Tổng cục TDTT: VFF chưa đề xuất kế hoạch làm lễ tri ân HLV Park Hang Seo

HỒNG NAM, Theo VTC News 16:27 03/02/2023

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến, VFF vẫn chưa đề xuất kế hoạch làm lễ tri ân HLV Park Hang Seo.

"Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chưa đề xuất có kế hoạch làm lễ tri ân hay chia tay HLV Park Hang Seo. Trong cuộc họp giao ban đầu tuần này, VFF cũng chưa đưa ra ý kiến hay báo cáo về việc này", Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến trả lời về vấn đề VFF có hay không đề xuất tổ chức buổi lễ chia tay HLV Park Hang Seo.

Theo Tổng cục TDTT, nếu có kế hoạch tổ chức buổi chia tay HLV Park Hang Seo, VFF sẽ là đơn vị chủ trì thực hiện việc, còn Tổng cục TDTT chỉ đóng vai trò hỗ trợ.

"VFF phụ trách những sự kiện như lễ nhậm chức, chia tay HLV, còn Tổng cục TDTT thực hiện chức năng quản lý nhà nước, chỉ đưa ra đề xuất hay ý kiến và phối hợp tham gia, còn trực tiếp tổ chức sẽ do VFF chủ trương. Có thể VFF có kế hoạch nhưng ở cuộc họp giao ban gần nhất, họ chưa chia sẻ thông tin", đại diện Tổng cục TDTT nhấn mạnh.

Tối 2/2, HLV Park Hang Seo tổ chức buổi giao lưu với người hâm mộ. Chỉ một số ít cổ động viên và giới truyền thông được mời tham gia sự kiện này.

Tại đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc trải lòng về quãng thời gian làm việc ở Việt Nam và khẳng định nơi đây luôn là quê hương thứ hai của ông với những kỷ niệm đẹp khi còn huấn luyện đội tuyển Việt Nam.

Tổng cục TDTT: VFF chưa đề xuất kế hoạch làm lễ tri ân HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trong buổi lễ gặp mặt tri ân người hâm mộ tối 2/2.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF hết hạn hôm 31/1. Khá ngạc nhiên khi ông Park Hang Seo rời ghế, VFF không đưa ra thông báo chính thức nào.

Website của VFF không thông tin về việc kết thúc hợp đồng với ông Park (ngày 31/1/2023), trong khi vẫn đưa tin tức việc VFF và ông Yusuke Adachi thống nhất không gia hạn hợp đồng Giám đốc Kỹ thuật của VFF cũng vào ngày 31/1/2023.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày