Tổ chức show debut mà không diễn nổi một bài, Somi nhận đủ chỉ trích nhưng lý do đằng sau còn khiến netizen tức giận hơn!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 13/06/2019

Lý do gì đã khiến Somi không trình diễn ca khúc mới tại showcase debut và tại sao cư dân mạng lại bức xúc như vậy?

Chiều hôm nay ngày 13/6, cùng với việc "thả xích" cho MV debut solo "Birthday", Somi cũng đã có showcase ra mắt với giới truyền thông quảng bá cho ca khúc của mình.

Tổ chức show debut mà không diễn nổi một bài, Somi nhận đủ chỉ trích nhưng lý do đằng sau còn khiến netizen tức giận hơn! - Ảnh 1.
Tổ chức show debut mà không diễn nổi một bài, Somi nhận đủ chỉ trích nhưng lý do đằng sau còn khiến netizen tức giận hơn! - Ảnh 2.
Tổ chức show debut mà không diễn nổi một bài, Somi nhận đủ chỉ trích nhưng lý do đằng sau còn khiến netizen tức giận hơn! - Ảnh 3.

Somi xuất hiện rạng rỡ tại showcase debut của mình

Tuy nhiên, Somi lại khiến cánh báo chí có một ấn tượng không mấy tốt đẹp khi trong showcase debut của mình, nữ thần tượng sinh năm 2001 lại... không trình diễn bất kỳ ca khúc nào, bao gồm cả sản phẩm ra mắt "Birthday" của mình. Thay vào đó, Somi chỉ tiết lộ MV của ca khúc và trả lời câu hỏi của truyền thông.

SOMI - 'BIRTHDAY' M/V

Các showcase debut hay comeback của thần tượng K-Pop thường là nơi để các idol trình diễn ca khúc mới nhằm quảng bá với truyền thông và với chính người hâm mộ của mình. Thế nên, việc Somi không trình diễn ca khúc nào nhận được nhiều lời phê bình từ phía khán giả. Cô nàng cho biết lý do đằng sau việc này là do vũ đạo của ca khúc chủ đề vẫn tiếp tục thay đổi nên nữ thần tượng chưa sẵn sàng trình diễn khi chưa đủ tự tin cũng như ca khúc chưa thật sự hoàn hảo: "Sau showcase này em sẽ lại lao vào luyện tập tiếp. Em chưa muốn trình diễn trên sân khấu khi còn chưa sẵn sàng vì như thế sẽ thật thiếu sót. Để có sân khấu hoàn hảo hơn, em quyết định sẽ chưa biểu diễn trực tiếp hôm nay. Em xin lỗi ạ!"

Tổ chức show debut mà không diễn nổi một bài, Somi nhận đủ chỉ trích nhưng lý do đằng sau còn khiến netizen tức giận hơn! - Ảnh 5.

Somi cũng cho biết việc thay đổi vũ đạo liên tục cũng là lý do mà màn debut của cô bị lùi lại so với thông báo trước đó: "Đến giờ vũ đạo vẫn còn thay đổi. Mấy cảnh quay vũ đạo cũng khác bây giờ nên trong MV chúng em không sử dụng các cảnh đó. Em thậm chí còn thu âm lại bài hát nữa nên thật sự là em vẫn chưa sẵn sàng ạ!".

Không nằm ngoài dự đoán, netizen vô cùng bức xúc và ngán ngẩm khi Somi chia sẻ về lý do khó chấp nhận này. Theo đó, việc debut khi mọi thứ còn chưa "ra ngô ra khoai" như thế này thể hiện sự không tôn trọng với khán giả và trên hết với chính người hâm mộ của Somi.

- "Cô ấy đang nói cái gì vậy? Chẳng phải ngày debut là cái ngày mà bạn đã sẵn sàng cho mọi người thấy mình tài năng và đã chuẩn bị kỹ như thế nào sao? Điều này cho chúng ta thấy rõ ràng cô ấy chỉ vội cuống cuồng muốn debut mà thôi!"

- "Chẳng phải người ta phải tập luyện cực kỹ càng, chăm chỉ rồi mới comeback hay debut sao? Trông cứ như thể cô ấy đang tự nhận mình chỉ là dân nghiệp dư chứ không phải idol chuyên nghiệp thế? Chuyện gì vậy? Họ đang muốn cho một đứa trẻ còn chưa sẵn sàng ra mắt làm con tốt vực dậy một YG đang lao đao à?"

- "Wow, thế lẽ ra nên hủy luôn showcase đi chứ? Thật sự đấy công ty này đang làm gì vậy?"

- "Somi cô ấy đang nghĩ mình là nghệ sĩ solo số 1 hiện tại à? Đến giờ cô ấy còn chưa có thành tựu gì để người ta nhớ đến chứ!"

- "Showcase mà không có màn biểu diễn nào? Là sao vậy?"

Tổ chức show debut mà không diễn nổi một bài, Somi nhận đủ chỉ trích nhưng lý do đằng sau còn khiến netizen tức giận hơn! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm