Tổng thống Trump đăng ảnh chế lên MXH, tự nhận mình có "khuôn ngực nở nang" để rồi bị dân mạng troll không thương tiếc

Nhật Thành, Theo Helino 14:40 28/11/2019

Bên cạnh những tấm hình troll thì một số người khác lại dành lời khen cho sự hài hước của vị tổng thống.

Mới đây, tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng tải trên trang Twitter cá nhân của mình một bức ảnh chế khuôn mặt của ông được ghép vào thân hình lực lưỡng, nở nang của võ sĩ Robert "Rocky" Balboa - nhân vật chính trong loạt phim Rocky do nam tài tử Sylvester Stallone thủ vai. Hành động này đến sau khi ông Trump tự nhận mình có một "bộ ngực nở nang" trong một bài diễn thuyết về vấn đề sức khỏe ở tiểu bang Florida vào hôm thứ 3.

Vị tổng thống phủ nhận tin đồn rằng cuộc viếng thăm Trung tâm y tế quân sự Walter Reed vào hôm 17 tháng 11 của ông là vì vấn đề tim mạch, ông Trump nói rằng việc ông không đeo cà vạt khi ghé thăm bệnh viện này là vì ông biết rằng mình sẽ phải cởi nó ra. Người đứng đầu nước Mỹ đã nói đùa rằng việc đầu tiên mà họ (bác sĩ) làm là yêu cầu ông cởi áo ra và cho họ thấy bộ ngực đầy quyến rũ của mình. Ông Trump giả bộ bắt chước lời bác sĩ: "Wow chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy một bờ ngực nở nang đến vậy thưa ngài."

Tổng thống Trump đăng ảnh chế lên MXH, tự nhận mình có khuôn ngực nở nang để rồi bị dân mạng troll không thương tiếc - Ảnh 1.

Bức ảnh chế được Tổng thống Trump đăng tải trên mạng xã hội Twitter

Đây cũng không phải là lần duy nhất ông Trump dành lời khen cho cơ thể của đàn ông trong buổi phát biểu. Vị tổng thống cũng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho thống đốc bang Florida Ron Desantis, ông nói: "Tôi luôn nghĩ rằng Ron hơi nặng cân cho tới một ngày được đi cùng cậu ấy, khi tôi chạm vào vai của Ron, thực sự rất nhiều cơ bắp."

Ông Trump tiếp tục kể về một lần khác được chứng kiến ngài thống đốc cởi áo, vị tổng thống khen rằng ông Ron Desantis không hề béo, cơ thể cực kỳ săn chắc. "Ron này, có một điều mà tôi ít khi nói ra nhưng đừng có lúc nào cũng giấu mình trong lớp áo sơ mi này. Cởi nó ra đi! Cho họ thấy Ron đích thực là như thế nào." - người đứng đầu nước Mỹ nói.

Bài đăng của ông Trump đã nhanh chóng nhận được hơn 260.00 lượt like và hơn 79.000 lượt chia sẻ sau 1 giờ. Cư dân mạng đã tỏ ra khá thích thú với tấm hình của vị tổng thống, ngay lập tức những bức ảnh chế "troll" lại Tổng thống Trump đã ngập tràn khắp mạng xã hội.

Tổng thống Trump đăng ảnh chế lên MXH, tự nhận mình có khuôn ngực nở nang để rồi bị dân mạng troll không thương tiếc - Ảnh 2.

Những hình ảnh trong bộ phim hoạt hình The Simpsons dường như rất có duyên với Tổng thống Trump, và lần này cũng vậy

Tổng thống Trump đăng ảnh chế lên MXH, tự nhận mình có khuôn ngực nở nang để rồi bị dân mạng troll không thương tiếc - Ảnh 3.

Thực tế và tưởng tượng

Tổng thống Trump đăng ảnh chế lên MXH, tự nhận mình có khuôn ngực nở nang để rồi bị dân mạng troll không thương tiếc - Ảnh 4.

Hàng trên web và hàng được nhận

Tổng thống Trump đăng ảnh chế lên MXH, tự nhận mình có khuôn ngực nở nang để rồi bị dân mạng troll không thương tiếc - Ảnh 5.

"Có thể ông Trump nghĩ mình là Rocky nhưng thực sự thì ông ta trông giống Ivan Drago béo phì hơn"

Tổng thống Trump đăng ảnh chế lên MXH, tự nhận mình có khuôn ngực nở nang để rồi bị dân mạng troll không thương tiếc - Ảnh 6.

Thân hình của Tổng thống Trump còn được đem ra so sánh với cựu Tổng thống Barack Obama

Tổng thống Trump đăng ảnh chế lên MXH, tự nhận mình có khuôn ngực nở nang để rồi bị dân mạng troll không thương tiếc - Ảnh 7.
Tổng thống Trump đăng ảnh chế lên MXH, tự nhận mình có khuôn ngực nở nang để rồi bị dân mạng troll không thương tiếc - Ảnh 8.

"Ảnh tự đăng và ảnh bị tag"

Tổng thống Trump đăng ảnh chế lên MXH, tự nhận mình có khuôn ngực nở nang để rồi bị dân mạng troll không thương tiếc - Ảnh 9.

"Bạn và thằng bạn thân của người yêu"

Ngoài những bức ảnh hài hước troll của cộng đồng mạng thì vẫn có một số người dành lời khen cho sự hài hước của tổng thống Donald Trump, có người đã viết: "Haha ngài tổng thống thật thú vị, ông ấy là người hài hước nhất đấy!"

(Nguồn: Dailymail, Metro)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm