Xuất hiện mỹ nhân nhà SM đọ được với BLACKPINK về độ sang chảnh, nhìn bộ ảnh mới của mỹ nhân Red Velvet là đủ hiểu

Eri, Theo Tổ quốc 06:00 20/03/2020

Joy (Red Velvet) lại gây "bão" khắp các diễn đàn Kpop khi khoe thân hình quyến rũ và nhan sắc mặn mà trong loạt ảnh tạp chí mới.

Khi mới ra mắt, Joy (Red Velvet) thường xuyên bị netizen mỉa mai vì thân hình mũm mĩm. Thế nhưng sau khi giảm cân, body gợi cảm của cô nàng khiến netizen xứ Hàn liên tục trầm trồ. Ở thời điểm hiện tại, Joy được xem là một trong những mỹ nhân quyến rũ bậc nhất Kpop nhưng vẫn chưa được báo chí hay công chúng ưu ái như các nữ thần khác như Irene, Tzuyu (TWICE), Jisoo, Jennie (BLACKPINK)...

Thế mà mới đây nhất, Joy lại khiến không ít người "mất máu" khi lột xác hoàn toàn với visual "thăng cấp" không vừa trên bìa tạp chí. Trong loạt ảnh này, đường cong cơ thể hoàn hảo của Joy đã được khoe một cách triệt để. Bên cạnh đó, thần thái sang chảnh, xuất thần của cô nàng cũng được netizen khen ngợi hết lời. Có thể thấy sau 5 năm ra mắt, nhan sắc của Joy ngày càng lên hương, xứng đáng góp mặt trong danh sách những "nữ hoàng sexy" thế hệ mới. Qua loạt ảnh này, nhiều người cho rằng Joy là mỹ nhân hiếm hoi của SM đọ được với đối thủ BLACKPINK về độ sang chảnh và body.

Xuất hiện mỹ nhân nhà SM đọ được với BLACKPINK về độ sang chảnh, nhìn bộ ảnh mới của mỹ nhân Red Velvet là đủ hiểu - Ảnh 2.
Xuất hiện mỹ nhân nhà SM đọ được với BLACKPINK về độ sang chảnh, nhìn bộ ảnh mới của mỹ nhân Red Velvet là đủ hiểu - Ảnh 3.

Joy khiến fan "nghẹt thở" khi khoe body chuẩn từng centimet trên tạp chí

Xuất hiện mỹ nhân nhà SM đọ được với BLACKPINK về độ sang chảnh, nhìn bộ ảnh mới của mỹ nhân Red Velvet là đủ hiểu - Ảnh 4.

Thân hình S-line của cô nàng khiến không ít người ngưỡng mộ

Xuất hiện mỹ nhân nhà SM đọ được với BLACKPINK về độ sang chảnh, nhìn bộ ảnh mới của mỹ nhân Red Velvet là đủ hiểu - Ảnh 5.

Thần thái của thành viên Red Velvet cũng được dân mạng khen không ngớt lời

Xuất hiện mỹ nhân nhà SM đọ được với BLACKPINK về độ sang chảnh, nhìn bộ ảnh mới của mỹ nhân Red Velvet là đủ hiểu - Ảnh 6.

Sau nhiều năm ra mắt, nhan sắc của cô nàng ngày càng lên hương, trở thành một trong những nữ idol sexy bậc nhất Kpop

Xuất hiện mỹ nhân nhà SM đọ được với BLACKPINK về độ sang chảnh, nhìn bộ ảnh mới của mỹ nhân Red Velvet là đủ hiểu - Ảnh 7.

BLACKPINK nổi tiếng là những mỹ nhân sang chảnh nhất xứ Hàn và có body đỉnh

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm