Em trai Phạm Băng Băng lộ thương tích nghiêm trọng, đi cà nhắc sau khi đóng đam mỹ, lý do khiến ai nấy rơi nước mắt

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 25/06/2021

Tình trạng bị thương của Phạm Thừa Thừa trên phim trường đam mỹ Vai Trái Có Cậu khiến fan lo lắng.

Vào ngày 25/6, một thành viên ekip đam mỹ Vai Trái Có Cậu đã đăng một bức ảnh của hai nam chính Phạm Thừa Thừa - Vương An Vũ trên phim trường. Đáng nói, trong số đó có một bức ảnh chụp cận cảnh cánh tay chi chít vết thương của Phạm Thừa Thừa. Hình ảnh này hiện đang khiến netizen bàn tán xôn xao.

Em trai Phạm Băng Băng lộ thương tích nghiêm trọng, đi cà nhắc sau khi đóng đam mỹ, lý do khiến ai nấy rơi nước mắt - Ảnh 1.

Tài khoản của một thành viên ekip đam mỹ Vai Trái Có Cậu đăng loạt ảnh

Em trai Phạm Băng Băng lộ thương tích nghiêm trọng, đi cà nhắc sau khi đóng đam mỹ, lý do khiến ai nấy rơi nước mắt - Ảnh 2.

Cánh tay đầy thương tích của Phạm Thừa Thừa

Một số hình ảnh đáng chú ý khác

Theo thông tin trên Weibo, Phạm Thừa Thừa đã gặp thương tích khá nhiều khi đóng phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu. Cụ thể trong một cảnh té ngã, Phạm Thừa Thừa đã phải tự thực hiện hàng chục cú ngã xuống nền đất thô cứng. Những cú ngã này đều không hề nhẹ, lại không có "thế thân" hỗ trợ. Toàn bộ đều do một mình Phạm Thừa Thừa xả thân, sau đó vì muốn thoát khỏi khung hình một cách tinh tế, cậu đã dùng khuỷu tay để kéo lê thân người, từ đó để lại thêm nhiều dấu vết bầm tím đến sưng đỏ khắp thân thể.

Em trai Phạm Băng Băng lộ thương tích nghiêm trọng, đi cà nhắc sau khi đóng đam mỹ, lý do khiến ai nấy rơi nước mắt - Ảnh 4.

Một hình ảnh cho thấy rõ vết thương trên tay của Phạm Thừa Thừa

Thế nhưng điều khiến cộng đồng mạng thương cảm chính là Phạm Thừa Thừa chưa từng đề cập đến vấn đề này. Ngay cả nhân viên đoàn phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu cũng không hay biết gì vì mỗi lần đóng xong cảnh té, Phạm Thừa Thừa đều tươi cười rất thoải mái. Nhiều người còn chọc ghẹo cậu như đang "lau dọn vệ sinh" hay có "cú ngã để đời của Nhạc Hoa" chứ không biết Phạm Thừa Thừa đã chịu đau đớn đến thế.

Giờ đây khi nhìn lại ảnh chụp tại sân bay, trông thấy những vết đỏ chằng chịt trên tay và dáng đi cà nhắc của cậu, fan mới nhận ra thần tượng của mình đã chăm chỉ và kính nghiệp đến mức nào.

Phạm Thừa Thừa đi cà nhắc ở sân bay

Những cú ngã trên phim trường đam mỹ đã khiến Phạm Thừa Thừa bị thương

Không chỉ có fan mà netizen nói chung đều rất ấn tượng với phong cách làm việc của Phạm Thừa Thừa. Hiện nay việc các sao trẻ tự mình lăn xả trong những cảnh mạo hiểm rất hiếm, đa phần đều nhờ "thế thân" hay cố gắng đổi sang cách dễ dàng hơn. Sự hết mình vì một cảnh té ngã chưa đến vài giây của Phạm Thừa Thừa càng khiến khán giả trông chờ phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu. Mong rằng phim khi ra mắt sẽ "bạo" và thành công trong đường đua Đại chiến đam mỹ 101 sắp tới!

Netizen Việt bình luận:

- Vừa xong việc ở phim trường, cho dù tay chân đều bị thương nhưng em vẫn bay đến địa điểm ghi hình chương trình khác.

- Cố gắng và kính nghiệp, rất đáng khen. Hy vọng phim chiếu sẽ có hiệu ứng tốt như những cố gắng mà bạn này đã bỏ ra.

- Phim phải "bạo", thật sự mong đợi phim. Thích nguyên tác 1 thì thích diễn viên và màu phim đến 10!

- Rất ngoan, rất chăm chỉ và kính nghiệp. Mong là phim bùng nổ, thành công để xứng đáng với công sức em bỏ ra.

- Nhìn ảnh thấy thương thiệt. Mình không theo dõi nhưng hóng phim này lắm, nhìn thanh xuân ghê luôn. Chúc hai bạn có nhiều sức khỏe.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Phạm Thừa Thừa trên phim trường đam mỹ Vai Trái Có Cậu

Phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm