Tổng hợp ngày thi đấu thứ 2 của Esports Việt tại SEA Games 31: Tốc Chiến nam không có đối thủ, FIFA Online 4 khởi đầu thuận lợi

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 14/05/2022

Một ngày thi đấu thành công của Esports Việt Nam ở cả 2 bộ môn là LMHT: Tốc Chiến và FIFA Online 4.

Ngày thi đấu thứ 2 của nội dung Esports tại SEA Games 31 (14/5) đã diễn ra với 2 bộ môn là LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nam) và FIFA Online 4. 

Ở lượt về vòng bảng, ĐTQG LMHT: Tốc Chiến tiếp tục thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình ở bảng A. Dù mang đến nhiều chiến thuật mới mẻ nhưng Elly và các đồng đội vẫn dễ dàng đút túi cả 3 chiến thắng để có thành tích toàn thắng suốt 6 trận, đạt trọn vẹn 18 điểm và dẫn đầu bảng A.

Tổng hợp ngày thi đấu thứ 2 của Esports Việt tại SEA Games 31: Tốc Chiến nam không có đối thủ, FIFA Online 4 khởi đầu thuận lợi - Ảnh 1.

Kết quả ngày thi đấu thứ 2 của bộ môn LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nam)

Như vậy, 4 đội tuyển Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia sẽ là 4 cái tên giành quyền vào vòng Playoffs sẽ diễn ra vào ngày mai 15/5. 

Tổng hợp ngày thi đấu thứ 2 của Esports Việt tại SEA Games 31: Tốc Chiến nam không có đối thủ, FIFA Online 4 khởi đầu thuận lợi - Ảnh 2.

Zysu mang đến một số thử nghiệm nhưng vẫn cực kỳ thành công

Tổng hợp ngày thi đấu thứ 2 của Esports Việt tại SEA Games 31: Tốc Chiến nam không có đối thủ, FIFA Online 4 khởi đầu thuận lợi - Ảnh 3.

ĐTQG LMHT: Tốc Chiến hủy diệt vòng bảng và là ứng cử viên sáng giá cho tấm HCV SEA Games 31

Trong khi đó, FIFA Online 4 cũng có ngày thi đấu đầu tiên cực kỳ ấn tượng. Maestro và các đồng đội đã lần lượt hạ gục Malaysia và Philippines đầy thuyết phục. Qua đó đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam đã kết thúc vòng bảng với vị trí đứng đầu bảng A với số điểm áp đảo. Trong khi đó, đối thủ đáng gờm nhất là Thái Lan tại bảng B cũng có một thành tích không hề kém cạnh với 6 chiến thắng.

Tổng hợp ngày thi đấu thứ 2 của Esports Việt tại SEA Games 31: Tốc Chiến nam không có đối thủ, FIFA Online 4 khởi đầu thuận lợi - Ảnh 4.

Hoàng Hiệp (Maestro) đã có một ngày thi đấu tốt cùng các đồng đội

Tổng hợp ngày thi đấu thứ 2 của Esports Việt tại SEA Games 31: Tốc Chiến nam không có đối thủ, FIFA Online 4 khởi đầu thuận lợi - Ảnh 5.

Tổng kết ngày thi đấu 14/5 bộ môn FIFA Online 4

Như vậy, ở ngày thi đấu tiếp theo (15/5) đối thủ trực tiếp của đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam sẽ là Thái Lan. Dù gặp 1 đối thủ cực khó nhưng nếu như sẩy chân thì các chàng trai của FIFA Online 4 nước nhà vẫn còn cơ hội sửa sai với thể thức nhánh thắng/ nhánh thua của vòng Playoffs.

Tổng hợp ngày thi đấu thứ 2 của Esports Việt tại SEA Games 31: Tốc Chiến nam không có đối thủ, FIFA Online 4 khởi đầu thuận lợi - Ảnh 6.

Thể thức vòng Playoffs của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31

Nhìn chung, đây là một ngày thi đấu thành công của Esports nước nhà với nhiều thành tích tốt và những chiến thắng quan trọng. Nhưng ngày thi đấu tiếp theo (15/5) mới là lúc định đoạt kết quả và mong rằng các chàng trai của Esports Việt tiếp tục giữ vững phong độ để cạnh tranh huy chương cho thể thao nước nhà.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tong-hop-ngay-thi-dau-thu-2-cua-esports-viet-tai-sea-games-31-toc-chien-nam-khong-co-doi-thu-fifa-online-4-khoi-dau-thuan-loi-20220514215918233.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày