Tổng kết vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2022: Saigon Phantom và V Gaming "quá ghê gớm", nhưng Team Flash cũng đang trở lại rất mạnh mẽ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 25/04/2022

Những cái tên đứng đầu vòng bảng và bước tiếp vào Playoffs ĐTDV mùa Xuân 2022 gồm: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash và BOX Gaming.

Trải qua 18 vòng đấu đầy căng thẳng, cuối cùng vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2022 cũng đã chính thức khép lại. Với sức mạnh vượt trội cùng phong độ ổn định, Saigon Phantom đứng đầu BXH và chỉ để thua duy nhất 1 trận đấu trước V Gaming ở lượt về với tỉ số 3-2. Qua đó, Lai Bâng và các đồng đội đang có lợi thế khá lớn trước khi tiến vào Playoffs.

Tổng kết vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2022: Saigon Phantom và V Gaming quá ghê gớm, nhưng Team Flash cũng đang trở lại rất mạnh mẽ! - Ảnh 1.

Lai Bâng và các đồng đội vẫn đang là đội tuyển được đánh giá cao nhất ĐTDV mùa này

Tương tự là V Gaming, đội tuyển này cũng có phong độ rất cao xuyên suốt mùa giải để cán đích với 50 điểm sau 18 vòng đấu. Cuộc đua song mã giữa V Gaming và Saigon Phantom đã là tâm điểm suốt vòng bảng vừa qua và đây cũng là 2 ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch.

Tổng kết vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2022: Saigon Phantom và V Gaming quá ghê gớm, nhưng Team Flash cũng đang trở lại rất mạnh mẽ! - Ảnh 2.

V Gaming cũng có sức mạnh đáng gờm và là đối thủ có thể cạnh tranh sòng phẳng cùng SGP

Trong khi đó, Team Flash cũng đang có những bước tiến bộ và hoàn thiện đáng chú ý. Bộ khung chính thức của đội tuyển này dần hình thành sau rất nhiều sự thay đổi. Cùng với đó, các tân binh như Medusa, Kuga cũng hòa nhập tốt với lối chơi chung.

Thêm nữa, sự có mặt chỉ đạo trực tiếp của HLV Rainer - một trong những HLV giàu thành tích nhất của Liên Quân Mobile thế giới hứa hẹn Team Flash có thể tạo ra nhiều bất ngờ ở vòng Playoffs.

Tổng kết vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2022: Saigon Phantom và V Gaming quá ghê gớm, nhưng Team Flash cũng đang trở lại rất mạnh mẽ! - Ảnh 3.

Team Flash đã có nhiều bước tiến quan trọng trước thềm Playoffs

Vượt qua lần lượt những cái tên HEAVY, HQ Esports và Cerberus Esports, BOX Gaming là đội tuyển cuối cùng có mặt ở vòng Playoffs. Dù khá chật vật nhưng vẫn tích lũy tốt lượng điểm số để tiếp tục hành trình của mình tại ĐTDV mùa này.

Tổng kết vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2022: Saigon Phantom và V Gaming quá ghê gớm, nhưng Team Flash cũng đang trở lại rất mạnh mẽ! - Ảnh 4.

BOX Gaming là cái tên cuối cùng lọt vào Playoffs

Trong khi đó, 2 cái tên FAP Esports và B2F Gaming với vị trí cuối của BXH sẽ phải xuống chơi tại ĐTDV Series B. FAP Esports với khủng hoảng nhân sự đầu mùa giải cũng đã để lại nhiều dấu ấn trong giai đoạn sau, tuy nhiên mọi thứ đã là quá muộn màng với đội tuyển này. Trong khi đó B2F tỏ ra hụt hơi trước một mùa giải ĐTDV quá khốc liệt.

Tổng kết vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2022: Saigon Phantom và V Gaming quá ghê gớm, nhưng Team Flash cũng đang trở lại rất mạnh mẽ! - Ảnh 6.

BXH ĐTDV mùa Xuân 2022 sau khi kết thúc vòng bảng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tong-ket-vong-bang-dtdv-mua-xuan-2022-saigon-phantom-va-v-gaming-qua-ghe-gom-nhung-team-flash-cung-dang-tro-lai-rat-manh-me-20220425010030872.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm