Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry "bay màu" khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 23/11/2021

Liệu bạn có đồng ý với "bảng xếp hạng" các nhân vật Harry Potter được yêu thích nhất này bởi fan thế giới?

Thế giới phù thuỷ Harry Potter đã mang đến cho khán giả rất nhiều những nhân vật huyền thoại, được yêu thích. Không chỉ là bộ ba Harry, Ron và Hermione, ngay cả những nhân vật phụ trong loạt truyện, phim Harry Potter đều để lại dấu ấn vô cùng khó quên với khán giả. Dưới đây chính là "bảng vàng" 10 nhân vật Harry Potter được fan yêu thích nhất, bình chọn trên trang Ranker. Liệu ý kiến của bạn có giống với fan Harry Potter khắp thế giới?

10. Gia tinh Dobby

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry bay màu khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê! - Ảnh 1.

Là nhân vật duy nhất trong danh sách này không phải người, tuy nhiên Dobby luôn chiếm trọn tình cảm của khán giả vì sự trung thành với Harry Potter. Khoảnh khắc Dobby qua đời có lẽ là một trong những phút giây bất ngờ, khiến nhiều người đau đớn nhất.

9. Harry Potter

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry bay màu khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê! - Ảnh 2.

Vị anh hùng của loạt phim này cũng chỉ dừng lại ở vị trí số 9. Harry - mặc dù sở hữu vẻ đẹp nhân cách không ai có thể chê - thì cũng được tác giả đối xử với "hào quang nam chính" khá nhiều. Đôi khi, anh chàng cũng có những hành động khiến fan không vừa ý.

8. Fred Weasley

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry bay màu khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê! - Ảnh 3.

Là một mảnh ghép trong cặp sinh đôi hài hước nhà Weasley, anh chàng Fred Weasley dù xuất hiện rất ít nhưng để lại ấn tượng vô cùng tốt với khán giả. Bên cạnh sự hài hước, anh còn là một người vô cùng tốt bụng, luôn đối xử rất tử tế với Harry. Cái chết của Fred trong cuộc chiến Hogwarts cũng khiến nhiều khán giả phải vụn vỡ tiếc thương.

7. Luna Lovegood

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry bay màu khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê! - Ảnh 4.

Cô nàng Luna dù có tính cách khá "lập dị" thì vẫn luôn được khán giả yêu thích. Khi xung đột với Chúa tể hắc ám ngày càng trở nên nghiêm trọng, Luna cũng không ngần ngại đứng lên chiến đấu. Sự thông thái kì quặc của cô nàng cùng với nhan sắc "búp bê" của Luna khiến cô bé là một phần không thể thiếu trong Harry Potter.

6. Hermione Granger

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry bay màu khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê! - Ảnh 5.

Cô bạn Hermione có lẽ chính là nhân vật được yêu thích nhất trong bộ 3 nhân vật chính. Không chỉ thông minh và xinh đẹp, Hermione còn vô cùng dũng cảm và cũng là người "cứu nguy" trong mọi tình huống. Nếu không có Hermione, chắc chắn Harry sẽ không thể chiến thắng trước Voldemort.

5. George Weasley

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry bay màu khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê! - Ảnh 6.

Anh chàng George Weasley cũng được rất nhiều khán giả Harry Potter yêu thích, bình chọn kịch liệt. Hình ảnh anh chàng vụn vỡ bên xác người anh sinh đôi trong trận chiến Hogwarts luôn luôn đè nặng lên trái tim của khán giả.

4. Rubeus Hagrid

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry bay màu khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê! - Ảnh 7.

Bác Hagrid có thể coi là một "hình bóng người cha" trong cuộc đời của Harry. Dù có hơi khù khờ nhưng bác Hagrid luôn là người tình cảm, đáng tin cậy và lúc nào cũng yêu mến, sẵn sàng mạo hiểm vì Harry.

3. Sirius Black

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry bay màu khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê! - Ảnh 8.

Chú Sirius là một trong những người đầu tiên cho Harry cảm nhận được hơi ấm của gia đình. Ông phải sống một cuộc đời tù tội và ẩn dật, để rồi lại nhận kết cục bi kịch khi chiến đấu với các Tử Thần Thực Tử. Dẫu vậy, hình ảnh ông chú Sirius ấm áp, tốt bụng luôn để lại ấn tượng lớn với fan Harry Potter.

2. Remus Lupin

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry bay màu khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê! - Ảnh 9.

Tương tự với chú Sirius, thầy Lupin là một trong những nhân vật thân thiết với bố mẹ của Harry, cũng là người đã nhiều lần ra tay che chở, bảo vệ cho cậu. Cái kết bi kịch của thầy Lupin cùng vợ trong trận chiến Hogwarts chính là một trong những khoảnh khắc gây đau đớn nhất loạt phim.

1. Giáo sư Minerva McGonagall

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry bay màu khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê! - Ảnh 10.

Dù vô cùng nghiêm khắc và khó tính, thế nhưng Giáo sư McGonagall lại là người được fan Harry Potter bình chọn là nhân vật được yêu thích nhất. Thật vậy, mặc dù có vô cùng khắt khe nhưng bà lại luôn quan tâm, yêu thương các học sinh của mình. Trong trận chiến Hogwarts, bà đã mạnh mẽ chiến đấu, đối đầu trực diện với các Tử Thần Thực Tử "ngầu đét" khiến ai nấy đều bất ngờ và hâm mộ.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm