Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS)

duong nam, Theo Tổ quốc 07:02 24/03/2020

Đây là những tình bạn khiến người hâm mộ làn sóng Hallyu phải thốt lên rằng, làm sao mà hội bạn thân này lại có thể làm quen với nhau?

Công chúng vẫn thường cho rằng các nghệ sĩ kết bạn với nhau nhờ những đặc điểm chung như lĩnh vực hoạt động, tuổi tác, công ty chủ quản, tính cách… Chính vì vậy mà nhiều cặp sao từng được cho là không có mối liên hệ gì với nhau cho đến khi chính người trong cuộc lên tiếng xác nhận về tình bạn của họ. Dưới đây là 7 tình bạn giữa các ngôi sao đình đám Kbiz khiến ngay chính người hâm mộ cũng phải cảm thấy bất ngờ.

1. Seulgi (Red Velvet) - Kang Ha Neul

Người hâm mộ vô cùng tò mò về hoàn cảnh khiến Seulgi trở nên thân thiết với mỹ nam Kang Ha Neul. Hai ngôi sao hoạt động trong những lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Seulgi là ca sĩ còn mỹ nam sinh năm 1990 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực diễn xuất. Hơn nữa, hai nghệ sĩ chưa từng hợp tác với nhau trong bất kỳ hoạt động nào.

Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 1.

Chính vì những lý do nêu trên mà khi phát hiện ra tình bạn giữa Seulgi và Kang Ha Neul trong thời gian gần đây, người hâm mộ tỏ ra thích thú xen lẫn ngỡ ngàng. Được biết, cuối tháng 2 vừa qua, Seulgi đã tới xem vở kịch "Fable of Fantasy" có sự tham gia của Kang Ha Neul. Mỹ nhân Red Velvet và Kang Ha Neul còn chụp hình thân thiết trong hậu trường, chứng minh tình bạn đẹp giữa hai nghệ sĩ.

2. Juho (SF9) và Chanyeol (EXO), Wendy (Red Velvet), Suga (BTS)

Juho là nam nghệ sĩ vô danh giữa "rừng" idol Kpop. Trong thời gian gần đây, anh bỗng được chú ý vì mối quan hệ bạn bè bất ngờ với hàng loạt thần tượng đình đám. Được biết, Juho chơi thân với Chanyeol (EXO), Wendy (Red Velvet) và Suga (BTS).

Vào năm ngoái, Chanyeol từng gửi gắm lời nhắn tới riêng Juho trên trang cá nhân trong đợt nhóm nhạc SF9 của anh chàng trở lại làng nhạc. Trước đó, Juho còn đề cử mỹ nam EXO tham gia thử thách Ice Bucket Challenge. Chanyeol vui vẻ tham gia thử thách và đã quay lại hình ảnh mình dội nước đá lên đầu.

Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 2.
Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 3.

Chanyeol hy vọng Juho mau chóng bình phục để tham gia vào hoạt động quảng bá cùng SF9

Juho còn thân thiết với một nghệ sĩ SM khác, đó chính là Wendy (Red Velvet). Tình bạn trái dấu giữa hai nghệ sĩ khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Juho cũng từng đề cử mỹ nhân Red Velvet tham gia thử thách Ice Bucket Challenge. Ngoài ra, trong một lần livestream, Juho đã công khai tiết lộ anh chàng coi Wendy như chị gái và còn trò chuyện vui vẻ với mỹ nhân sinh năm 1994 qua điện thoại.

Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 4.

Juho chia sẻ rằng, anh vô cùng thân thiết với Wendy trong 1 buổi livestream

Bất ngờ hơn cả có lẽ là tình bạn giữa Juho và Suga (BTS). Suga vốn rất ít nói nên nhiều người cho rằng anh chỉ kết bạn với những nghệ sĩ thuộc công ty chủ quản hoặc từng nhiều lần hợp tác với nam ca sĩ. Chẳng ai ngờ Suga lại chơi thân với Juho – nghệ sĩ trực thuộc FNC và chưa từng cộng tác với anh. Còn nhớ vào năm ngoái, mỹ nam SF9 bất ngờ tiết lộ chuyện Suga đã gọi điện chúc mừng sinh nhật anh trong một lần livestream. Người hâm mộ nhờ đó mà biết về mối quan hệ bạn bè giữa hai nghệ sĩ.

Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 6.

3. Jimin (BTS) - Cha Eun Woo (ASTRO)

Người hâm mộ đều biết rằng Cha Eun Woo và em út Jungkook (BTS) thuộc một hội bạn thân gồm toàn mỹ nam sinh cùng năm 1997. Tuy nhiên, chẳng mấy ai biết rằng Cha Eun Woo còn thân thiết với một thành viên BTS khác, đó chính là anh chàng Jimin.

Người hâm mộ vô cùng thích thú khi phát hiện tình bạn giữa Jimin và Cha Eun Woo tại lễ trao giải Golden Disc Awards hồi đầu năm nay. Ngay khi vừa nhìn thấy đối phương, hai nghệ sĩ đã tay bắt mặt mừng, trao cho nhau những cái ôm ấm áp.

Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 7.
Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 8.

Nhiều người suy đoán rằng, tình bạn giữa hai ngôi sao đã nảy sinh từ màn tương tác vô cùng thú vị trên sân khấu MBC Gayo Daejejeon 2018. Vào thời điểm đó, các nghệ sĩ đang nán lại trên sân khấu ở phần cuối chương trình và chia sẻ đôi lời với người hâm mộ trước thềm năm mới. Jimin đã ló mặt ra trước để nhìn lén kịch bản trên tay Cha Eun Woo. Mỹ nam ASTRO đã nở một nụ cười thân thiện và còn chìa hẳn kịch bản cho Jimin xem.

4. Jungkook (BTS) - Yeo Jin Goo

Khi biết về tình bạn thân thiết giữa Jungkook và sao nhí một thời Yeo Jin Goo, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng bất ngờ. Được biết, Jungkook là ca sĩ còn Yeo Jin Goo hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Nhiều người còn tưởng hai ngôi sao chẳng có bất kỳ mối liên hệ nào, nhưng hóa ra tình bạn giữa họ đã nảy sinh thông qua sự giới thiệu của một người bạn chung.

Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 11.

Sao nhí "Mặt trăng ôm mặt trời" chia sẻ rằng: "Tôi thường kết bạn với người làm cùng lĩnh vực. Jungkook thực ra là một người bạn của bạn tôi. Và người bạn đó không phải người nổi tiếng. Đó chính là cách tôi được giới thiệu với Jungkook". Còn nhớ vào tháng 4 năm ngoái, Jungkook đã gửi xe tải đồ ăn và cà phê đến trường quay "Hotel del Luna" để ủng hộ Yeo Jin Goo. Không lâu sau đó, tại buổi họp fan của 7 thành viên BTS, Yeo Jin Goo cũng đã gửi xe tải cà phê để ủng hộ Jungkook.

Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 12.
Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 13.

Jungkook và Yeo Jin Goo gửi xe tải đồ ăn cho đối phương, chứng minh tình bạn thân thiết giữa hai ngôi sao

5. Jin (BTS) - Ji Suk Jin

Tình bạn giữa Jin và Ji Suk Jin có lẽ gây bất ngờ nhất trong danh sách. Chẳng ai ngờ hai nghệ sĩ chênh nhau tới gần 30 tuổi lại có thể trở thành bạn bè thân thiết. Lý do khiến hai ngôi sao trở thành bạn bè cũng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Trong một tập phát sóng của chương trình "Running Man", chú mũi to chia sẻ rằng: "Tên đầy đủ của Jin là Kim Suk Jin, trùng tên với tôi nên chúng tôi cũng hay giữ liên lạc lắm. Cậu ấy còn gửi cho tôi những bức ảnh khi đến Los Angeles nữa!". Cũng trong chương trình này, Ji Suk Jin đã gọi điện thoại cho Jin để chứng minh tình bạn thân thiết giữa họ.

Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 14.
Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 15.

6. Nhóm bạn thân của Lisa (BLACKPINK), Minnie (G)I-DLE và Luda (Cosmic Girls)

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng khi phát hiện Luda chơi thân với hai mỹ nhân Thái Lan Lisa và Minnie do sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa giữa họ. Hóa ra tình bạn của 3 ngôi sao nảy sinh nhờ Bona (Cosmic Girls) và Jisoo (BLACKPINK). Được biết, Bona và Jisoo kết thân với nhau từ trước đó khá lâu. Nhờ đôi bạn thân Jisoo – Bona mà Lisa – Luda cũng nhanh chóng làm quen. Sau đó, Lisa đã giới thiệu Minnie cho Luda.

Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 16.

Người hâm mộ hy vọng sẽ sớm được chứng kiến Lisa, Minnie và Luda cùng nhau đi chơi, xuất hiện trong 1 khung hình

7. Rosé (BLACKPINK) - Hyeri (Girl's Day)

Cách đây không lâu, tình bạn không ai ngờ tới giữa Rosé (BLACKPINK) và Hyeri (Girl's Day) được tiết lộ, khiến người hâm mộ "mắt chữ A, mồm chữ O". Chẳng ai ngờ rằng hai nữ idol thuộc hai thế hệ khác nhau lại có thể trở thành bạn bè thân thiết.

Những hội bạn thân Kbiz ít ai ngờ: Chanyeol, Wendy, Suga thân cùng 1 idol, team bạn BLACKPINK chưa sốc bằng Jin (BTS) - Ảnh 17.

Rosé là thành viên của BLACKPINK – nhóm nhạc thuộc thế hệ idol Kpop thứ 3, còn tiền bối Hyeri lại thuộc thế hệ thứ 2

Trong 1 tập phát sóng của chương trình "DoReMi Market" hồi cuối năm ngoái, mỹ nhân BLACKPINK đã tiết lộ về quá trình hình thành nên tình bạn giữa hai nghệ sĩ. Hóa ra hai người từng xuất hiện trong cùng 1 chương trình từ trước đó và chính Hyeri đã chủ động xin số điện thoại của Rosé. Mặc dù rất bối rối nhưng Rosé vẫn cho Hyeri thông tin liên lạc của cô.

Sau đó, Hyeri đã bất ngờ rủ hậu bối đi ăn và 2 cô gái dần trở nên thân thiết với nhau. Thậm chí, Rosé và Hyeri còn gọi điện cho nhau đều đặn 2 lần mỗi tuần và thỉnh thoảng sẽ video call.

Hyeri rủ mỹ nhân BLACKPINK đi ăn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm