Top 1 Weibo sáng nay: Dương Thừa Lâm khoe clip được cầu hôn, nhưng sao lại vừa hét vừa khóc thế này?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 11/07/2020

Tròn 1 năm được ông xã cầu hôn, tới tận bây giờ Dương Thừa Lâm mới chia sẻ khoảnh khắc xúc động nhất đời cô nàng.

Đứng vị trí top 1 tìm kiếm Weibo thời điểm hiện tại chính là từ khoá "Lý Vinh Hạo cầu hôn Dương Thừa Lâm". Tròn một năm sau sự kiện trọng đại đó, cô nàng "Giáo chủ khả ái" mới chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa và hạnh phúc đời mình, tiết lộ khung cảnh mình được ông xã hỏi cưới. Điều đáng nói, trong suốt clip này, Dương Thừa Lâm liên tục... hét, không chỉ vì quá hạnh phúc mà còn vì... sợ mình xấu.

Đúng ngày sinh nhật mừng tuổi 39, bạn trai Lý Vinh Hạo đã có một kế hoạch nho nhỏ, mời những người bạn thân thiết nhất của cả hai nửa đêm tới nhà để "phục kích" Dương Thừa Lâm. Lúc này, cô nàng ca sĩ xinh đẹp đã tẩy trang, mặc quần áo ngủ để chuẩn bị đi ngủ. Bỗng dưng, Dương Thừa Lâm giật mình và hét lên vì có tiếng gõ cửa.

Nhóm bạn nửa đêm chuẩn bị hoa, bánh để "phục kích" Dương Thừa Lâm vào đúng dịp sinh nhật của Lý Vinh Hạo

Dương Thừa Lâm hét lên vì không biết chuyện gì đang xảy ra vào lúc nửa đêm

Nhóm bạn đã mang theo hoa, máy quay quay cận cảnh khoảnh khắc đáng nhớ của Dương Thừa Lâm, vậy mà trong khi đó nàng "Giáo chủ" lại khóc, liên tục hét lên thất thanh: "Trời ơi em đang xấu lắm" mặc dù được mọi người khen xinh đẹp. Khi Lý Vinh Hạo quỳ xuống cầu hôn, Dương Thừa Lâm chỉ "trăn trở" một điều duy nhất: "Aaaa em xấu quá đi mất, em cũng đang run nữa". Khi được bạn trai ngỏ lời: "Cưới anh nhé", cô nàng vẫn không tin vào sự thật: "Sao lại thế này". Chỉ đến khi Lý Vinh Hạo hỏi: "Thế có lấy anh không, em có muốn không nào?", cô nàng lúc này mới xúc động đáp lại: "Em muốn" với đôi môi run bần bật vì quá xúc động.

Clip Dương Thừa Lâm được ông xã Lý Vinh Hạo cầu hôn

Cô nàng vỡ oà, hét loạn lên vì không hề biết mọi người lại đến vào nửa đêm vì điều gì

Và rồi Dương Thừa Lâm lại hét lên một lần nữa vì thấy bạn trai quỳ gối cầu hôn

Nàng "Giáo chủ khả ái" nức nở trước lời đề nghị của bạn trai

Kể cả khi đã đeo nhẫn trên tay, cô nàng vẫn không tin vào sự thật

Vlog của Dương Thừa Lâm nhận được lượng like, chia sẻ "khủng" trên mạng xã hội. Vô số lời bình luận xuýt xoa chúc phúc được gửi đến cặp đôi nổi tiếng. Điều mà công chúng chờ đợi bây giờ là một đám cưới hoành tráng, ngọt ngào và có sự tham dự của những người bạn thân trong giới.

Top 1 Weibo sáng nay: Dương Thừa Lâm khoe clip được cầu hôn, nhưng sao lại vừa hét vừa khóc thế này? - Ảnh 9.

Tấm hình "cầu hôn thành công" của cặp đôi chụp cùng những người bạn thân thiết. Dương Thừa Lâm dù không make up nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp và hạnh phúc

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm