Đang chụp ảnh Giáng Sinh, cháu trai Tổng thống Trump chiếm hết spotlight khi lăn ra ngủ với tướng nằm vừa bá đạo vừa đáng yêu

Hồng Ngọc, Theo Helino 14:33 13/12/2019

Đối với một cậu bé hai tuổi, cả ông già Noel và quần áo đẹp đều không quan trọng bằng giấc ngủ trưa.

Eric Trump – con trai thứ 3 của tổng thống Mỹ vừa đón thêm thành viên mới đến với gia đình. Vì vậy, năm nay sẽ là năm đầu tiên 4 thành viên đón Giáng Sinh cùng nhau. Eric và vợ, hai người con đã có một buổi chụp hình cùng ông già Noel nhưng có vẻ Luke - con trai lớn 2 tuổi của họ không phải là fan của Santa.

Đang chụp ảnh Giáng Sinh, cháu trai Tổng thống Trump chiếm hết spotlight khi lăn ra ngủ với tướng nằm vừa bá đạo vừa đáng yêu - Ảnh 1.

Cháu trai 2 tuổi của Tổng thống Trump.

Sau buổi chụp hình, ông bố 35 tuổi liền chia sẻ hình ảnh vô cùng đáng yêu và hài hước của gia đình lên Instagram kèm caption "Hình chụp cùng ông già Noel đẹp nhất từ trước đến nay! #Giờ ngủ trưa".

Đang chụp ảnh Giáng Sinh, cháu trai Tổng thống Trump chiếm hết spotlight khi lăn ra ngủ với tướng nằm vừa bá đạo vừa đáng yêu - Ảnh 2.

Ông già Noel cũng không quan trọng bằng giấc ngủ trưa của Luke.

Trong hình, cô bé 4 tháng tuổi diện một chiếc đầm xám lấp lánh, nằm gọn trong vòng tay của Santa trong khi cha của hai đứa trẻ quỳ gối tươi cười bên cạnh họ và nhìn về phía ống kính. Luke có vẻ không quan tâm lắm, "nhường" luôn Santa cho em gái độc chiếm, còn mình thì ngang nhiên lăn ra ngủ ngay cạnh đó, khoe ra tướng nằm vô cùng bá đạo: mặt úp xuống sàn còn "bàn tọa" thì đưa lên trời.

Luke có vẻ đã được bố mẹ diện cho một bộ đồ rất thời thượng để chuẩn bị cho buổi chụp hình: áo sơ mi ca-rô xanh kết hợp cùng chiếc quần ka-ki trắng và đôi Vans đen. Thế nhưng đối với một cậu bé 2 tuổi, quần áo đẹp và cả ông già Noel cũng không quan trọng bằng giấc ngủ trưa.

Đang chụp ảnh Giáng Sinh, cháu trai Tổng thống Trump chiếm hết spotlight khi lăn ra ngủ với tướng nằm vừa bá đạo vừa đáng yêu - Ảnh 3.

Cuối cùng gia đình cũng đã có một tấm hình tử tế, nhưng đáng tiếc Santa đã rời đi.

Chính vì lẽ đó mà cậu bé dường như đã chiếm hết sự chú ý của mọi người, làm lu mờ cả ông già Noel và em gái ngồi phía sau. Mọi người liên tục bình luận sôi nổi về sự dễ thương của Luke trên Instagram.

Sau bao "nỗ lực" cuối cùng gia đình họ cũng có được một tấm hình chỉn chu bên gốc cây thông Noel nhưng đáng tiếc Santa đã rời đi, còn Luke thì vẫn có vẻ không quan tâm.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm