Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng "thần thánh"

Diệp Lục, Theo Helino 13:53 02/12/2019

Vào Chủ nhật vừa qua, gia đình Tổng thống Mỹ đã quay trở lại Washington D.C sau kỳ nghỉ lễ Tạ ơn.

Vào ngày 1/12, vợ chồng Tổng thống Donald Trump cùng con trai út đã quay trở lại Washington D.C sau khi rời Nhà Trắng, bay đến nơi ở mới nhân dịp lễ Tạ ơn.

Đây là kỳ nghỉ lễ đầu tiên của ông Trump tại Floria sau khi ông chuyển nơi sinh sống ra khỏi thành phố New York. Ông đã cùng 3 con trai, vợ và một số đối tác thưởng thức một bữa tối muộn nhân dịp kỳ nghỉ lễ.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ cùng Barron Trump được nhìn thấy bước xuống Air Force One vào tối Chủ nhật vừa qua. Đệ nhất phu nhân Mỹ sành điệu trong chiếc áo khoác màu kem và bộ đầm đồng màu. Trong khi đó, Tổng thống Mỹ đội mũ lưỡi trai màu đỏ, mặc áo sơ mi trắng và bên ngoài khoác áo dài màu đen.

Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng thần thánh - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ vẫy tay chào tạm biệt khi lên máy bay trở về thủ đô Hoa Kỳ.

Barron Trump tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý với vẻ ngoại hình nổi bật. Con trai út của Tổng thống Mỹ mặc áo phông trắng kết hợp với áo khoác tối màu cùng quần dài đồng màu. Cậu bé 13 tuổi này lặng lẽ đi sau cha mẹ và vẫy tay chào mọi người nhưng hiếm hoi nở một nụ cười trước các ống kính. Barron khiến nhiều người xuýt xoa khi cậu sở hữu góc nghiêng thần thánh với gương mặt điển trai không góc chết.

Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng thần thánh - Ảnh 2.
Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng thần thánh - Ảnh 3.

Barron Trump xuất hiện lạnh lùng và góc nghiêng thần thánh.

Trước đó, vào ngày 26/11, Barron Trump đã gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện nổi bật cùng với cha mẹ ở Florida để bắt đầu cho kỳ nghỉ lễ Tạ ơn. Sau một thời gian dài vắng bóng, cậu bé 13 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì chiều cao khủng, vượt trội hơn cả Tổng thống Mỹ, người có chiều cao 1,9m.

Chiều cao ấn tượng cùng gương mặt đẹp như tạc tượng đã khiến Barron Trump sở hữu một lượng người hâm mộ lớn trên toàn thế giới. Dù ít khi xuất hiện công khai trong các sự kiện nhưng con út của Tổng thống Mỹ vẫn được nhiều người yêu mến và theo dõi.

Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng thần thánh - Ảnh 4.
Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng thần thánh - Ảnh 5.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm