HOT: Somi chính thức debut với ca khúc được "nhào nặn" bởi các "phù thủy tạo hit" cho BLACKPINK nhưng liệu có thành công như đàn chị?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 13/06/2019

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Somi cũng chính thức "lên sàn"!

Như vậy, sau cả một chặng đường dài từ người chiến thắng của Produce 101 mùa thứ nhất, vị trí center trong I.O.I, rời JYP và cuối cùng là debut trên cương vị ca sĩ solo của The Black Label, Somi đã phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

HOT: Somi chính thức debut với ca khúc được nhào nặn bởi các phù thủy tạo hit cho BLACKPINK nhưng liệu có thành công như đàn chị? - Ảnh 1.

Somi

Theo dự kiến, vào 16h ngày 13/6/2019 (theo giờ Việt Nam), MV cho ca khúc chủ đề mang tên "Birthday" của Somi sẽ được chính thức đăng tải trên Youtube. Tuy nhiên, người hâm mộ đã phải chờ đợi đến hơn... 30 phút thì kênh Youtube The Black Label mới đăng tải MV của nữ thần tượng! Đáng chú ý, phiên bản nhạc số cho ca khúc vẫn được đăng tải bình thường lên các trang nhạc Hàn và Spotify.

SOMI - 'BIRTHDAY' M/V

"Birthday" là ca khúc do bộ "phù thủy tạo hit" quen thuộc Teddy, Bekuh Boom, 24, R.Tee,... gắn liền với những ca khúc thành công của BLACKPINK từ "Boomayah" cho đến "Kill This Love". Đáng chú ý, Somi cũng tham gia vào phần sáng tác giai điệu cho ca khúc này.

HOT: Somi chính thức debut với ca khúc được nhào nặn bởi các phù thủy tạo hit cho BLACKPINK nhưng liệu có thành công như đàn chị? - Ảnh 3.

Những cái tên quen thuộc tham gia vào sản xuất ca khúc debut "Birthday" của Somi

Với "bộ sậu" siêu đỉnh tham gia vào khâu sản xuất bài hát cùng giai điệu vui tươi gây nghiện, "Birthday" được cư dân mạng kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trên các BXH nhạc số, đánh dấu màn debut thành công của cựu thành viên I.O.I sau nhiều biến cố trong sự nghiệp.

Somi tinh nghịch trong MV debut

HOT: Somi chính thức debut với ca khúc được nhào nặn bởi các phù thủy tạo hit cho BLACKPINK nhưng liệu có thành công như đàn chị? - Ảnh 6.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm