Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 12/06/2021

Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.

Kpop đang phát triển mạnh mẽ đến thế hệ 4. Những nhóm nhạc của thế hệ hoàng kim 10 năm trở về trước giờ đây đã không còn hoạt động sôi nổi, nhưng mỗi lần họ xuất hiện lại gây sốt mạng xã hội. Fan cũng cực kỳ thích thú trước tương tác thân thiết và đầy tự nhiên của các idol Gen 2.

Vào ngày 12/6, fan 2 nhà SNSD2PM không khỏi "bấn loạn" trước một hành động cực đáng yêu của Sooyoung (SNSD) trên story tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước - Ảnh 1.

Sooyoung chụp lại hình Junho (2PM) trên tivi đăng cùng dòng trạng thái: "Khi nào bọn mình mới có thể tân gia nhỉ?"

Cụ thể, Sooyoung đã đăng tải một story chụp ảnh màn hình thành viên Junho trên tivi khi 2PM xuất hiện ở chương trình MMTG tối hôm 11/6. Nữ thần tượng còn chia sẻ: "Khi nào bọn mình mới có thể tân gia nhỉ?".

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước - Ảnh 2.

Sooyoung công khai thể hiện sự thân thiết cực đáng yêu cùng Junho

Junho tại chương trình MMTG tối 11/6

My House - 2PM (MMTG)

Tương tác của Sooyoung đã khiến fan Kpop thế hệ 2 vô cùng thích thú. Ai nấy đều nhớ về thời mà SNSD và 2PM có màn kết hợp đi vào huyền thoại với MV Cabi Song:

- Nhìn các anh chị cứ vẫn giữ tương tác đáng yêu thế này làm tôi thích quá đi, nhớ nhất thời Cabi Song.

- Cabi Song thực sự là huyền thoại đấy!

- Wow cái thời mà SNSD đề cập đến 2PM tới rồi tới rồi.

- Cách mà Sooyoung nói nghe thích ghê haha. Cười xỉu.

- Ước gì SNSD và 2PM diễn lại Cabi Song sau 10 năm, chắc chắn sẽ nổi MXH cho mà xem.

- Mình thật sự đã chờ điều này từ rất là lâu rồi đó.

- Đỉnh lắm đó ngày xưa không thể nào mà không nhắc tới SNSD với 2PM đâu.

- Mỗi lần xem lại Cabi Song là một lần gào thét.

- Sooyoung à khi nào mới tổ chức tân gia cho Junho đến? Cũng được một thời gian dài rồi đó nha. Rồi cậu biết địa chỉ nhà Junho ở đâu chưa?

Cabi Song là MV kết hợp ấn tượng hàng đầu của Kpop dù đã 10 năm trôi qua

Tương tác của SNSD và 2PM trong MV khiến fan mỗi lần xem lại đều phải bấn loạn

Cabi Song - 2PM x SNSD

Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm