Vụ quấy rối tình dục chấn động Hàn Quốc: Won Bin bị réo gọi sau 10 năm im ắng, nữ diễn viên U80 nhập viện vì sốc

OFF, Theo Helino 17:54 06/06/2019

Vụ lùm xùm xoay quanh đạo diễn Bong Joon Ho, Won Bin và nữ diễn viên 77 tuổi Kim Hye Ja đã khiến cả làng giải trí chấn động.

Vừa qua, vụ lùm xùm đạo diễn Bong Joon Ho và Won Bin bị tố quấy rối tình dục nữ diễn viên 77 tuổi Kim Hye Ja đã khiến cả làng giải trí chấn động. Theo đó, vị đạo diễn người Hàn nổi tiếng thế giới này bị tố chỉ đạo Won Bin chạm vào vòng 1 của nữ diễn viên gạo cội Kim Hye Ja nhưng không bị nghi không hề bàn trước với bà. 

Dư luận vô cùng phẫn nộ trước vụ lùm xùm này vì một nữ nghệ sĩ U80 bỗng trở thành nạn nhân của vụ quấy rối, một trường hợp trong chiến dịch #MeToo. Thậm chí, nam tài tử 10 năm rồi không đóng phim Won Bin cũng bị réo gọi mặc dù đang "im hơi lặng tiếng". Thậm chí, nữ diễn viên Kim Hye Ja còn tiết lộ rằng bà đã ngất đi vì quá sốc vì vụ việc này và còn nhập viện 2-3 lần. Tuy nhiên, hóa ra vụ lùm xùm này vốn chỉ là một sự hiểu lầm tai hại do chính Kim Hye Ja dấy lên chỉ vì phát ngôn thiếu thận trọng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của đạo diễn Bong Joon Ho và Won Bin.

Vụ quấy rối tình dục chấn động Hàn Quốc: Won Bin bị réo gọi sau 10 năm im ắng, nữ diễn viên U80 nhập viện vì sốc - Ảnh 1.

Theo nữ diễn viên Kim Hye Ja, bà đã nhớ nhầm khi nghĩ lại chuyện cũ trong quá khứ. Chính bà đã thay đổi câu chuyện về đạo diễn Bong Joon Ho như là một câu chuyện... gây cười và quên mất chi tiết quan trọng trong bài phỏng vấn với một công ty sản xuất phim.

Sau khi sự việc trở thành scandal lớn, bà Kim Hye Ja mới ngồi lại và giải thích tường tận lại vụ việc. Chính bà đã ngất đi không ít lần khi nghe được tin câu chuyện do chính bà kể biến thành bê bối chấn động:

"Điều mà tôi định nói để gây cười bỗng trở thành sự hiểu lầm tai hại. Chuyện này đã khiến tôi ngất lịm vì quá sốc. Tôi đã bị tổn thương đến độ phải đến nhập viện gấp đến tận 2 lần. Tôi đã ngất đi sau khi đọc được tin tức và các bình luận về chuyện đó. Đó là lỗi của tôi, nhưng sao họ có thể nói việc đó là bê bối #MeToo được cơ chứ. Sao họ có thể nói đạo diễn Bong và Won Bin có âm mưu tấn công tình dục tôi được. Thậm chí ngay cả tôi cũng phải xấu hổ vô cùng nếu nói ra điều đó. Chuyện này khiến tôi băn khoăn không hiểu bao nhiêu người bị buộc tội sai trong chiến dịch #MeToo".

Vụ quấy rối tình dục chấn động Hàn Quốc: Won Bin bị réo gọi sau 10 năm im ắng, nữ diễn viên U80 nhập viện vì sốc - Ảnh 2.

Bộ phim "Mother" (2009) hiện đang gây chú ý lớn sau vụ lùm xùm này

Vụ quấy rối tình dục chấn động Hàn Quốc: Won Bin bị réo gọi sau 10 năm im ắng, nữ diễn viên U80 nhập viện vì sốc - Ảnh 3.

Bà Kim Hye Ja còn chỉ trích thẳng thắn tờ báo viết về vụ việc này mà không kiểm tra lại sự thật: "Tôi nghĩ rằng có những người muốn dìm đạo diễn Bong xuống. Vấn đề nằm ở chính việc đơn vị truyền thông đó đã chọn cách viết bài mà không kiểm tra lại sự thật. Nếu đây là một vụ tấn công tình dục và một vụ #MeToo, vậy ai là nạn nhân thật sự đây?".

Sau cùng, nữ diễn viên gạo cội đã gửi lời xin lỗi đến đạo diễn Bong và thậm chí còn tiết lộ rằng bà đang lên kế hoạch hợp tác chung với ông. Vụ lùm xùm này ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của họ.

Nguồn: Sports Today

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày