HLV Rainer trực tiếp chỉ đạo, Team Flash thắng trận, chính thức lọt vào Playoffs ĐTDV Mùa Xuân 2022

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 24/04/2022

Team Flash đã có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước B2F Gaming để chính thức ghi tên mình vào vòng Playoffs.

Ngày thi đấu 23/4 của ĐTDV, Team Flash gặp một đối thủ được đánh giá khá dễ dàng là B2F Gaming - đội tuyển đang chật vật ở nửa dưới BXH. Rõ ràng điều này khiến Team Flash không cần tốn quá nhiều sức lực vẫn có thể giành được chiến thắng tuyệt đối 3-0.

HLV Rainer trực tiếp chỉ đạo, Team Flash thắng trận, chính thức lọt vào Playoffs ĐTDV Mùa Xuân 2022 - Ảnh 1.

Team Flash chính thức bước vào Playoffs ĐTDV

Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên HLV Rainer của Team Flash có mặt tại studio thi đấu để chỉ đạo trực tiếp cho các học trò. Hình ảnh của Rainer cũng cực kỳ quen thuộc khi vị chiến lược gia này luôn lăm lăm trên tay quyển sổ ghi chép của mình.

Những khó khăn về mặt làm quen, giao tiếp khi rào cản về ngôn ngữ khác biệt có vẻ đã được Rainer và Team Flash gỡ bỏ. Giờ đây là lúc đội tuyển này hướng đến vòng Playoffs khi đã củng cố vị trí top 3 và chắc suất có mặt trong vòng sau dù kết quả lượt trận cuối cùng gặp BOX Gaming có ra sao đi nữa.

HLV Rainer trực tiếp chỉ đạo, Team Flash thắng trận, chính thức lọt vào Playoffs ĐTDV Mùa Xuân 2022 - Ảnh 2.

HLV Rainer lần đầu có mặt tại studio thi đấu để chỉ đạo trực tiếp cho các học trò

Ở 2 trận đấu còn lại, V Gaming cũng như Saigon Phantom với sức mạnh vượt trội dễ dạng hạ gục 2 đối thủ lần lượt là FAP Esports và BOX Gaming với cùng tỉ số 3-0. Vị trí của top 4 trên BXH ĐTDV mùa này gần như sẽ không có sự thay đổi nào đáng kể khi SGP dẫn đầu, VGM đứng thứ 2, Team Flash đứng thứ 3 và BOX Gaming là cái tên cuối cùng tiến vào Playoffs.

HLV Rainer trực tiếp chỉ đạo, Team Flash thắng trận, chính thức lọt vào Playoffs ĐTDV Mùa Xuân 2022 - Ảnh 3.

BXH ĐTDV ngày 23/4

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hlv-rainer-truc-tiep-chi-dao-team-flash-thang-tran-chinh-thuc-lot-vao-playoffs-dtdv-mua-xuan-2022-20220423233613023.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14