Tóc Tiên sẽ đại diện thế hệ ca sĩ trẻ tham dự chương trình nghệ thuật đặc biệt "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020"

An Nhi, Theo Helino 15:00 25/12/2019

Chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" lần thứ IV năm 2020 sẽ có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ gạo cội và đặc biệt là nữ ca sĩ Tóc Tiên khi đại diện cho lớp nghệ sĩ trẻ.

Sáng 25/12, buổi họp báo ra mắt chương trình nghệ thuật đặc biệt "Vang mãi giai điệu Tổ quốc" đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Chương trình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo giao các đơn vị thuộc Bộ: Cục Nghệ thuật biểu diễn, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Nhà hát lớn Hà Nội, Báo điện tử Tổ Quốc tổ chức thực hiện.

Tóc Tiên sẽ đại diện thế hệ ca sĩ trẻ tham dự chương trình nghệ thuật đặc biệt Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020 - Ảnh 1.

Ban tổ chức của chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc lần thứ IV năm 2020".

Chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc lần thứ IV năm 2020 tiếp tục có sự đồng hành của dàn nghệ sĩ tên tuổi đã nhiều năm đồng hành cùng chương trình như NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Phương Thảo, Lê Anh Dũng, Tân Nhàn, Lan Anh, Lê Mận, và các nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích hiện nay. Đặc biệt, năm nay, chương trình có sự tham gia của hai nghệ sĩ đại diện cho hai dòng nhạc, hai đối tượng khán giả: NSƯT Vân Khánh và ca sĩ trẻ Tóc Tiên.

Tóc Tiên sẽ đại diện thế hệ ca sĩ trẻ tham dự chương trình nghệ thuật đặc biệt Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020 - Ảnh 2.

NSƯT Vân Khánh...

Tóc Tiên sẽ đại diện thế hệ ca sĩ trẻ tham dự chương trình nghệ thuật đặc biệt Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020 - Ảnh 3.

và nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ đại diện cho hai dòng nhạc, hai đối tượng khán giả.

Lần đầu tham gia "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc", NSƯT Vân Khánh chia sẻ rất vui được cộng tác với chương trình: "Rất vui, rất vinh dự và rất hạnh phúc khi được đứng trong một chương trình ý nghĩa như Vang mãi giai điệu Tổ Quốc. Ngoài ý nghĩa chính trị thì chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc còn mang ý nghĩa rất lớn trong phục vụ đời sống âm nhạc của công chúng. Đây là một chương trình được tổ chức rất nghiêm túc, chỉn chu, từ khâu lựa chọn ca sĩ, nghệ sĩ đến dàn dựng và Vân Khánh rất thích". 

Ca sĩ Tóc Tiên cho biết, khi nhận được lời mời từ Báo điện tử Tổ Quốc, ca sĩ đã gác bỏ lại hết công việc riêng và cả những show diễn để tham gia chương trình, bởi "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" không chỉ là show ca nhạc lớn đầu tiên diễn ra vào dịp đầu năm, mà còn là chương trình có ý nghĩa ca ngợi tình yêu đất nước, mùa xuân, khơi gợi tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa đồng bào, chiến sĩ cả nước và kiều bào xa quê hương.

Tóc Tiên sẽ đại diện thế hệ ca sĩ trẻ tham dự chương trình nghệ thuật đặc biệt Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020 - Ảnh 4.

"Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020" sẽ diễn ra vào ngày ngày 4/1/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm