tlinh lập kỷ lục nhạc số mà chưa nghệ sĩ Gen Z nào làm được

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 14:00 15/03/2023

"Nếu Lúc Đó" giúp tlinh chinh phục nhiều cột mốc mới.

Đã 2 tuần trôi qua kể từ ngày tlinh phát hành Nếu Lúc Đó, thế nhưng tính đến hiện tại ca khúc này vẫn chưa hạ nhiệt. Ca khúc kể về đoạn tình cảm đầy ồn ào với MCK được đánh giá là sản phẩm mang tính biểu tượng trong sự nghiệp tlinh. Sau bài hát này, tlinh lần nữa khẳng định cá tính âm nhạc độc nhất trong lứa nghệ sĩ Gen Z. Cô nàng càn quét các BXH nhạc số, lập nên nhiều kỷ lục đầu tiên.

tlinh lập kỷ lục nhạc số mà chưa nghệ sĩ Gen Z nào làm được - Ảnh 1.

tlinh thiết lập nhiều kỉ lục mới

Hai tuần kể từ ngày ra mắt, Nếu Lúc Đó vẫn giữ ngôi vị đầu bảng của Trending YouTube VN mảng âm nhạc. Trên các BXH nhạc số, tlinh cũng lần lượt lên top #1. Đặc biệt tại “sân chơi” Spotify, cô nàng Gen Z hiện tại là gương mặt nổi bật nhất. Mới đây, tlinh còn chính thức đạt cột mốc kỷ lục đáng nhớ.

tlinh lập kỷ lục nhạc số mà chưa nghệ sĩ Gen Z nào làm được - Ảnh 2.

tlinh đạt 1,159,198 người nghe hàng tháng

Cụ thể, lượng người nghe hàng tháng của tlinh trên Spotify đã vượt qua 1 triệu người (chính xác: 1,159,198). Đây là một chỉ số quan trọng, đánh giá mức độ lan toả và sự tiếp nhận mà công chúng dành cho nghệ sĩ trên nền tảng streaming lớn nhất thế giới. Tại thị trường non trẻ như Việt Nam, không nhiều nghệ sĩ Việt có thể đạt thành tích này. Trước đó, Hoàng Thuỳ Linh là nghệ sĩ Việt đầu tiên và bây giờ tlinh chính là gương mặt tiếp bước.

Những nghệ sĩ Việt sở hữu nhiều người nghe hàng tháng trên Spotify nhất

tlinh đã xác lập nên kỉ lục nghệ sĩ Gen Z đầu tiên sở hữu 1 triệu người nghe hàng tháng; xếp #2 nghệ sĩ Việt. Trước đó, Hoàng Thuỳ Linh là người đầu tiên cán mốc 1 triệu và sắp đạt đến con số 2 triệu monthly listeners. Sau tlinh, ngôi sao trẻ số 1 Sơn Tùng MTP cũng “theo đuổi” sát sao với 1,074,167 người nghe hàng tháng. Producer onionn. xếp thứ 4 cùng chỉ số 854,720.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày