“Tôi ở nhà, bạn cũng thế" - ra đây mà xem cách dân tình “enjoy" hết nấc khi ở nhà mùa dịch nè!

Nansmile, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 25/03/2020

Khi cả thế giới bỗng chốc thu nhỏ trong một ngôi nhà, thì mọi thứ vẫn tuyệt theo cách riêng của chúng ta!

Cách đây 3 tháng, chúng ta còn đang hào hứng bước vào thập kỷ mới, năm 2020 - một con số ấn tượng báo hiệu sự khởi sắc. Chúng ta nói về những ước mơ, về ý tưởng khởi nghiệp táo bạo, về chuyến phiêu lưu tuổi trẻ đầy hào sảng và rực rỡ…

Và rồi, dịch Covid-19 xuất hiện. Ngày tươi sáng bỗng trở nên ảm đạm với những tiếng than thở ra vào, với hàng loạt tin tức, những con số, những nỗi lo của người ở nhà, nỗi sợ của người phương xa,... 

Thế nhưng, vượt lên tất cả, chúng ta vẫn tin rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn. Thay vì hoảng loạn, sợ hãi như những ngày đầu dịch nổ ra, hiện tại chúng ta đã bình tĩnh hơn, tỉnh táo hơn và ý thức rất rõ ràng về việc "ngồi yên một chỗ để sống sót"Khi mà chính phủ liên tục phát đi những thông điệp khuyến khích người dân ở yên trong nhà, không tụ tập và phải tách nhau ra để virus không tấn công, khi người người nhà nhà đều răm rắp thực hiện, ta không thể là kẻ đứng ngoài. 

Ở nhà có chán không? Chắc chắn sẽ vô cùng chán nếu bạn chẳng biết làm gì và cũng chẳng chịu làm gì. Ở nhà có vui không? Chắc chắn 100% mọi thứ sẽ rất tuyệt nếu bạn biết cách "thu nhỏ thế giới vào trong ngôi nhà của mình". Thấu hiểu câu chuyện ở nhà mùa dịch và mong muốn tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng, "Tôi ở nhà, bạn cũng thế" đã ra đời. Đây là chuỗi các hoạt động online mang tính chất giải trí của Kenh14.vn bao gồm bộ ba: "Hôm nay làm gì nhỉ?", Radio Live Concert, #Stayhome Confession

Đơn giản, lạc quan, vui vẻ, với "Tôi ở nhà, bạn cũng thế", tất cả chúng ta, dù phải ở nhà, nhưng vẫn có thể hạnh phúc và thoải mái sẻ chia mọi điều.

“Hôm nay làm gì nhỉ?”- 1001 suggest list hay ho dành riêng cho bạn 

“Tôi ở nhà, bạn cũng thế - ra đây mà xem cách dân tình “enjoy hết nấc khi ở nhà mùa dịch nè! - Ảnh 1.

Ở nhà nhiều, chắc chắn ai cũng băn khoăn câu hỏi: Hôm nay làm gì nhỉ? Có phim gì hay đáng xem không? Đọc sách gì được nhỉ? Vân vân và tỷ tỷ những thắc mắc đau đầu phết! Ăn ngủ mãi cũng chán, đó là lý do "Suggest List" mùa dịch ra đời, sẽ giới thiệu tất tần tật cho bạn những hoạt động hay ho, thú vị nhất để làm trong một ngày, đảm bảo chỉ có "khoái" đổ lên. 

“#Stayhome Confession" - Có điều gì cứ nói chúng mình nghe

“Tôi ở nhà, bạn cũng thế - ra đây mà xem cách dân tình “enjoy hết nấc khi ở nhà mùa dịch nè! - Ảnh 2.

Mùa dịch ở nhà, chắc chắn có đủ 726839 chuyện từ trên trời rơi xuống, từ nhảm nhí dở khóc dở cười đến hay ho, độc lạ, gay cấn,... Thế nhưng lại chẳng tụ tập trà chanh, chém gió với hội chị em bạn dì để chia sẻ được. Thế thì tội gì không gửi những tâm sự của bạn cho chúng mình tại chuyên mục #Stayhome Confession

“Radio Live Concert" - liveshow độc nhất vô nhị mùa dịch của sao Việt

“Tôi ở nhà, bạn cũng thế - ra đây mà xem cách dân tình “enjoy hết nấc khi ở nhà mùa dịch nè! - Ảnh 3.

Trong mùa dịch vẫn được nghe liveshow của idol, chỉ có thể tìm thấy tại "Radio Concert Live". Ngồi yên trong nhà và "hẹn hò" cùng Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Vũ Cát Tường, Min, AMEE,... vào lúc 20h mỗi tối, nghĩ đến thôi đã thấy rạo rực khắp người.

Với 14 ngày nhạc hội tại gia, bạn hoàn toàn có thể để lại yêu cầu, bình luận nếu muốn ca khúc nào sẽ xuất hiện trong mỗi số Radio Live Concert. Thậm chí đỉnh hơn là, nếu bạn gửi #Stayhome Confession cho chúng mình, thì biết đâu những tâm sự mỏng ấy sẽ được chính các sao Việt đọc và chia sẻ, tương tác trên Radio đấyyy!

Nếu bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên, người lao động... đang bị buộc phải ở nhà hay bạn tự nguyện ở nhà cách ly, còn chần chừ gì mà không tham gia cùng chúng tôi. Yolo thôi vì ngày mai đâu ai biết sẽ có điều gì xảy ra.  

Chúng ta đang sống trong "kỳ nghỉ Tết" dài nhất từ trước đến nay chỉ vì Covid-19. Tuy phải hạn chế tối đa việc ra ngoài và loanh quanh bốn bức tường cả ngày nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc sống xung quanh trở nên nhàm chán, nhạt nhẽo. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để chúng ta cùng sống chậm lại, quan tâm hơn đến bản thân, gia đình, nhà cửa, đến những điều gần gũi nhất mà thường ngày chúng ta quá bận rộn để có thời gian chăm sóc.

Với mong muốn tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng, "Tôi ở nhà, bạn cũng thế" là chuỗi các hoạt động online mang tính chất giải trí của Kenh14.vn bao gồm bộ ba: "Hôm nay làm gì nhỉ?", Radio Live Concert, #Stayhome Confession. Đơn giản, lạc quan, vui vẻ, với "Tôi ở nhà, bạn cũng thế", tất cả chúng ta, dù phải ở nhà, nhưng vẫn có thể hạnh phúc và thoải mái sẻ chia mọi điều.

“Tôi ở nhà, bạn cũng thế - ra đây mà xem cách dân tình “enjoy hết nấc khi ở nhà mùa dịch nè! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm