Lee Byung Hun bất ngờ gọi T.O.P (BIGBANG) là em trai, dân tình "đào" lại liên hoàn phốt từ ngoại tình đến cần sa của cặp bromance

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 07/12/2020

T.O.P (BIGBANG) và tài tử Lee Byung Hun đã thân thiết với nhau từ sau khi đóng chung bộ phim Iris vào năm 2009.

Vào ngày 6/12, T.O.P (BIGBANG) đã đăng tải lên Instagram cá nhân clip "đập hộp" món quà từ tài tử Lee Byung Hun. Rapper nhà BIGBANG không khỏi cảm kích: "Thật tự hào về người cố vấn của tôi". Bên trong hộp quà Lee Byung Hun gửi T.O.P là dòng chữ "Gửi em trai Choi Seung Hyun của tôi" và có kèm chữ ký của nam idol, qua đây hé lộ mối quan hệ thân thiết bất ngờ của 2 ngôi sao.

Việc tài tử hàng đầu gửi quà cho thành viên BIGBANG đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Hàng loạt dân tình đã "đào" lại mối quan hệ của Lee Byung Hun - T.O.P và phát hiện cả 2 đã thân thiết kể từ sau khi đóng chung bộ phim Iris vào năm 2009. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã khiến cả hai vấp phải vô số "gạch đá" từ cư dân mạng.

T.O.P đăng clip "đập hộp" món quà được tài tử quyền lực Lee Byung Hun gửi tặng

Lee Byung Hun bất ngờ gọi T.O.P (BIGBANG) là em trai, dân tình đào lại liên hoàn phốt từ ngoại tình đến cần sa của cặp bromance - Ảnh 3.

Trong món quà này, Lee Byung Hun còn trìu mến ghi "Gửi em trai Choi Seung Hyun của tôi", chứng minh mối quan hệ vô cùng thân thiết của cả hai. Choi Seung Hyun là tên thật của T.O.P

Vào năm 2018, Lee Byung Hun và T.O.P đã lần đầu công khai hình ảnh xuất hiện cùng nhau. Trong ảnh, tài tử quyền lực của màn ảnh Hàn Quốc và nam rapper đình đám đi ăn cùng nhau, nở nụ cười tươi tắn, thoải mái. Tuy nhiên, thay vì được đón nhận, bức ảnh cuộc họp mặt bình thường này lại khiến netizen Hàn "ngứa mắt" vì sự kết hợp của 2 cái tên tai tiếng.

Theo cư dân mạng, dù là những ngôi sao hàng đầu nhưng cả Lee Byung Hun và T.O.P đều gây ra những scandal động trời. Năm 2015, Lee Byung Hun dính bê bối ngoại tình, bị tống tiền khi bà xã Lee Min Jung đang mang thai con đầu lòng. Trong khi đó, T.O.P bị truy tố vì sử dụng cần sa, phải rời khỏi vị trí ở Văn phòng quan hệ công chúng của Sở cảnh sát Gangnam để chuyển sang hình thức phục vụ cộng đồng. Đến bây giờ, nam rapper vẫn chưa thể quay trở lại showbiz và liên tục bị netizen chỉ trích.

Lee Byung Hun bất ngờ gọi T.O.P (BIGBANG) là em trai, dân tình đào lại liên hoàn phốt từ ngoại tình đến cần sa của cặp bromance - Ảnh 4.

Bức ảnh gây sóng gió của Lee Byung Hun - T.O.P vào năm 2018, khiến cả 2 đã vấp phải vô số "gạch đá"

Lee Byung Hun bất ngờ gọi T.O.P (BIGBANG) là em trai, dân tình đào lại liên hoàn phốt từ ngoại tình đến cần sa của cặp bromance - Ảnh 5.

Tài tử quyền lực của màn ảnh Hàn và rapper BIGBANG bắt đầu trở nên thân thiết sau khi đóng chung bộ phim Iris vào năm 2009

Ở thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều ý kiến "ném đá", mỉa mai mối quan hệ của Lee Byung Hun và T.O.P. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bên vực nam tài tử và rapper của BIGBANG, cho rằng ai cũng có quyền có được những người bạn thân thiết.

Nguồn: Instagram, Allkpop

Lee Byung Hun bất ngờ gọi T.O.P (BIGBANG) là em trai, dân tình đào lại liên hoàn phốt từ ngoại tình đến cần sa của cặp bromance - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm