Sau 3 tháng điều tra, cuối cùng 1 thành viên chatroom tình dục đã bị kết án vì tội cưỡng hiếp tập thể

OFF, Theo Helino 00:03 05/06/2019

Một thành viên chatroom tình dục đã bị văn phòng công tố kết án vào ngày 3/6 sau Jung Joon Young.

Theo tin tức nóng hổi từ tờ News1 và loạt báo Hàn, sau quãng thời gian điều tra suốt 3 tháng, cuối cùng một thành viên chatroom tình dục liên quan tới Jung Joon Young và Seungri đã chính thức bị kết án. Nhân vật phải chịu án đầu tiên đó chính là Choi Jong Hoon - cựu thành viên nhóm FT.Island. 

Vào ngày 3/6, Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul đã chính thức kết án có giam giữ Choi Jong Joon vì tội tấn công tình dục/hiếp dâm theo Luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến hình phạt của tội phạm tình dục. Choi là thành viên thứ 2 của chatroom sau Jung Joon Young bị kết án.

Sau 3 tháng điều tra, cuối cùng 1 thành viên chatroom tình dục đã bị kết án vì tội cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 1.

Tuần trước, Choi Jong Hoon đã đệ lên tòa một bản kiến nghị Habeas Corpus - cơ chế pháp luật bảo hộ quyền nhân thân nhưng đã bị từ chối. Choi đã phải đối mặt với lệnh bắt và giam giữ nghi phạm nhiều hơn 48 tiếng đồng hồ vì cáo buộc hiếp dâm tập thể. Theo thẩm phán, tòa đã xác nhận các cáo buộc hình sự đối với trường hợp của Choi lo ngại khả năng nghi phạm nguỵ tạo chứng cứ.

Vào ngày 16/4 vừa qua, Jung Joon Young đã bị kết án có giam giữ vì vi phạm Luật đặc biệt về tội phạm tình dục sau khi quay lén 11 clip của các nạn nhân nữ.

Nguồn: News1

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm