Tôi ở nhà, bạn cũng thế: Xem concert live ngay tại nhà trong 14 ngày cực "chill", Nguyễn Trần Trung Quân mở màn Radio Live Concert 8 giờ tối nay!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 26/03/2020

Tại sao không nhân dịp này, biến ngôi nhà trở thành thế giới ngập tràn điều thú vị trước giờ ta chưa từng nghĩ đến? Chúng mình cứ ở nhà xem Radio Live Concert là chẳng tồn tại câu than thở "ở nhà chán lắm" luôn!

Tình hình diễn biến dịch Covid-19 vẫn đang ngày một phức tạp. Mỗi ngày hiện lên màn hình là những tin tức cập nhật về số ca nhiễm, những thông tin khẩn, chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y Tế tới toàn dân để cả nước chung tay chống dịch. Chúng ta đang thực sự sống trong những khoảnh khắc "lịch sử" của thế giới, mỗi cá nhân đều cần phải đoàn kết lại, nâng cao ý thức cá nhân, ý thức cộng đồng để chung tay vượt qua.

Mà điều đơn giản nhất lúc này ta có thể làm, đó là hãy ở nhà! "Social distancing" - cách ly xã hội đang là điều được khuyến cáo nhất lúc này, để bảo vệ bản thân và an toàn cho toàn cộng đồng, chúng ta được khuyên rằng, hãy ở yên trong nhà.

Tôi ở nhà, bạn cũng thế! Và các nghệ sĩ cũng vậy.

Tôi ở nhà, bạn cũng thế: Xem concert live ngay tại nhà trong 14 ngày cực chill, Nguyễn Trần Trung Quân mở màn Radio Live Concert 8 giờ tối nay! - Ảnh 1.

Nhưng việc ở nhà có lẽ sẽ không tránh khỏi sự nhàm chán bủa vây, khi chúng ta cứ mãi quẩn quanh với những quyển sách, với những bộ phim dang dở mà thiếu đi những tiếng cười nói của đám bạn thường ngày. Đối với người nghệ sĩ mà nói, một ngày tạm xa ánh đèn sân khấu với những tiếng hò reo cổ vũ từ khán giả thôi cũng đã đủ để thấy cồn cào, nhớ nhung rồi, huống chi chúng ta đều tham gia một công cuộc chống dịch mà chưa nắm chắc được khi nào sẽ thành công.

Vậy tại sao mỗi chúng ta, không tận dụng sự tiện lợi của công nghệ để cùng nhau kết nối, chia sẻ để những giây phút ở nhà thêm ý nghĩa? Ở nhà cũng là cơ hội để những nghệ sĩ cùng giao lưu, kết nối với người hâm mộ, và cùng sẻ chia về những khoảnh khắc rất đời thường, khi mỗi người đều là một mắt xích quan trọng trong cuộc hành trình vượt lên trên dịch bệnh!

Thấu hiểu được điều này và mong muốn tạo nên sự gắn kết giữa nghệ sĩ và người hâm mộ, tạo nên nguồn năng lượng tích cực, chiến dịch "Tôi ở nhà, bạn cũng thế" ra đời. Đây là chiến dịch cộng đồng do Kenh14.vn khởi xướng, với hình thức Radio Live Concert - nơi nghệ sĩ và người hâm mộ cùng nhau giao lưu, chia sẻ các câu chuyện và hát cho nhau nghe trong những ngày ở nhà chống dịch hiện tại.

Radio Live Concert: một vé show "free" xem ngay tại nhà , cùng nghệ sĩ "tám quên trời đất", tại sao không?

Tôi ở nhà, bạn cũng thế: Xem concert live ngay tại nhà trong 14 ngày cực chill, Nguyễn Trần Trung Quân mở màn Radio Live Concert 8 giờ tối nay! - Ảnh 2.

Đến với Radio Live Concert, điều đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua, đó chính là một "tấm vé miễn phí" đến với show "tại gia" của thần tượng! Giữa mùa dịch mà vẫn có thể được thưởng thức giọng hát của nghệ sĩ, lại ở ngay trên chiếc màn hình điện thoại, máy tính có cảm giác như được nghe trực tiếp vậy, đúng là còn gì bằng! Dàn nghệ sĩ siêu "hot" nào là Bảo Anh, AMEE, Min, Nguyễn Trần Trung Quân, Vũ Cát Tường... đang sẵn sàng đợi bạn vào mỗi 20h hàng ngày!

Gương mặt nghệ sĩ đầu tiên sẽ xuất hiện trên Radio Live Concert chính là Nguyễn Trần Trung Quân - cái tên rất hot trong thời gian qua với loạt hit "Màu Nước Mắt", "Canh Ba", "Tự Tâm",... Những câu chuyện chia sẻ về thành công trong sự nghiệp, về lý do Trung Quân quyết định lựa chọn đề tài LGBT để thực hiện trong các sản phẩm của mình,... hay chỉ đơn giản là cùng fan "tám quên trời quên đất", tất cả sẽ được anh chàng giải đáp trong số đầu tiên của Radio Live Concert!

Hãy gửi yêu cầu bài hát mà bạn mong muốn được Nguyễn Trần Trung Quân biểu diễn tại Radio Live Concert về Fanpage Giải Trí - Kenh14.vn hay Kenh14.vn để chúng mình "truyền tin" đến cho nam ca sĩ nhé!

Tôi ở nhà, bạn cũng thế: Xem concert live ngay tại nhà trong 14 ngày cực chill, Nguyễn Trần Trung Quân mở màn Radio Live Concert 8 giờ tối nay! - Ảnh 3.

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn Nguyễn Trần Trung Quân hát bài gì tối nay đây?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay cùng chúng tôi, hãy để Kenh14 biến những ngày tháng chống dịch tuy khó khăn nhưng trở thành những kỷ niệm đáng nhớ!

#Stayhome Confession: Khi nghệ sĩ trở thành các "bác sĩ tâm lý", cùng nhau chia sẻ để niềm vui nhân lên, nỗi buồn vơi đi!

Không chỉ được thưởng thức "văn nghệ online", người hâm mộ còn được thấy các thần tượng của mình trong một vai trò rất khác. Các nghệ sĩ không chỉ cùng fan giao lưu, "tâm sự tuổi hồng" mà còn giải đáp những thắc mắc, tư vấn những thắc mắc "trên trời dưới bể" thông qua chuyên mục #Stayhome Confession! Họ hoàn toàn làm chủ - là host của buổi livestream trò chuyện này mà, nên đừng ngại chia sẻ tâm tình của bạn nhé.

Cuộc sống bộn bề khiến mỗi người có quá nhiều trăn trở, nhưng guồng quay của công việc khiến chúng ta ghim sâu những trăn trở, suy tư ấy vào lòng để mạnh mẽ bước tiếp. Sao không nhân dịp này, lắng nghe bản thân và viết ra những nỗi lòng, suy nghĩ bấy lâu, và cùng chúng tôi chia sẻ qua #Stayhome Confession! Mỗi một câu chuyện được chia sẻ, dù vui hay buồn, cũng đều là cơ hội để mỗi chúng ta có một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống.

Còn gì bằng khi chỉ với một bức thư nho nhỏ, bạn sẽ có cơ hội được đích thân nghệ sĩ mình yêu thích chia sẻ và giải đáp, tư vấn!? Chẳng phải chia sẻ luôn là liều thuốc để nhân lên niềm vui và vơi bớt nỗi buồn đi hay sao!

Hãy gửi những tâm tình của bạn tại link confession này và theo dõi buổi livestream của các nghệ sĩ sẽ diễn ra vào lúc 20h hàng ngày. Buổi Radio Live Concert đầu tiên sẽ được host bởi Nguyễn Trần Trung Quân diễn ra vào lúc 20h ngày 26/3/2020 trên fanpage của nam ca sĩ.

Tôi ở nhà, bạn cũng thế: Xem concert live ngay tại nhà trong 14 ngày cực chill, Nguyễn Trần Trung Quân mở màn Radio Live Concert 8 giờ tối nay! - Ảnh 6.

Cùng gửi những dòng chia sẻ của bản thân, nói lên những tiếng lòng bấy lâu nay còn khúc mắc nhé!

Chúng ta đang sống trong "kỳ nghỉ Tết" dài nhất từ trước đến nay chỉ vì Covid-19. Tuy phải hạn chế tối đa việc ra ngoài và loanh quanh bốn bức tường cả ngày nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc sống xung quanh trở nên nhàm chán, nhạt nhẽo. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để chúng ta cùng sống chậm lại, quan tâm hơn đến bản thân, gia đình, nhà cửa, đến những điều gần gũi nhất mà thường ngày chúng ta quá bận rộn để có thời gian chăm sóc.

Với mong muốn tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng, "Tôi ở nhà, bạn cũng thế" là chuỗi các hoạt động online mang tính chất giải trí của Kenh14.vn bao gồm bộ ba: "Hôm nay làm gì nhỉ?", Radio Live Concert, #Stayhome Confession. Đơn giản, lạc quan, vui vẻ, với "Tôi ở nhà, bạn cũng thế", tất cả chúng ta, dù phải ở nhà, nhưng vẫn có thể hạnh phúc và thoải mái sẻ chia mọi điều.

Tôi ở nhà, bạn cũng thế: Xem concert live ngay tại nhà trong 14 ngày cực chill, Nguyễn Trần Trung Quân mở màn Radio Live Concert 8 giờ tối nay! - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày