Ca sỹ Tóc Tiên: Tôi đã gác bỏ lại hết công việc riêng và cả những show diễn để tham gia chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020"

Ngọc Hà, Theo Tổ quốc 11:49 04/12/2019

Năm nay, Tóc Tiên sẽ mang đến cho khán giả chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" những điều thú vị, sức sống của sự tươi trẻ khi thể hiện ca khúc về mùa xuân tình yêu nhân dịp đón năm mới 2020.

Ngày 4/1 tới đây ca sĩ Tóc Tiên sẽ tham gia chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" do báo điện tử Tổ Quốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện. Đây là năm thứ 4 chương trình được tổ chức. Trước đó, chương trình đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn về quy mô tổ chức chuyên nghiệp, cũng như ý nghĩa của chương trình. Năm nay, chương trình tiếp tục có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như: NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đăng Dương... Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà.  

Trước khi chương trình diễn ra, ca sĩ Tóc Tiên đã dành thời gian chia sẻ với báo Tổ Quốc. Năm nay, Tóc Tiên cũng chính là "làn gió mới" đến với chương trình.

Tự hào khi được mời tham gia biểu diễn trong chương trình nghệ thuật lớn

+ Nổi tiếng ở dòng nhạc trẻ nhưng khán giả rất bất ngờ khi thấy chị xuất hiện trong chương trình ‘Vang mãi giai điệu Tổ Quốc’, lý do gì khiến chị nhận lời tham gia?

+ Đây là một chương trình khá đặc biệt mà Tiên nhận lời tham gia. Bởi chương trình không chỉ là show ca nhạc giải trí diễn ra vào dịp đầu năm, mà còn là chương trình có ý nghĩa khơi gợi tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa đồng bào, chiến sĩ cả nước và kiều bào xa quê hương.

Khi nhận được lời mời từ Báo điện tử Tổ Quốc, Tiên đã gác bỏ lại hết công việc riêng và cả những show diễn để tham gia chương trình.

+ Chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi lần đầu tiên tham "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc"?

- Tiên cảm thấy rất vui và tự hào. Bởi đây là một chương trình đã có tiếng vang, tổ chức năm nay là năm thứ 4. Trước đó, Tiên cũng đọc báo, xem thông tin trên truyền thông và được giới chuyên môn đánh giá về chất lượng tổ chức, lựa chọn ca khúc… Đặc biệt, chương trình được chia làm nhiều chương, chương cuối nói về mùa xuân, tình yêu khá thú vị. Điều này sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Ca sỹ Tóc Tiên: Tôi đã gác bỏ lại hết công việc riêng và cả những show diễn để tham gia chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020 - Ảnh 1.

Tóc Tiên sẽ tham gia chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" vào ngày 4/1 tới đây

Ca sỹ Tóc Tiên: Tôi đã gác bỏ lại hết công việc riêng và cả những show diễn để tham gia chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020 - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Tóc Tiên thường xuyên được mời ngồi ghế nóng cho các chương trình truyền hình yêu thích mang tính trí tuệ, giải trí cao

+ Vậy chị có lời nào muốn gửi gắm đến chương trình?

- Chúc cho chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Tôi hy vọng chương trình ‘Vang mãi giai điệu Tổ Quốc’ sẽ được duy trì hàng năm, để cho các ca sĩ chúng tôi có thể quảng bá được âm nhạc Việt Nam. Xin hẹn gặp khán giả Thủ đô Hà Nội trong đêm diễn Vang mãi Giai điệu Tổ Quốc 2020.

+ Cảm ơn ca sĩ Tóc Tiên về những chia sẻ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm