Tò mò cực độ về iPhone 12 Pro: Màn hình ProMotion 120Hz, pin lớn hơn, Face ID cải tiến và camera zoom quang 3x

TVD, Theo Nhịp Sống Việt 14:40 11/05/2020

Tất cả đều là những nâng cấp đáng giá và rất hấp dẫn, khiến cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro càng đáng để mong đợi hơn.

Theo báo cáo mới nhất, Apple sẽ nâng cấp những chiếc iPhone 12 sắp ra mắt với màn hình ProMotion 120Hz. Tuy nhiên rất có thể chỉ những chiếc iPhone 12 Pro cao cấp hơn mới nhất được tính năng hấp dẫn này, trong khi hai phiên bản iPhone 12 giá rẻ vẫn sẽ chỉ có màn hình 60Hz.

Giống như một số smartphone Android hiện nay, iPhone 12 Pro sẽ tự động chuyển đổi giữa 60Hz và 120Hz, tùy theo tác vụ mà người dùng đang sử dụng, để tiết kiệm pin. Tính năng này cũng giống với ProMotion trên iPad Pro, trong vài năm gần đây.

Tò mò cực độ về iPhone 12 Pro: Màn hình ProMotion 120Hz, pin lớn hơn, Face ID cải tiến và camera zoom quang 3x - Ảnh 1.

Để hỗ trợ tốt hơn cho màn hình ProMotion 120Hz mới, cần phải có dung lượng pin lớn hơn. Vì như chúng ta đều biết, màn hình với tần số 120Hz ngốn pin hơn rất nhiều so với 60Hz. Theo thông tin rò rỉ, iPhone 12 Pro Max 6,7 inch sẽ được trang bị một viên pin 4.400 mAh.

Đây là một nâng cấp đáng kể, so với viên pin 3.969 mAh của iPhone 11 Pro Max. Mặc dù Apple đã nâng cấp dung lượng pin của dòng iPhone 11, nhưng với việc sẽ tích hợp thêm công nghệ 5G và màn hình 120Hz trên iPhone 12 Pro, việc tăng thêm dung lượng pin sẽ là rất cần thiết.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ rằng Face ID trên iPhone 12 sẽ được cải tiến, và giúp cho rãnh tai thỏ nhỏ hơn. Đặc biệt, Face ID thế hệ mới sẽ hỗ trợ góc camera rộng hơn, nhờ đó mà người dùng có thể mở khóa ở nhiều góc độ khác nhau.

Đối với camera sau trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro, Apple sẽ cải tiến khả năng chụp ảnh thiếu sáng, với tính năng tự động lấy nét nhanh hơn và cải thiện khả năng ổn định hình ảnh. Chế độ Smart HDR cũng được nâng cấp để giảm hiện tượng noise khi chụp thiếu sáng.

Cảm biến LiDAR mới được trang bị cho iPhone 12 Pro có thể giúp tăng hiệu quả tự động lấy nét, và cải thiện chế độ chụp chân dung Portrait Mode. Camera tele trên iPhone 12 cũng sẽ được nâng cấp từ zoom quang 2x lên 3x, cho phép người dùng chụp cận cảnh vật thể hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Tất cả đều là những nâng cấp đáng giá và rất hấp dẫn, khiến cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro càng đáng để mong đợi hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm