Xem loạt ảnh mới siêu xinh của Trịnh Sảng mới thấy cô nàng càng ngày càng có "tướng phu thê" với bạn trai CEO "rởm"

Nhã An, Theo Helino 15:18 19/09/2019

Có một điều dễ dàng nhận ra, Trịnh Sảng ngày càng xinh đẹp và đáng yêu khi yêu Trương Hằng.

Từng là một mỹ nhân có tính cách bị soi mói, chỉ trích bởi sự thiếu tinh tế, Trịnh Sảng bất ngờ nhận lời mời tham dự show truyền hình thực tế với bố và bạn trai Trương Hằng. Cô nàng ngay lập tức khiến các fan cảm nhận được sự khác biệt, giống như một cuộc "lột xác" ngoạn mục ở tính cách và đặc biệt là nhan sắc. Dù rằng bạn trai Trương Hằng bị chỉ trích là "CEO rởm", "ăn bám bạn gái", nhưng những thay đổi tích cực của cô nàng đều là điều dễ dàng nhận thấy.

Xem loạt ảnh mới siêu xinh của Trịnh Sảng mới thấy cô nàng càng ngày càng có tướng phu thê với bạn trai CEO rởm - Ảnh 1.

Trịnh Sảng được nhận xét bùng nổ nhan sắc sau khi yêu Trương Hằng

Xem loạt ảnh mới siêu xinh của Trịnh Sảng mới thấy cô nàng càng ngày càng có tướng phu thê với bạn trai CEO rởm - Ảnh 2.
Xem loạt ảnh mới siêu xinh của Trịnh Sảng mới thấy cô nàng càng ngày càng có tướng phu thê với bạn trai CEO rởm - Ảnh 3.

Ở bên Trương Hằng, Trịnh Sảng trở nên hạnh phúc, xinh đẹp và tăng cân, không còn gầy gò xanh xao như trước

Netizen cũng nhận ra rằng, Trịnh Sảng càng ngày càng có nét "phu thê" giống Trương Hằng. Hình ảnh mới của cả 2 khiến các netizen thích thú vì sự giống nhau giữa 2 ngươi.

Xem loạt ảnh mới siêu xinh của Trịnh Sảng mới thấy cô nàng càng ngày càng có tướng phu thê với bạn trai CEO rởm - Ảnh 4.

Cặp đôi thậm chí còn được nhận xét là có tướng phu thê với biểu cảm đáng yêu

Xem loạt ảnh mới siêu xinh của Trịnh Sảng mới thấy cô nàng càng ngày càng có tướng phu thê với bạn trai CEO rởm - Ảnh 5.
Xem loạt ảnh mới siêu xinh của Trịnh Sảng mới thấy cô nàng càng ngày càng có tướng phu thê với bạn trai CEO rởm - Ảnh 6.

Ánh mắt đắm đuối của Trịnh Sảng khi nhìn bạn trai khiến dân tình cảm nhận được rằng cô nàng yêu Trương Hằng đến sâu đậm

Xem loạt ảnh mới siêu xinh của Trịnh Sảng mới thấy cô nàng càng ngày càng có tướng phu thê với bạn trai CEO rởm - Ảnh 7.

Hình ảnh khác của cặp đôi

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm