Tỏ tình mà thông minh kiểu 1977 Vlog, đảm bảo kịp có bồ đi chơi Tết ngay: Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá?

C., Theo Helino 07:13 11/01/2020

Không phụ công dân mạng mong ngóng bấy lâu, clip mới nhất của 1977 Vlog lại một lần nữa gây xôn xao dư luận.

Như đã "nhá hàng" trước đó, cuối cùng 1977 Vlog cũng tung clip mới nhất mang tên Vợ Nhặt Parody - Kẻ Đi Tìm Tương Lai khiến dân mạng bàn ra tán vào. Lần này, câu chuyện được lấy cảm hứng từ tác phẩm Vợ nhặt của nhà văn Kim Lân kể về anh cu Tràng nhặt được cô vợ chỉ với 4 bát bánh đúc.

Sản phẩm mới nhất của 1977 Vlog.

Như phong cách thường thấy của 1977 Vlog, Vợ Nhặt Parody vẫn duy trì lối làm clip một-nghìn-chín-trăm-hồi-đó, với những gương mặt quen thuộc và lồng ghép hàng loạt vấn đề, câu chuyện nóng trên MXH thời gian gần đây. Nào là thực phẩm bẩn, nào là giá thịt lợn tăng cao, nào là Jack và K-ICM rạn nứt,... đều được nhắc đến.

Đặc biệt, với sản phẩm mới nhất này, 1977 Vlog còn đem đến cho dân mạng cả rổ câu thả thính lẫn tỏ tình cực xịn. Nên nếu muốn kịp có người yêu đi chơi Tết và Valentine năm nay, còn chờ gì nữa mà không lấy giấy bút ra ghi hỡi các thành viên hội FA ơi!

À. Xin nhắc lại là học theo phần tỏ tình thôi nha, đừng bắt chước vụ cà khịa không lại toang đấy!

"Anh yêu em" hay "Làm vợ anh nhé!" đã xưa rồi. Bây giờ muốn tỏ tình phải học theo 1977 Vlog đây này: "Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá?". Nghe có thông minh không?

Tỏ tình mà thông minh kiểu 1977 Vlog, đảm bảo kịp có bồ đi chơi Tết ngay: Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá? - Ảnh 2.

Nghe qua cứ tưởng đang khen nhưng nghĩ kĩ 1 chút lại thấy sai sai. Hay là Tràng đang nói Thị hài hước khi tự mình khen mình?

Tỏ tình mà thông minh kiểu 1977 Vlog, đảm bảo kịp có bồ đi chơi Tết ngay: Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá? - Ảnh 4.

Có ai thấy mùi cà khịa quanh đây không?

Tỏ tình mà thông minh kiểu 1977 Vlog, đảm bảo kịp có bồ đi chơi Tết ngay: Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá? - Ảnh 6.

Thời buổi bây giờ chỉ có "tâm hồn đẹp" thôi thì chưa đủ để tán gái đâu anh Tràng ơi!

Tỏ tình mà thông minh kiểu 1977 Vlog, đảm bảo kịp có bồ đi chơi Tết ngay: Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá? - Ảnh 8.

Vừa lên án thực phẩm bẩn lại vừa là một triết lý hôn nhân gia đình này mọi người.

Tỏ tình mà thông minh kiểu 1977 Vlog, đảm bảo kịp có bồ đi chơi Tết ngay: Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá? - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, như mọi khi 1977 Vlog vẫn đem đến những màn cà khịa siêu to khổng lồ. Môn Hoá là nỗi ám ảnh của mọi người ư? Anh Tràng cũng thế!

Tỏ tình mà thông minh kiểu 1977 Vlog, đảm bảo kịp có bồ đi chơi Tết ngay: Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá? - Ảnh 12.

Không chỉ trói buộc bằng dây thừng đâu mà đôi khi còn là sự trói buộc về tinh thần nữa đấy. Các bạn fan nhớ nha!

Tỏ tình mà thông minh kiểu 1977 Vlog, đảm bảo kịp có bồ đi chơi Tết ngay: Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá? - Ảnh 14.

Hiện tại, 1977 Vlog vẫn đang tiếp tục tung hoành tại nhiều hạng mục của WeChoice Awards 2019, đó là hạng mục Nhân Vật Truyền Cảm Hứng, Hot Content Creator, Sản Phẩm Hài/Chế Của Năm. Nếu yêu quý 3 anh chàng tài năng này thì nhớ ghé wechoice.vn để bình chọn cho họ nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm