Tổng thống Mỹ khiến dư luận phát sốt khi lần đầu tiết lộ "bí mật" lớn của quý tử Barron Trump

Diệp Lục, Theo Nhịp sống việt 14:28 25/02/2020

Tổng thống Mỹ mới đây đã có những chia sẻ mới nhất về quý tử Barron Trump của mình gây xôn xao dư luận.

Trang Daily Mail mới đây đưa tin, vào ngày 21/2, Tổng thống Donald Trump đã tổ chức một cuộc tiếp xúc với những người ủng hộ ông ở Las Vegas, trước thềm cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Tại đây, ông chủ Nhà Trắng đã hiếm hoi tiết lộ một bí mật lớn về quý tử của mình.

Khi nói về dự án chăm sóc sức khỏe cho người dân Mỹ, Tổng thống Trump nói rằng con trai út của ông là một thiên tài về máy tính. Barron có thể tạo ra một trang web chăm sóc sức khỏe vô cùng hiệu quả.

"Tôi có một cậu con trai 13 tuổi và nó là thiên tài về máy tính", Tổng thống Trump tự hào nói với công chúng và giới truyền thông.

Tổng thống Mỹ khiến dư luận phát sốt khi lần đầu tiết lộ bí mật lớn của quý tử Barron Trump - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ rất tự hào khi tiết lộ bí mật của con trai út.

Tổng thống Mỹ cũng cho hay Barron ngày càng phát triển chiều cao và giờ cậu bé 13 tuổi này đã cao hơn cả bố mẹ. Trước đó, vào tháng 12 vừa qua, Tổng thống Trump cũng từng khen ngợi con trai công khai trước mọi người.

Theo đó, Elizabeth Warren - Thượng nghị sĩ bang Massachusetts - là ứng cử viên Tổng thống Mỹ hàng đầu của Đảng Dân chủ sắp tới, từng gây chú ý khi tổ chức một cuộc mít tinh tại Công viên Quảng trường Washington với sự tham dự của khoảng 20.000 người ủng hộ. Ông Trump đã so sánh con trai Barron trong sự kiện này để cho thấy ông tự hào về con trai út của mình như thế nào.

"Tôi có thể đưa Barron Trump vào Công viên Trung tâm và con trai tôi sẽ có một đám đông đến vây quanh như vậy. Barron đã 13 tuổi và có thể thu hút một đám đông lớn hơn thế", Tổng thống Trump nói.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm