tlinh và bạn trai rapper bất ngờ khóa môi cực ngọt ngào, lại còn có 1 hành động đáng yêu cho nhau

Nhật Nguyên, Theo Phụ Nữ Mới 13:00 24/02/2024

Tối 23/2, tlinh đã trình diễn minishow Thế Giới Thần Tiên tại một club nổi tiếng của Hà Nội.

Tối 23/2, tlinh đã tổ chức minishow Thế Giới Thần Tiên tại một club nổi tiếng ở Hà Nội. Không chỉ khán giả mà khá nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết của tlinh cũng đã đến để thưởng thức đêm nhạc. Các ca khúc mà tlinh trình diễn nằm trọn vẹn trong album Ái, một trong những album xuất sắc nhất của Vpop trong năm vừa qua, lọt vào đề cử "Album của năm" tại WeChoice 2023.

Trong số các khán giả đặc biệt, tất nhiên ta không thể không nhắc đến nam rapper WXRDIE - bạn trai hiện tại của tlinh. Và anh chàng cũng đã dành cho nữ rapper một bất ngờ.

tlinh và WXRDIE khóa môi nhẹ nhàng trên sân khấu minishow.

Trong lúc đang giao lưu, WXRDIE bất ngờ tiến lên sân khấu và tặng cho tlinh một bó hoa tươi thắm. Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi không ngần ngại đặt nụ hôn nhẹ nhàng lên nhau trong sự "hú hét" rầm rộ của khán giả. tlinh sau đó cũng có hành động dễ thương khi cầm tay WXRDIE giơ lên cao để "shout out" người bạn trai của mình.

tlinh và bạn trai rapper bất ngờ khóa môi cực ngọt ngào, lại còn có 1 hành động đáng yêu cho nhau - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tlinh và WXRDIE hôn nhau.

Trước khi đến với WXRDIE, tlinh từng có thời gian hẹn hò với MCK được đông đảo khán giả biết đến qua mùa 1 Rap Việt. Có thể nói, mối quan hệ của bộ 3 tlinh - MCK - WXRDIE là một trong những điều kỳ lạ bậc nhất showbiz Việt. tlinh và MCK hẹn hò trước khi thi Rap Việt, cả 2 từng được khán giả ủng hộ nhiệt liệt nhưng đành chia tay trong tiếc nuối. WXRDIE thì lại là nam rapper Gen Z chơi thân với cả MCK và tlinh. Sau khi vướng vào nghi vấn là bạn trai mới của tlinh, WXRDIE không còn được bắt gặp cùng MCK.

tlinh và bạn trai rapper bất ngờ khóa môi cực ngọt ngào, lại còn có 1 hành động đáng yêu cho nhau - Ảnh 2.

tlinh và WXRDIE ở ngoài đời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày