Top 1 Naver: T.O.P (BIGBANG) 35 tuổi tìm đến nơi bố mẹ lần đầu gặp nhau, ăn bữa sương sương nhưng lộ luôn thẻ đen quyền lực

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 28/01/2021

Câu chuyện đầy lãng mạn của bố mẹ T.O.P (BIGBANG), cùng với khoản thanh toán sương sương không khỏi khiến dân tình dậy sóng.

Vào ngày hôm nay (28/1), T.O.P (BIGBANG) đã trở thành tâm điểm mạng xã hội với bài đăng mới trên Instagram cá nhân. Thậm chí, bài đăng này của T.O.P còn đứng ở vị trí số 1 cổng thông tin Naver suốt từ chiều đến tối nay.

Chuyện là nam idol đã đăng tải hình ảnh đặt món bánh mì từ cửa tiệm Tae Geuk Dang, tuy nhiên phần tin nhắn của anh dành cho cửa hàng là điều khiến dân mạng "dậy sóng": "Tôi năm nay 35 tuổi, Tae Geuk Dang chính là nơi bố mẹ tôi lần đầu gặp nhau rồi sinh ra tôi". Tae Geuk Dang là tiệm bánh nổi tiếng, đã mở cửa từ năm 1946. Câu chuyện đầy lãng mạn này đã khiến bao nhiêu người cảm động, truyền tay nhau khắp MXH.

Top 1 Naver: T.O.P (BIGBANG) 35 tuổi tìm đến nơi bố mẹ lần đầu gặp nhau, ăn bữa sương sương nhưng lộ luôn thẻ đen quyền lực - Ảnh 2.

T.O.P đã khiến mạng xã hội phải xôn xao bàn tán...

Top 1 Naver: T.O.P (BIGBANG) 35 tuổi tìm đến nơi bố mẹ lần đầu gặp nhau, ăn bữa sương sương nhưng lộ luôn thẻ đen quyền lực - Ảnh 3.

... với bài đăng đặt mua bánh mì từ cửa tiệm lâu đời, đã mở cửa được 75 năm

Top 1 Naver: T.O.P (BIGBANG) 35 tuổi tìm đến nơi bố mẹ lần đầu gặp nhau, ăn bữa sương sương nhưng lộ luôn thẻ đen quyền lực - Ảnh 4.

Lời nhắn T.O.P để lại cho chủ cửa hàng khiến dân mạng không khỏi bất ngờ: "Tôi năm nay 35 tuổi, Tae Geuk Dang chính là nơi bố mẹ tôi lần đầu gặp nhau rồi sinh ra tôi"

Top 1 Naver: T.O.P (BIGBANG) 35 tuổi tìm đến nơi bố mẹ lần đầu gặp nhau, ăn bữa sương sương nhưng lộ luôn thẻ đen quyền lực - Ảnh 5.

Tin tức này đã đứng ở vị trí số 1 cổng thông tin Naver chiều nay (28/1)

Dân mạng đều cho rằng thật tuyệt khi có thể ôn lại kỷ niệm tình yêu của bố mẹ như T.O.P. Cũng trong phần thanh toán, T.O.P vô tình để lộ thông tin anh dùng black card - chiếc thẻ đen quyền lực chỉ dành cho giới siêu giàu. Thẻ đen Hyundai của T.O.P chỉ được phát hành cho 0,05% người giàu nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, yêu cầu cơ bản của chủ sở hữu thẻ là chi tiêu ít nhất 10 triệu won (210 triệu đồng) mỗi tháng, tài sản tối thiểu phải là 10 tỷ won (210 tỷ đồng).

Top 1 Naver: T.O.P (BIGBANG) 35 tuổi tìm đến nơi bố mẹ lần đầu gặp nhau, ăn bữa sương sương nhưng lộ luôn thẻ đen quyền lực - Ảnh 6.

Nam rapper để lộ việc thanh toán hóa đơn bằng thẻ đen quyền lực dành cho giới siêu giàu

Một số ngôi sao khác cũng sở hữu chiếc thẻ đen thần thánh này là Jin và Jungkook (BTS), các thành viên BIGBANG, Dara, Taeyeon...

Chi tiết này lại 1 lần nữa khiến netizen choáng váng vì mức độ giàu có của thành viên BIGBANG. Phần bánh mì T.O.P đặt chỉ có giá 29.600 won (610 ngàn đồng), chỉ bằng 1 phần rất nhỏ so với mức chi tiêu tối thiểu của chiếc thẻ quyền lực.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm