Suga nhận "cơn mưa" lời khen khi ủng hộ số tiền khủng dù BTS đối mặt với nguy cơ lỗ nghìn tỷ vì hủy đêm diễn giữa "bão" dịch Covid-19

SON, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 29/02/2020

Dù BTS vừa phải hủy tận 4 đêm diễn mở màn "Map Of The Soul Tour" vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Suga vẫn quyên góp số tiền khủng 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho quê nhà Daegu - tâm dịch của Hàn Quốc.

Vào hôm 28/2 vừa qua, Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc tour diễn "Map of the Soul" của BTS tại Hàn Quốc sẽ bị hủy bỏ để đảm bảo an toàn cho cả nhóm lẫn các fan và nhân viên trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Ước tính thiệt hại mang lại sau khi 4 đêm diễn khủng tại Hàn bị hủy là khoảng 23,2 triệu USD (khoảng 539 tỉ đồng).

Ngoài ra, theo báo cáo trước đó, lượng vé bán ra trong world tour của BTS năm ngoái đã đạt gần 117 triệu USD (khoảng 2,7 nghìn tỉ đồng). Do đó, với tình tình dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường và lan rộng trên toàn cầu, BTS có thể phải đứng trước nguy cơ lỗ cả nghìn tỷ đồng.

Dù đang đứng trước nguy cơ thua lỗ cả nghìn tỷ, thiệt hại về kinh tế trầm trọng nhưng mới đây, nam rapper Suga vẫn quyên góp tận 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge để giúp đỡ tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại quê nhà Daegu. Hành động nhân ái của Suga đã giúp anh nhận được "cơn mưa" lời khen từ netizen.

Suga nhận cơn mưa lời khen khi ủng hộ số tiền khủng dù BTS đối mặt với nguy cơ lỗ nghìn tỷ vì hủy đêm diễn giữa bão dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Suga "mạnh tay" quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho quê nhà Daegu - nơi hiện đang được coi là tâm dịch của Hàn Quốc.

Truyền thông đưa tin Suga muốn giúp đỡ những người chịu ảnh hưởng bởi sự bùng phát dịch bệnh tại quê nhà Daegu. Trên hết, nam idol muốn đền đáp lại tình yêu thương các fan dành cho thông qua lần quyên góp này. Suga được khen ngợi hết lời vì thể hiện tình yêu quê hương và tinh thần chung tay giúp đỡ cộng đồng rất đáng được trân trọng của Suga.

Suga nhận cơn mưa lời khen khi ủng hộ số tiền khủng dù BTS đối mặt với nguy cơ lỗ nghìn tỷ vì hủy đêm diễn giữa bão dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Nguồn: Soompi, AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm