Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019!

C., Theo Helino 00:00 11/01/2020

Hãy nhanh tay bình chọn cho nhân vật, câu chuyện truyền cảm hứng của mình tại WeChoice Awards 2019!

WeChoice Awards 2019 với thông điệp "Điều phi thường nhỏ bé" đã quay trở lại trong sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng. Điều đó thể hiện rõ nhất qua lượng vote cho các đề cử. Trong giai đoạn bình chọn này, Wechoice đã chứng kiến rất nhiều cuộc rượt đuổi gay cấn. 

Dù là hạng mục Nhân Vật Truyền Cảm Hứng với 18 đề cử, hạng mục Giải Trí gồm 7 hạng mục nhỏ và 46 đề cử đến từ showbiz hay là hạng mục Đời Sống Giới Trẻ cũng gồm 7 hạng mục và 47 đề cử - tất cả đều là những cuộc chạy đua rất hấp dẫn. 

Cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại vào 23h59 ngày 11/1/2020. Ngay bây giờ, cùng cập nhật lượng vote của các đề cử đến thời điểm 23h00 ngày 10/1/2020 nhé!

Hạng mục Nhân Vật Truyền Cảm Hứng

Như mọi năm, hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng là nơi tôn vinh tất cả các cá nhân, tập thể truyền cảm hứng trong năm qua. Năm nay, tại đây chứng kiến màn so kè lượng vote của Team Esport Flash và rapper Đen Vâu

Từ khi cổng bình chọn WeChoice được mở ra đến nay, 2 cái tên này thay nhau thống lĩnh vị trí đầu bảng. Tuy nhiên các hạng mục còn lại vẫn được ủng hộ nhiệt tình, biết đâu có thêm 1 cái tên mới mẻ nào khác nhập cuộc thì sao?

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 1.

Hạng mục Giải Trí

Tại WeChoice Awards năm nay, hạng mục Giải Trí gồm 7 hạng mục nhỏ vinh danh những nghệ sĩ, chương trình và dự án xuất sắc của showbiz Việt trong năm 2019.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 2.

Ở hạng mục Nghệ Sĩ Có Hoạt Động Nổi Bật, giữ vững phong độ đầu bảng là ca sĩ Hương Giang với 12,5k lượt bình chọn, bỏ xa các đề cử còn lại.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 3.

Tương tự ở hạng mục Ca Sĩ Có Hoạt Động Đột Phá, Nguyễn Trần Trung Quân cũng có màn thống lĩnh ngôi đầu.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 4.

Vì vậy mà cũng không khó hiểu khi MV Tự tâm của anh chàng cũng là top 1 tại hạng mục Music Video Của Năm.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 5.

Giới Underground có vẻ cân bằng hơn, các nghệ sĩ có lượng vote không chênh lệch quá nhiều. Cá hồi hoang và Đạt G đang cùng nhau dẫn đầu hạng mục Nghệ Sĩ Underground Có Hoạt Động Nổi Bật. Không biết ai sẽ về đích trước đây nhỉ?

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 6.

Không nằm ngoài dự đoán, Về nhà đi con - bộ phim đình đám năm nay một lần nữa chứng minh sức hút khi tạm đứng đầu hạng mục Phim Truyền Hình Của Năm.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 7.

"Sinh sau đẻ muộn" nhưng vị trí của Mắt biếc trong lòng khán giả lại không hề nhỏ chút nào. Bằng chứng là bộ phim chuyển thể này đang xuất sắc giành vị trí đứng đầu cuộc đua Phim Điện Ảnh Của Năm đấy.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 8.

Sôi động không kém các hạng mục trên chính là TV Show Của Năm. Hiện tại Siêu trí tuệ đang tạm thời dẫn đầu và bám sát nút là Chạy đi chờ chi với sự chênh lệch không đáng là bao.

Hạng mục Đời Sống Giới Trẻ

Náo nhiệt không kém 2 hạng mục trên chính là Đời sống giới trẻ. Là nơi xuất hiện hàng loạt gương mặt trai xinh gái đẹp cùng nhiều hoạt động truyền cảm hứng trên MXH, hạng mục này đang diễn ra những cuộc chạy đua rất hấp dẫn để tìm ra 7 cái tên chiến thắng. 

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 9.

Hiện tại, đôi bạn Nguyễn Tấn Minh và Phạm Nguyễn Phú Sĩ - nhóm chế tạo "thiết bị thông minh phát hiện tiếng sủa và đuổi chó" đang giành được 5,6k lượt vote, và tạm thời đứng đầu trong hạng mục Người Tiên Phong.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 10.

Sau 1 năm thay đổi đáng kể nhận thức của giới trẻ về việc chung tay bảo vệ môi trường, có 4 đề cử đã được xuất hiện tại hạng mục Kẻ Trộm Nhựa. Tại cuộc đua này, em Linh bóng bay - Nguyễn Nguyệt Linh đang dẫn đầu với 4,4k lượt vote và theo sát sau đó là Loài Plastic.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 11.

Hạng mục New Face chứng kiến màn rượt đuổi của 3 cái tên Denis Đặng, Trúc AnhQuỳnh Lương. Tuy nhiên một lần nữa Denis tiếp tục chứng minh được sức hút của mình khi giữ vững ngôi đầu.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 12.

Lần đầu tiên xuất hiện tại WeChoice Awards, Rising Artist là hạng mục thú vị nhằm tôn vinh những nghệ sĩ trẻ nổi bật trong năm. Và hiện tại những nhà sản xuất âm nhạc DTAP đã tạm "lật đổ" của Chillies - nhóm nhạc Indie để giành vị trí dẫn đầu.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 13.

10 cái tên của Hot Content Creator là 10 gương mặt cực kì xuất sắc trong năm vừa qua. Vì vậy mà tính đến lúc này, Khoai Lang Thang vẫn đang "thắng thế" nhưng kết quả cuối cùng ra sao thì chưa thể nói trước được.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 14.

Màn bắt trend cực mạnh xoay quanh loạt vấn đề đã và đang gây nhức nhối trên mạng xã hội trong Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám của 1977 Vlog thực sự đã tạo nên một cơn sốt. Vì vậy mà chẳng có gì lạ khi sản phẩm này đang đứng đầu bảng vote hạng mục Sản Phẩm Hài/Chế Của Năm cả.

Chỉ còn 24h nữa để bình chọn cho đề cử yêu thích tại WeChoice Awards 2019! - Ảnh 15.

Từ đầu giai đoạn bình chọn đến nay, "Cà khịa" vẫn duy trì vị trí đầu tiên của hạng mục Cụm Từ Lóng Của Năm. Nhưng biết đâu "Toang" hay "Nhà bao việc" rồi "Tuesday" sẽ có 1 pha lật tình thế ngoạn mục thì sao?

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là cổng bình chọn của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức đóng lại. Thời gian không còn nhiều, hãy nhanh tay vote cho đề cử bạn thấy xứng đáng nhất tại wechoice.vn!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm