Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn

JHYANGGG, Theo Helino 12:59 16/06/2019

2 nữ thần BLACKPINK vẫn chiếm top đầu trong bảng xếp hạng trong khi YG đang dính liên hoàn phốt, thành viên GFRIEND gây bất ngờ với thứ hạng cao chót vót, theo sau là những cái tên đình đám khác.

Hôm nay (16/6), Viện nghiên cứu và kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của 30 nghệ sĩ nữ trong tháng 6. Bảng xếp hạng được đánh giá và lựa chọn từ 455 thành viên các nhóm nhạc nữ dựa trên những tiêu chí bao gồm tần suất hoạt động, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và sự quan tâm của cộng đồng từ ngày 14/5 đến ngày 15/6.

Theo đó, Jennie giữ vững phong độ với vị trí dẫn đầu, đây cũng là tháng thứ 6 lên tiếp cô nàng giành được vị trí này. Đứng ở vị trí thứ 2 là cái tên không mấy xa lạ với các bảng xếp hạng nhan sắc đó là nữ thần Irene của Red Velvet, gây bất ngờ khi tăng tận 20 bậc so với tháng trước. Một thành viên nữa của BLACKPINK - Jisoo tiếp tục khẳng định đẳng cấp nhan sắc khi chiếm vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng tháng này. Tuy nhiên "em gái quốc tế" Lisa dù hot trên MXH nhưng lại chiếm vị trí khá khiêm tốn (số 24) về độ hot tại Hàn, vị trí thứ 4 và 5 đặc biệt gây bất ngờ cho các fan.

Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn - Ảnh 1.

Mặc dù YG đang lao đao giữa tâm bão nhưng Jennie vẫn xuất sắc dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu tháng này với 1.969.477 điểm. Những từ khóa liên quan đến cô nàng gồm "concert", "thời trang", "KILL THIS LOVE". Trong đó, những từ khóa nổi bật là "quyến rũ", "đáng yêu" và "gợi cảm"

Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn - Ảnh 2.

Irene (Red Velvet) tăng tận 20 bậc so với tháng trước, đứng vị trí thứ 2 với 1.838.995 điểm

Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn - Ảnh 3.

Lại thêm một nữ thần nữa của Blackpink – Jisoo đạt 1.821.308 xếp vị trí thứ 3

Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn - Ảnh 4.

SinB gây bất ngờ với vị trí thứ 4 tăng 16 bậc so với tháng 5

Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn - Ảnh 5.

Jang Won Young của IZ*ONE chứng tỏ sức hút không thua kém gì các đàn chị khi giữ vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng

Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn - Ảnh 6.

Mỹ nhân nhà SM Seulgi (Red Velvet) đứng vị trí thứ 6. Vừa tung ra loạt teaser comeback, các thành viên Red Velvet đã ngay lập tức tăng thứ hạng trên top số liệu danh tiếng

Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn - Ảnh 7.

Vẻ ngoài sexy quyến rũ đã giúp Hwasa (MAMAMOO) có được vị trí thứ 7

Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn - Ảnh 8.

Theo sát là Nayeon của TWICE ở vị trí thứ 8

Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn - Ảnh 9.

Jiwon của Cherry Bullet…

Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn - Ảnh 10.

... và Momo (TWICE) lần lượt đứng vị trí thứ 9 và 10

Top 30 idol nữ hot nhất Kpop: Jennie (BLACKPINK) lấn át nữ thần SM, hạng 4 và 5 bất ngờ nhưng Lisa còn khó hiểu hơn - Ảnh 11.

Lisa lại xếp ở tận vị trí 24, bị bỏ xa

Những cái tên còn lại trong bảng xếp hạng:

11. Joy (Red Velvet)

12. Sowon (GFRIEND)

13. Jo Yu Ri (IZ*ONE)

14. Rosé (BLACKPINK)

15. Jeongyeon (TWICE)

16. Kim Min Ju (IZ*ONE)

17. Choi Yu Jung (Weki Meki)

18. An Yu Jin (IZ*ONE)

19. Arin (Oh My Girl)

20. Jihyo (TWICE)

21. Choi Ye Na (IZ*ONE)

22. Yeri (Red Velvet)

23. Naeun (APRIL)

25. Yeoreum - WJSN (Cosmic Girls)

26. Miyawaki Sakura (IZ*ONE)

27. Chaeyoung (TWICE)

28. Kang Hye Won (IZ*ONE)

29. Yein (Lovelyz)

30. Solji (EXID)

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm