Tổ hợp ghép mặt gây sốt MXH: 2 nữ thần Jisoo - Irene kết hợp lại chưa bằng Jennie - Irene, nhưng ảnh cuối mới bất ngờ

SON, Theo Tổ quốc 07:00 26/03/2020

Kết hợp visual sang chảnh của Jennie với nhan sắc mỹ miều, thanh khiết của Jisoo và Irene, netizen lần lượt có ngay 3 tổ hợp nhan sắc cực phẩm, hoàn hảo đến từng centimet.

Trong giới idol nữ hiện giờ, Jennie, Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) chính là 3 mỹ nhân sở hữu visual đỉnh cao, hoàn hảo không chê vào đâu được, thường xuyên được ca ngợi hết lời. Jennie tuy không đảm nhận vai trò visual trong nhóm nhưng thu hút fan nhờ vẻ sexy, lạnh lùng, sang chảnh đúng chuẩn "IT girl", Jisoo đẹp đến mức được gọi là "Hoa hậu Hàn Quốc" còn Irene là nữ thần nhà SM sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng được người người ao ước.

Mới đây, netizen Hàn đã dùng PTS ghép mặt của từng cặp nữ thần trong bộ 3 này với nhau và kết quả cuối cùng khiến ai nấy phải "há hốc miệng". Nhan sắc của riêng từng người đã đủ cực phẩm rồi nhưng kết hợp lại với nhau thì còn đỉnh cao hơn. Jennie - Irene tạo nên tổ hợp nhan sắc lung linh, hoàn mỹ như bước ra từ truyện tranh, Jisoo - Jennie lại khiến fan "ngộp thở" với nét vừa ngây thơ vừa quyến rũ, sang chảnh lạ. Chưa hết, bộ đôi Irene - Jisoo khi "hợp nhất" còn kinh diễm hơn nữa vì visual tựa như đồ họa máy tính, hoàn hảo đến từng chi tiết. Đặc biệt nhìn vào những phiên bản kết hợp, có thể thấy rằng đường nét của các thành viên BLACKPINK sắc và nổi bật hơn hẳn.

Irene - Jisoo

Tổ hợp ghép mặt gây sốt MXH: 2 nữ thần Jisoo - Irene kết hợp lại không bằng Jennie - Irene, nhưng ảnh cuối mới bất ngờ - Ảnh 2.

Nếu hai nàng idol đại diện cho nhan sắc của BLACKPINK và Red Velvet hợp sức lại, tổ hợp này chắc chắn sẽ tạo nên 1 thế lực nhan sắc mới của Kpop. Visual lạnh lùng, diễm lệ, vừa sắc sảo vừa ngọt ngào lai giữa Jisoo và Irene chắc chắn sẽ "đánh gục" ngay cả những netizen khó tính nhất.

Tổ hợp ghép mặt gây sốt MXH: 2 nữ thần Jisoo - Irene kết hợp lại không bằng Jennie - Irene, nhưng ảnh cuối mới bất ngờ - Ảnh 3.
Tổ hợp ghép mặt gây sốt MXH: 2 nữ thần Jisoo - Irene kết hợp lại không bằng Jennie - Irene, nhưng ảnh cuối mới bất ngờ - Ảnh 4.

Nhan sắc của "Hoa hậu Hàn Quốc" Jisoo và "original visual" Irene vốn đã quá xuất sắc, giờ "song kiếm hợp bích" cùng nhau lại càng đỉnh cao hơn nữa.

Jennie - Irene

Tổ hợp ghép mặt gây sốt MXH: 2 nữ thần Jisoo - Irene kết hợp lại không bằng Jennie - Irene, nhưng ảnh cuối mới bất ngờ - Ảnh 5.

Jennie và Irene vốn sở hữu thần thái hoàn toàn đối lập nhau, tuy vậy, khi ghép gương mặt 2 nữ idol lại, ai cũng phải ngỡ ngàng trước sự kết hợp quá đỗi xuất sắc. Đôi môi chúm chím, cặp mắt long lanh có hồn cùng chiếc mũi cao thẳng, tinh tế hóa ra lại là điểm chung của bộ đôi người đẹp đến từ SM và YG.

Tổ hợp ghép mặt gây sốt MXH: 2 nữ thần Jisoo - Irene kết hợp lại không bằng Jennie - Irene, nhưng ảnh cuối mới bất ngờ - Ảnh 6.

Irene nổi bật nhất nhì dàn mỹ nhân Kpop thế hệ 3 nhờ vẻ ngoài tựa búp bê...

Tổ hợp ghép mặt gây sốt MXH: 2 nữ thần Jisoo - Irene kết hợp lại không bằng Jennie - Irene, nhưng ảnh cuối mới bất ngờ - Ảnh 7.

...còn Jennie lại là nữ idol sang chảnh, cá tính nổi tiếng. Tổ hợp nhan sắc của 2 mỹ nhân này chính là định nghĩa hoàn hảo cho cụm từ "thiên tài gương mặt".

Jennie - Jisoo

Tổ hợp ghép mặt gây sốt MXH: 2 nữ thần Jisoo - Irene kết hợp lại không bằng Jennie - Irene, nhưng ảnh cuối mới bất ngờ - Ảnh 8.

Kết hợp gương mặt xinh đẹp của bộ đôi mỹ nhân BLACKPINK lại, ta có ngay 1 mỹ nhân với nhan sắc thu hút và ấn tượng hiếm thấy. Tổ hợp nhan sắc này ẩn chứa cả nét cá tính, sang chảnh của Jennie và vẻ đẹp dịu dàng, "như hoa như ngọc" của Jisoo.

Tổ hợp ghép mặt gây sốt MXH: 2 nữ thần Jisoo - Irene kết hợp lại không bằng Jennie - Irene, nhưng ảnh cuối mới bất ngờ - Ảnh 9.
Tổ hợp ghép mặt gây sốt MXH: 2 nữ thần Jisoo - Irene kết hợp lại không bằng Jennie - Irene, nhưng ảnh cuối mới bất ngờ - Ảnh 10.

Nếu visual của cặp chị em thân thiết nhà Hắc Hường được kết hợp lại, chắc chắn đây sẽ là combo nhan sắc cực ấn tượng và lung linh, đảm bảo khuynh đảo cả Kpop.

Nguồn: k-communities, instiz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm