. Đó chính là album 1989, như nhiều fan phỏng đoán 1989 là album viết về Harry Style. Ngoài Style đã quá viral thì Out Of The Woods là ca khúc gợi nhớ đến Harry nhiều nhất, và nó còn được nam ca sĩ ghim lên hẳn đầu trang Facebook cá nhân.

Top 5 nghệ sĩ sở hữu hashtag với lượt view khủng nhất nền tảng TikTok: Ngoài 3 thành viên BTS, Lisa (BLACKPINK) còn có cả tình cũ của Taylor Swift? - Ảnh 10.
https://kenh14.vn/top-5-nghe-si-so-huu-hashtag-voi-luot-view-khung-nhat-nen-tang-tiktok-ngoai-3-thanh-vien-bts-lisa-blackpink-con-co-ca-tinh-cu-cua-taylor-swift-2022011510451987.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm