Barron Trump đốn tim hàng ngàn người hâm mộ, tỏa sáng như một ngôi sao và làm lu mờ cả nữ thần Nhà trắng Ivanka

Diệp Lục, Theo Helino 20:21 21/12/2019

Con trai út của Tổng thống Mỹ tiếp tục chiếm hết spotlight của gia đình, thu hút mọi ống kính.

Vào ngày 20/12, vợ chồng Tổng thống Donald Trump cùng con trai út Barron Trump và con gái cả Ivanka Trump đã được trông thấy xuất hiện tại Mar-a-Lago sau khi rời Nhà Trắng để bắt đầu kỳ nghỉ lễ Giáng sinh.

Họ được nhìn thấy rời khỏi chiếc Air Force One, bước xuống đường băng tại sân bay quốc tế Palm Beach. Sự xuất hiện của gia đình Tổng thống Mỹ đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người dân địa phương.

Con trai út của ông Trump tiếp tục trở thành tâm điểm, chiếm hết spotlight của gia đình với vẻ ngoại hình nổi bật cùng chiều cao khủng. Dù mới 13 tuổi nhưng Barron Trump đã cao hơn cha mẹ và chị gái Ivanka từng là một siêu mẫu.

 Barron Trump đốn tim hàng ngàn người hâm mộ, tỏa sáng như một ngôi sao và làm lu mờ cả nữ thần Nhà trắng Ivanka  - Ảnh 1.
 Barron Trump đốn tim hàng ngàn người hâm mộ, tỏa sáng như một ngôi sao và làm lu mờ cả nữ thần Nhà trắng Ivanka  - Ảnh 2.
 Barron Trump đốn tim hàng ngàn người hâm mộ, tỏa sáng như một ngôi sao và làm lu mờ cả nữ thần Nhà trắng Ivanka  - Ảnh 3.

Barron Trump xuất hiện nổi bật, thu hút mọi sự chú ý.

Khác với những lần trước đó khi lựa chọn những bộ đồ năng động, trong lần xuất hiện này, Barron Trump trông chững chạc trong chiếc áo sơ mi trắng đeo cà vạt, mặc quần âu và khoác chiếc áo tối màu giống người cha Tổng thống của mình. Quý tử nhà Trump lạnh lùng bước đi cùng bố mẹ nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn nhờ vẻ điển trai.

Trong khi đó, Ivanka Trump - nữ thần Nhà Trắng - hoàn toàn bị em trai làm lu mờ. Cô xuất hiện thanh lịch trong chiếc áo khoác dạ màu trắng. Đây là dịp hiếm hoi Ivanka Trump được nhìn thấy đồng hành công khai cùng với vợ chồng Tổng thống Mỹ. Trong dịp lễ Tạ ơn trước đó, cô hoàn toàn vắng bóng, dành thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình.

 Barron Trump đốn tim hàng ngàn người hâm mộ, tỏa sáng như một ngôi sao và làm lu mờ cả nữ thần Nhà trắng Ivanka  - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của gia đình Tổng thống Mỹ được dân chúng địa phương đặc biệt quan tâm.

 Barron Trump đốn tim hàng ngàn người hâm mộ, tỏa sáng như một ngôi sao và làm lu mờ cả nữ thần Nhà trắng Ivanka  - Ảnh 5.

Ivanka khoe vẻ đẹp thanh lịch.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm