Tóc Tiên và DJ Selena cháy hết mình trong đại tiệc ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/12/2019

Vừa qua, ngày 14.12.2019 Mỹ phẩm cao cấp QUIN đã tổ chức đại tiệc ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+ với sự tham gia của hơn 400 khách mời cùng sự góp mặt của ca sĩ Tóc Tiên, DJ Selena và chuyên gia da liễu Trần Thị Thanh Nho.

Trong giai đoạn 4.0, nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập ngày một mạnh mẽ, mở ra nhiều cơ hội cho những doanh nghiệp biết nắm bắt cơ hội, và mỹ phẩm cao cấp QUIN với mục tiêu xây một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt.

Tóc Tiên và DJ Selena cháy hết mình trong đại tiệc ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+ - Ảnh 1.

Với 15 dòng sản phẩm chất lượng được khách hàng tin tưởng cùng hơn 3000 đại lý phân phối trên toàn quốc, năm 2019 là một dấu mốc phát triển vượt bậc của QUIN với một loạt giải thưởng và sự kiện danh giá như TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu bền vững Asean, Huy chương Vàng – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, giải thưởng danh giá được bình chọn và trao tặng bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam.

Để kỷ niệm những bước tiến ngoạn mục cùng sự cố gắng không mệt mỏi đó, đêm hội đại tiệc mỹ nhân chính là lời tri ân với sự tham gia của hơn 400 người đẹp cùng những tiết mục hấp dẫn được đâu tư tỉ mỉ.

Tóc Tiên và DJ Selena cháy hết mình trong đại tiệc ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+ - Ảnh 2.

Đêm tiệc bắt đầu với lễ bổ nhiệm 15 tân CEO cùng lễ vinh danh 140 thành viên có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất 2019, tôn vinh những đóng góp quan trọng của họ trong sự phát triển vượt bậc của QUIN.

Đại tiệc mỹ nhân còn đánh dấu sự kiện được mong đợi nhất trong 3 tháng qua chính là lễ ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+, sản phẩm được phát triển sau cuộc khảo sát quy mô lớn nhu cầu và vấn đề của phụ nữ qua gần 1000 lễ hội soi da, hứa hẹn mang tới giải pháp làm đẹp toàn diện từ trong ra ngoài.

Tóc Tiên và DJ Selena cháy hết mình trong đại tiệc ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+ - Ảnh 3.

Lễ ra mắt ghi dấu ấn mạnh mẽ với màn trình diễn đẹp mắt và đặc biệt là sự tham gia cố vấn của chuyên khoa da liễu Trần Thị Thanh Nho trong talkshow "Lắng nghe làn da Việt II", nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết để hiểu hơn về sản phẩm cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi thành viên trong việc tư vấn, sử dụng.

Tóc Tiên và DJ Selena cháy hết mình trong đại tiệc ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+ - Ảnh 4.

Đặc biệt sự xuất hiện của nữ ca sỹ Tóc Tiên với phong cách thời trang quyến rũ cùng khả năng biểu diễn lôi cuốn, bằng tất cả sự nhiệt huyết ca sĩ trẻ đã mang tới cho đại tiệc cùng 400 mỹ nhân những bản hit nóng bỏng, hết sức sôi động không thể quên.

Tóc Tiên và DJ Selena cháy hết mình trong đại tiệc ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+ - Ảnh 5.

Màn kết hợp hoành tráng giữa âm thanh, ánh sáng và những bản remix không thể hấp dẫn hơn đến từ Selena – DJ vạn người mê chắc chắn đã để lại ấn tượng khó phai cho mỗi khách mời.

Tóc Tiên và DJ Selena cháy hết mình trong đại tiệc ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+ - Ảnh 6.

"Sang trọng - ấm áp – ý nghĩa" chính là những cảm xúc đọng lại trong mỗi khách mời sau chương trình. Tin tưởng rằng bằng sự cố gắng không mệt mỏi cùng những bước tiến chắc chắn của mình, năm 2020 sẽ là một năm thắng lợi, không chỉ ở thị trường trong nước mà còn góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường mỹ phẩm thế giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm