Cuối cùng "Giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm đã chịu khoe ảnh kết hôn, cười tít mắt vì đã có người rước thật rồi

Nhã An, Theo Helino 16:20 19/09/2019

Hiện giờ, các fan đang vô cùng háo hức và chờ đợi đám cưới của "Giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm và bạn trai Lý Vinh Hạo trong tương lai.

Ngày hôm qua, netizen xứ Trung xôn xao trước hình ảnh được cho là Dương Thừa Lâm và bạn trai Lý Vinh Hạo đi đăng ký kết hôn tại Hợp Phì - quê nhà của nam ca sĩ. Cho dù quản lý của nàng "Giáo chủ khả ái" chỉ trả lời úp mở rằng, việc riêng của nghệ sĩ họ không tiện trả lời, nhưng đối với rất nhiều thế hệ, đây là thông tin khiến họ vô cùng xúc động, bởi thanh xuân của bao 8X, 9X giờ đây đã chịu yên bề gia thất, tìm được hạnh phúc đích thực.

Gần 1 ngày sau khi tin tức nổ ra, Dương Thừa Lâm mới chịu lên tiếng xác nhận chuyện hôn sự bằng việc chia sẻ hình ảnh chụp đăng ký kết hôn của mình với bạn trai - giờ là ông xã Lý Vinh Hạo cùng lời nhắn: "Chúng tôi đã nhận được lời chúc phúc của các bạn, cảm ơn các bạn rất nhiều". Trong ảnh, cô nàng cười hạnh phúc và vô cùng rạng rỡ, đúng chuẩn "cuối cùng đã có người rước tui đi rồi nha".

Cuối cùng Giáo chủ khả ái Dương Thừa Lâm đã chịu khoe ảnh kết hôn, cười tít mắt vì đã có người rước thật rồi - Ảnh 1.

Dương Thừa Lâm khoe ảnh chụp đăng ký kết hôn trên phông nền đỏ chót

Cuối cùng Giáo chủ khả ái Dương Thừa Lâm đã chịu khoe ảnh kết hôn, cười tít mắt vì đã có người rước thật rồi - Ảnh 2.

Ông xã Lý Vinh Hạo cũng chia sẻ thêm bức ảnh cùng dòng nhắn tương tự Dương Thừa Lâm

Dương Thừa Lâm ngày hôm nay khi nhận được phỏng vấn từ báo chí đã chia sẻ rằng: "Lý Vinh Hạo là một người rất thích giả bộ "cool ngầu" lãng mạn". Cặp đôi đã hẹn hò được 4 năm trước khi tiến tới quyết định trọng đại này.

Hiện tại, kế hoạch đám cưới của cả hai vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên các fan đang rất mong chờ vào sự kiện đặc biệt này. Hôn lễ của cả hai được chờ đợi sẽ hoành tráng, ngọt ngào và tràn đầy cảm xúc.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm