Tốc Chiến: Những vị tướng với lối lên đồ cực dị, khiến đối thủ "khóc thét" khi đối đầu

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 03/10/2021

Ngoài những giáo án chuẩn chỉ như sách giáo khoa, chúng ta sẽ đem tới Tốc Chiến những lối lên đồ vui, gây khó chịu cho đội mình lẫn team bạn.

LMHT: Tốc Chiến là tựa game đầy thú vị. Kế thừa phiên bản PC, Tốc Chiến cũng sở hữu những lối chơi lầy lội nhưng không kém phần mạnh mẽ. Sau đây là những lối lên đồ "dị", có thể khiến đội bạn khóc thét. Lưu ý, đừng mang vào rank nếu không muốn bị đồng đội "buông lời sắc mỏng".

Blitzcrank pháp sư đi rừng

Blitzcrank là vị tướng có lối chơi vô cùng hài hước, là nỗi "kinh hoàng" ở vị trí hỗ trợ cho cả đội bạn lẫn team mình với những cú kéo trở thành thương hiệu. Nếu bạn đã chán đi hỗ trợ, có thể thử sức ở lối chơi vui nhộn này.

Tốc Chiến: Những vị tướng với lối lên đồ cực dị, khiến đối thủ khóc thét khi đối đầu - Ảnh 1.

Anh chàng người máy này có khả năng phá bĩnh rất khó chịu. Bạn hoàn toàn có thể sang phần sân đối thủ ngay từ level 1, "móc" ngược con bùa xanh hay bùa đỏ trong khi người đi rừng địch đang ăn. Sau đó, bạn nhanh tay trừng phạt và chuồn mất trong sự bất lực của team địch.

Chưa hết, Blitzcrank có thể tận dụng tối đa khả năng tăng tốc và những cú kéo để thiết lập những pha gank. Với lối lên đồ AP, bạn có thể khiến cho những vị tướng yếu máu "bốc hơi" ngay lập tức chỉ sau 1 combo. Đây là lối đánh dị, hoàn toàn có thể được áp dụng nếu bạn đủ độ "quái".

Nasus pháp sư đường giữa

Nasus là vị tướng nổi tiếng với sức mạnh vô hạn từ kỹ năng cho phép "farm" quái tích stack. Tuy vậy, nhờ lối lên đồ pháp sư, chúng ta có thể cất Quyền Trượng Linh Hồn vào một góc được rồi!

Tốc Chiến: Những vị tướng với lối lên đồ cực dị, khiến đối thủ khóc thét khi đối đầu - Ảnh 2.

Đây là lối chơi mang tính chất "vui là chính" với việc tập trung vào chiêu thức Lửa Tâm Linh và Lão Hoá, Nasus sẽ có khả năng cấu rỉa cũng như làm chậm rất khó chịu, gây ức chế cực mạnh cho đối thủ. Tuy nhiên, cũng phải rất cẩn thận vì cách lên trang bị này làm cho Nasus rất dễ phải nằm xuống khi không có đồ thủ!

Teemo đường Baron lên chống chịu

Tốc Chiến: Những vị tướng với lối lên đồ cực dị, khiến đối thủ khóc thét khi đối đầu - Ảnh 3.

Chắc các bạn cũng không còn xa lạ gì với con "tiểu quỷ" này nữa đúng không nào? Một con tướng với khả năng quấy phá mạnh, là nỗi ác mộng của tất cả vị tướng tay ngắn ở khu vực đường Baron.

Điểm yếu duy nhất của Teemo là dễ bị bắt và máu giấy. Để khắc phục, lối lên đồ Teemo Tank đã ra đời, khiến cho con chồn càng trở nên khó chịu hơn. Độ trâu bò của những món đồ tank càng làm cho nó trở lên khó chịu hơn bao giờ hết trong khi vẫn gây được cả tá sát thương với những quả nấm, phi tiêu mù trong sự bất lực của đội bạn.

Lối chơi này đem lại cho Teemo khả năng đẩy lẻ tốt, câu kéo thời gian cho đồng đội, hoàn toàn có thể phù hợp để sử dụng leo rank.

Twisted Fate xạ thủ

Được biết đến là pháp sư kiểm soát ở khu vực đường giữa với khả năng dọn lính nhanh và chiêu cuối cho phép anh "bay" toàn bản đồ. Tuy nhiên, bộ chiêu thức của anh còn phù hợp để chơi ở vai trò xạ thủ.

Tốc Chiến: Những vị tướng với lối lên đồ cực dị, khiến đối thủ khóc thét khi đối đầu - Ảnh 4.

Bộ kĩ năng có tương tác khá nhiều đến đòn đánh tay, Twisted Fate hoàn toàn có thể trở thành con bài dị ở vai trò xạ thủ, khả năng khống chế cứng của bài vàng giúp anh ta kết hợp tốt với hỗ trợ để đoạt mạng bộ đôi đường rồng của đối phương cũng như phối hợp tốt với rừng trong những pha gank chớp nhoáng.

Lối chơi Twisted Fate xạ thủ hoàn toàn có thể đem lại hoang mang cho đối thủ. Ai mà có thể ngờ có thần bài xuất hiện ở đường rồng được chứ đúng không?

Thresh xạ thủ chí mạng

Thresh được tin dùng không chỉ ở bản PC mà còn ở Tốc Chiến trong vai trò hỗ trợ bởi bộ kĩ năng cho phép mở giao tranh với những cú kéo cũng như khả năng bảo kê đồng đội bằng lồng đèn. Tuy nhiên, Thresh còn được biết tới với lối chơi "dị", mà cũng không kém phần hiệu quả đó là Thresh lên chí mạng.

Tốc Chiến: Những vị tướng với lối lên đồ cực dị, khiến đối thủ khóc thét khi đối đầu - Ảnh 5.

Khi lên đồ chí mạng, Thresh sẽ sở hữu lượng sát thương đầu ra rất "ảo". Thậm chí, nó có thể sốc chết những vị tướng yếu máu của đối phương chỉ với vài đòn đánh tay, hay thậm chí là một đòn duy nhất.

Cùng với đó, một bộ chiêu thức cho phép Thresh tự bảo kê bản thân cũng như gây hiệu ứng khống chế để thỏa sức "xả" sát thương. Chỉ cần có lợi thế, anh ta sẽ trở thành nỗi ác mộng thật sự ở đường rồng!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm