Nóng

Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất khiến ai nấy bật khóc, Dương Tử đăng hẳn tâm thư xúc động gây bùng nổ MXH

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 26/06/2021

Sự xuất hiện bất ngờ của Lục Tiểu Linh Đồng trong vai Tôn Ngộ Không khiến dàn cast của show Manh Thám Tra Án xúc động.

Sau khi tái hiện nhiều bộ phim đình đám như Khánh Dư Niên hay Hoàn Châu Cách Cách, show thực tế Manh Thám Tra Án tiếp tục khiến khán giả hoài niệm khi dựng lại bối cảnh một tác phẩm kinh điển khác - Tây Du Ký. Tưởng chừng được nhìn Dương Tử hay Hoàng Tử Thao hóa thân thành các nhân vật đình đám đã là thỏa mãn lắm rồi, nào ngờ đâu chương trình còn "chơi lớn" khi mời cả Lục Tiểu Linh Đồng làm khách mời đặc biệt.

Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất khiến ai nấy bật khóc, Dương Tử đăng hẳn tâm thư xúc động gây bùng nổ MXH - Ảnh 1.

Khi dàn cast Manh Thám Tra Án đang tụ tập đông đủ và thực hiện thử thách Tây Du Ký, bỗng dưng tiếng nhạc phim huyền thoại vang lên. Từ đằng xa, bóng dáng của Tôn Ngộ Không xuất hiện làm mọi người nổi hết da gà. Màn góp mặt của Lục Tiểu Linh Đồng trong vai diễn làm nên cả cuộc đời ông đã khiến cả phim trường rưng rưng và phấn khích.

Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất khiến ai nấy bật khóc, Dương Tử đăng hẳn tâm thư xúc động gây bùng nổ MXH - Ảnh 2.

Manh Thám Tra Án tái hiện Tây Du Ký với đầy đủ Trư Bát Giới, Sa Tăng,...

Bỗng dưng toàn bộ dàn cast đứng dậy trong vui mừng

Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng đã xuất hiện!

Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất khiến ai nấy bật khóc, Dương Tử đăng hẳn tâm thư xúc động gây bùng nổ MXH - Ảnh 5.

Những hình ảnh, điệu bộ thân quen của Lão Tôn khiến nhiều người hoài niệm

Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất khiến ai nấy bật khóc, Dương Tử đăng hẳn tâm thư xúc động gây bùng nổ MXH - Ảnh 6.
Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất khiến ai nấy bật khóc, Dương Tử đăng hẳn tâm thư xúc động gây bùng nổ MXH - Ảnh 7.

Dương Tử phấn khích tột độ

Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất khiến ai nấy bật khóc, Dương Tử đăng hẳn tâm thư xúc động gây bùng nổ MXH - Ảnh 8.

Hoàng Tử Thao xúc động

Sau khi chương trình kết thúc, Dương Tử đã không giấu được sự xúc động và đăng một tâm thư lên Weibo cá nhân. Cô chia sẻ rằng nhìn những tiền bối vô cùng nhiệt huyết dù chỉ tham gia show cũng đủ khiến cô được tiếp thêm năng lượng và cảm hứng. Tây Du Ký là bộ phim kinh điển trong tuổi thơ của Dương Tử nói riêng và của biết bao fan từ Trung Quốc lan rộng ra khắp châu Á nói chung. Đây không phải dịp duy nhất Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất trong hình hài Tôn Ngộ Không nhưng không thể phủ nhận, mỗi lần Tôn Ngộ Không "hàng thật" xuất hiện là thêm một lần bồi hồi.

Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất khiến ai nấy bật khóc, Dương Tử đăng hẳn tâm thư xúc động gây bùng nổ MXH - Ảnh 9.

Status của Dương Tử leo lên cả hot search Weibo

Chia sẻ của Dương Tử trên Weibo:

Bộ phim đáng nhớ nhất trong tuổi thơ tôi là Tây Du Ký. Phim đã dạy tôi cách trở nên can đảm để đối đầu với thử thách và vượt qua khó khăn. Dù đây chỉ là một show thực tế thôi nhưng các tiền bối vẫn vô cùng hết mình trên phim trường, tận tâm trong từng cảnh quay. Tôi rất cảm động và ngưỡng mộ lòng kính nghiệp của các tiền bối, đặc biệt màn góp mặt của thầy Lục Tiểu Linh Đồng không chỉ mang lại sự ấm áp và cảm hứng mà còn giúp tôi nhận ra trách nhiệm của một diễn viên. Bộ phim kinh điển này xứng đáng được lưu danh mãi mãi. Tôi sẽ luôn giữ trong tim nguồn cảm hứng từ các bậc tiền bối.

Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất khiến ai nấy bật khóc, Dương Tử đăng hẳn tâm thư xúc động gây bùng nổ MXH - Ảnh 11.
Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất khiến ai nấy bật khóc, Dương Tử đăng hẳn tâm thư xúc động gây bùng nổ MXH - Ảnh 12.

Dương Tử vui mừng khi trông thấy Tôn Ngộ Không

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm