Rúng động tin nữ idol bị quản lý tấn công tình dục 2 năm trời, lên cơn động kinh cũng không tha

Nhã An, Theo Helino 11:55 15/06/2019

Dương Trạch Di - thành viên nhóm nhạc idol FFX đã lên tiếng tố quản lý giở trò đồi bại, tấn công tình dục cô trong 2 năm qua với những tình tiết rúng động.

Trang Sohu đưa tin, Dương Trạch Di - thành viên nữ nhóm nhạc idol FFX mới đây đã có chia sẻ đẫm nước mắt vì tổn thương trong quá khứ. Điều mà truyền thông Hong Kong chấn động đó chính là việc nữ ca sĩ tiết lộ mình bị chính quản lý của nhóm tấn công tình dục trong suốt 2 năm trời, cộng với đó là những tình tiết gây phẫn nộ bây giờ mới được chia sẻ.

Rúng động tin nữ idol bị quản lý tấn công tình dục 2 năm trời, lên cơn động kinh cũng không tha - Ảnh 1.

Quản lý của nhóm nhạc FFX là Hà Anh Kiệt. Dương Trạch Di chia sẻ cô bị tấn công tình dục trong 2 năm trời, sở dĩ cô rời khỏi nhóm nhạc là bởi Hà Anh Kiệt đã tìm được "đối tượng" mới, chính vì vậy bị "đá" khỏi FFX. Trong khoảng thời gian 2 năm tăm tối đó, nữ idol chịu tổn thất nặng nề cả về thể chất lẫn tinh thần, thậm chí Dương Trạch Di còn nhiều lần cắt cổ tay, uống thuốc ngủ với ý định tự vẫn nhưng không thành.

Rúng động tin nữ idol bị quản lý tấn công tình dục 2 năm trời, lên cơn động kinh cũng không tha - Ảnh 2.

Dương Trạch Di khoe hình ảnh thời còn hoạt động trong FFX

Dương Trạch Di bộc bạch, trong 2 năm qua, cô luôn bị người quản lý uy hiếp, đe doạ. Mỗi khi hoàn thành xong công việc, Hà Anh Kiệt sẽ đưa cô tới khách sạn để thực hiện hành vi đồi bại. Dương Trạch Di không dám chống cự, mỗi lần cô không thuận theo ý của Hà Anh Kiệt, vị quản lý này sẽ giở trò bạo lực với cô.

Rúng động tin nữ idol bị quản lý tấn công tình dục 2 năm trời, lên cơn động kinh cũng không tha - Ảnh 3.

Nữ idol còn cho biết, tới chu kì kinh nguyệt, Hà Anh Kiệt cũng không "bỏ qua" cho cô, thậm chí ngay cả khi cơn động kinh của cô phát tác, ngất đi rồi mà Hà Anh Kiệt cũng "xuống tay" với cô. Khi tỉnh dậy, cô thấy quần áo của mình xộc xệch, trong cơn hôn mê nhớ nhớ tỉnh tỉnh bị chính Hà Anh Kiệt tấn công tình dục.

Đối diện với những lời buộc tội này, vị quản lý của FFX lên tiếng phản pháo và cho biết mối quan hệ giữa anh và Dương Trạch Di là tình cảm nam nữ, chính vì vậy không có bất cứ điều gì gọi là xâm phạm ở đây. Tuy nhiên, cựu idol cực lực phủ nhận tuyên bố này và cho biết, mối quan hệ với Hà Anh Kiệt từ trước đến nay chưa hề có sự tự nguyện của cô, cô bị Hà Anh Kiệt ép buộc.

Rúng động tin nữ idol bị quản lý tấn công tình dục 2 năm trời, lên cơn động kinh cũng không tha - Ảnh 4.

Quản lý Hà Anh Kiệt

Hiện tại, Hà Anh Kiệt đã rời bỏ vị trí quản lý của nhóm nhạc FFX nhưng hành vi của anh với Dương Trạch Di là không thể chấp nhận được. Trang Sohu miêu tả Hà Anh Kiệt giở thói "cầm thú" với chính "gà" mà mình quản lý, khiến cả showbiz phẫn nộ và không thể chấp nhận được.

Rúng động tin nữ idol bị quản lý tấn công tình dục 2 năm trời, lên cơn động kinh cũng không tha - Ảnh 5.

Dương Trạch Di suy sụp

Trước đây, Dương Trạch Di từng bộc bạch mình bị nhiếp ảnh gia hãm hiếp, thời điểm đó cô mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí. Cô nàng sinh năm 1995, từng được mệnh danh là "Nữ thần đại Học" với vẻ ngoài xinh xắn. Dương Trạch Di gia nhập làng giải trí từ năm 18 tuổi.

Rúng động tin nữ idol bị quản lý tấn công tình dục 2 năm trời, lên cơn động kinh cũng không tha - Ảnh 6.

Hình ảnh xinh đẹp của cô trước đây

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm